Cầu trục dầm đôi 7.5 tấn tại Triệu Sơn- Thanh Hóa

Sau 25 ngày chế tạo - lắp đặt - kiểm định, "Thiết Bị Nâng Hạ HKD" đã bàn giao và đưa vào sử dụng bộ cầu trục dầm đôi 7.5 tấn x 15 mét cho Doanh Nghiệp Tư Nhân Lộc Hằng tại Triệu Sơn - Thanh Hóa, một trong những đại gia chuyên về gỗ quý tại vùng đất này.

Điều khiển từ xa cầu trục Master Hàn Quốc

Điều khiển từ xa Master Hàn Quốc là một trong những thiết bị điều khiển không dây dùng để điều khiển các chuyển động của cầu trục, cổng trục (thiết bị nâng hạ). Điều khiển từ xa Master giúp người vận hành cầu trục dễ dàng điều khiển các chuyển động, các thao tác của cầu trục ở bất cứ vị trí nào trong không gian làm việc của cầu trục.

Thiết bị cho cầu trục 5 tấn

Thiết bị cho cầu trục 5 tấn bao gồm những thiết bị chính như Palang nâng hạ, động cơ di chuyển cầu trục, tủ điện điều khiển, hệ điện ngang sâu đo máng C, hệ điện dọc 3P cho cầu trục, ngoài ra còn có cả dầm biên đã tổ hợp bánh xe di chuyển. Đó là toàn bộ thiết bị cho cầu trục 5 tấn trừ DẦM CHÍNH cầu trục.

Tủ điện điều khiển cầu trục - các tải trọng

Tủ điện cầu trục là bộ phận không thể thiếu của cầu trục , tủ điện có nhiệm vụ điều khiển di chuyển dọc của cầu trục trên ray di chuyển, tủ điện nói chung được ví như bộ não của cầu trục.

# Cầu trục dầm đơn, Cầu trục một dầm - Chất lượng tốt, giá tốt.

1. Cầu trục dầm đơn là gì? kết cấu của cầu trục dầm đơn Cầu trục dầm đơn   hay còn gọi là cầu trục một dầm, cầu trục đơn và tiếng Anh được đọc là:  Single Girder Crane  - Cầu trục dầm đơn là thiết bị nâng hạ trọn bộ, có kết cấu một dầm chính, hai dầm biên có bánh xe chạy trên hệ thống đường ray đặt phía cao của nhà xưởng, nhà máy.

Cầu trục 5 tấn tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một trong những tỉnh thành được đầu tư nhiều tỷ USD từ tập đoàn Samsung cho các nhà máy về vi mạnh, phụ kiện cho các sản phẩm của  Samsung . Tại mỗi nhà máy phải cần các thiết bị nâng hạ trọn bộ để phục vụ cho sản xuất, như các bộ cầu trục có tải trọng tầm trung  cầu trục 5 tấn được sử dụng rất nhiều tại đây - Thái Nguyên.

Bán cổng trục dầm đơn 3 tấn tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội.  Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế - xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả vùng trung du và miền núi phía bắc. Tại đây bán  cổng trục dầm đơn 3 tấn được sử dụng rất nhiều cho việc xây, lắp máy hay sử dụng trong công nghiệp nói chung.
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 33
Tổng truy cập: 133467
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109