Cầu trục dầm đơn 5 tấn tại Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Một lần nữa Cụm Công Nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội lại đón chào thêm một sản phẩm cầu trục dầm đơn 5 tấn của Cty HKD. Cầu trục 5 tấn được Quý khách hàng đánh giá cao về tiến độ, chất lượng của sản phẩm.

Cổng trục đẩy tay chân chữ A 1 tấn

Cổng trục đẩy tay chân chữ A là thiết bị cẩu nâng hạ trọn bộ, việc nâng hạ tải được thực hiện bằng tời xích điện và di chuyển cổng trục bằng sức người (đẩy tay), do chiều cao nâng hạ lớn cho nên việc thiết kế cổng trục đẩy tay dạng chân chữ A sẽ đảm bảo việc chịu lực tốt, ổn định không bị rung lắc trong quá trình hoạt động. 

Cầu trục dầm đôi 5 tấn tại KCN Hoàng Diệu, Hải Dương

Hải Dương là một trong những tỉnh thành có nhiều KCN mang lại giá trị kinh tế cao của Miền Bắc, trong đó KCN Hoàng Diệu thuộc huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương là điển hình và tại đây có nhiều nhà máy công nghiệp nặng được vận hành cho nên các thiết bị nâng hạ như cầu trục dầm đôi 5 tấn cũng được lắp đặt nhiều để phục vụ cho sản xuất. 

Cổng trục đẩy tay 1 tấn tại KCN Thăng Long

Cổng trục đẩy tay 1 tấn là một trong nhiều thiết bị nâng hạ mini (nhỏ) với chiều cao nâng hạ thấp, khẩu độ ngang ngắn, vì vậy việc di chuyển toàn bộ cổng trục được điều khiển bằng tay - sức người. Oke

Cầu trục 3 tấn một dầm tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên

Thái Nguyên, một trong những tỉnh thành được nhiều doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc điển hình như Samsung - Thái Nguyên, tại các KCN như Sông Công, Điềm Thụy được đầu tư rất nhiều trong đó cầu trục dầm đơn 3 tấn được lắp đặt tại Công ty KPTU một trong những doanh nghiệp của Hàn tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn tại Phú Thọ

Cầu trục dầm đơn 3 tấn đặc biệt được tích hợp cân CAS - Hàn Quốc, dưới móc cẩu của Palang cáp điện SungDo - Hàn Quốc. Cầu trục 3 tấn được trang bị cấu hình cao, điểm hình là các thiết bị an toàn được trang bị rất đầy đủ hơn nữa cầu trục 3 tấn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Dầm cầu trục đơn 5 tấn tại Hải Phòng

Dầm cầu trục đơn 5 tấn là dầm chính cầu trục được tổ hợp từ thép tấm cán nóng, với mặt cắt dạng hộp có gân và vách tăng cứng cho toàn dầm cầu, dầm cầu trục đơn 5 tấn được vát hai đầu dầm để bắt dầm biên cũng như tạo thẩm mỹ, điểm nhấn của dầm cầu trục đơn 5 tấn.
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 18
Tổng truy cập: 229011
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109