Cầu trục dầm đôi 15 tấn x 13m tại Đông Triều, Quảng Ninh

HKD crane, đơn vị đã cung cấp và lắp đặt trọn gói bộ cầu trục dầm đôi 15 tấn x 13m cho Quý khách hàng tại Tràng An, Đông Triều, Quảng Ninh. Đơn vị chuyên về gạch ốp lát - Cầu trục dầm đôi 15 tấn được sử dụng cho mục đích nâng hạ để bảo dưỡng sửa chữa máy nghiền cỡ lớn.

Mônô ray dầm đơn 1 tấn kiểu công soon

Sản phẩm Mônô ray 1 tấn x 15m được Công ty HKD t hiết kế và lắp đặt trọn bộ cho Quý khách hàng trong lĩnh vực sản xuất dây điện tại Bắc Ninh, với mặt bằng lắp máy khá đặc biệt cho nên Mônô ray 1 tấn này được thiết kế kiểu tay đỡ công soon để đảm bảo mục đích sử dụng của Quý khách hàng.

Cầu trục dầm đơn 2 tấn sử dụng 2 Palang

Cầu trục dầm đơn sử dụng 2 Palang trên một dầm là thiết bị nâng hạ đặc biệt do Công ty HKD thiết kế và sản xuất đã đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của Quý khách hàng, sản phẩm đã làm hài lòng Quý khách hàng cho việc đầu tư tài chính của mình.

Bàn nguội, giá để đồ và cổng trục đẩy tay 2 tấn

Bàn nguội, giá để đồ và thiết bị nâng hạ mini (cổng trục đẩy tay 1T, 2T) là thiết bị không thể thiếu trong nhà xưởng, phân xưởng cơ khí nói chung. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực cơ khí,  Công ty HKD nhận sản xuất các loại bàn nguội giá để đồ và cổng trục đẩy tay mini 2 tấn cho Quý khách hàng có yêu cầu.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 10m tại Quỳ Hợp, Nghệ An

Cách Hà Nội gần 300 km về phía Nam dọc theo Quốc Lộ 1A cũ. HKD đã lắp đặt trọn gói bộ cầu trục dầm đơn 5 tấn x 10m cho Quý Anh tại Nghĩa Xuân, Quỳ Hợp, Nghệ An. Cầu trục dầm đơn 5 tấn được Quý Anh đầu tư cho việc kinh doanh vật liệu xây dựng. Chúc mừng Anh đã lựa chọn được sản phẩm ứng ý để đưa vào hoạt động.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn tại Hải Hà Quảng Ninh

HKD chuyên cung cấp nhà thép đã bao gồm cầu trục dầm đôi 5 tấn trọn bộ tại Hải Hà - Quảng Ninh, Quý khách hàng chỉ cần có mặt bằng, có tiền và muốn kinh doanh vật liệu xây dựng tại địa phương mình. HKD chúng em sẽ triển khai trọn gói khung nhà xưởng, cầu trục nâng hạ theo yêu cầu đến khi các bác hài lòng.

Cầu trục dầm đôi 7.5 tấn tại TP. Nam Định

HKD chuyên sản xuất và cung cấp trọn gói cầu trục dầm đôi 7.5 tấ n tại tất cả các tỉnh thành phía bắc Việt Nam, trong đó cầu trục dầm đôi 7.5 tấn đã được lắp đặt cho một trong những doanh nghiệp nổi tiếng về vật liệu xây dựng tại TP. Nam Định - "Bách Đại Phát"  
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109