Cầu trục dầm đơn 3 tấn x 10m tại KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Cầu trục dầm đơn 3 tấn với khẩu độ ngang 10 mét được hoạt động trên cao nhà xưởng, cầu trục 3 tấn có thể nâng hạ được tất cả các điểm trong không gian làm việc của cầu trục (nhà xưởng), cầu trục dầm đơn 3 tấn được Công ty HKD cung cấp và lắp đặt tại KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội cho một doanh nghiệp chuyên về Cơ khí.

Cẩu trục quay 0.5 tấn và 1 tấn khẩu cần 4 mét

HKD là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cẩu trục quay (cẩu xoay) các loại từ 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn đến 5 tấn với các khẩu cần và chiều cao nâng hạ khác nhau, với nhiều năm kinh nghiệp HKD tự hào là nhà cung cấp cẩu quay uy tín trên thị trường, cẩu quay cần bằng tay quay cần bằng điện do HKD thực hiện đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Cổng trục dầm đơn 5 tấn đẹp tại Thái Bình

HKD là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị nâng hạ Uy tín cho các tỉnh thành tại miền bắc Việt Nam, đặc biệt tại Thái Bình chúng tôi đã cấp các sản phẩm như cổng trục dầm đơn 5 tấn và cầu trục dầm đơn , cầu trục dầm đôi nói chung cho các doanh nhiệp tư nhân chuyên về đá xẻ, vật liệu xây dựng và các doanh nghiệp dệt may và nhiều nghành nghề hơn nữa.

Cầu trục 3 tấn dầm đơn x 19m tại Trung Thành, Nam Định

Nam Định là một trong nhiều tỉnh thành đã và đang phát triển mạnh về kinh tế, điển hình là tổ hợp các KCN chuyên về dệt may được sự chú ý lớn của các công ty nước ngoài, vì tại đây có nguồn lực dồi dào các cơ chế chính sách thuận lợi, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, bên cạnh đó ngành cơ khí luyện kim tại một số KCN cũng được được đầu tư trong những năm gần đây, vì vậy cầu trục dầm đơn 3 tấn, 5 tấn được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất, kinh doanh của các công ty.

Cầu trục dầm đôi 10 tấn tại đất mỏ Quảng Ninh

Đất mỏ Quảng Ninh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, tại đây kinh tế được nổi trội hơn hẳn từ nguồn thu mà thiên nhiên ban tặng đó chính là "vàng đen" việc khai thác vàng đen  được sử dụng rất nhiều thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại, đặc biệt là thiết bị nâng hạ được đầu tư rất nhiều tại đất mỏ này, trong đó phải kể đến đó chính là cầu trục dầm đôi 10 tấn để phục vụ cho việc bảo dưỡng, sửa chữa máy móc hầm lò.

Cầu trục dầm đơn 10 tấn và dầm đơn 3 tấn tại Hải Dương

Hai bộ cẩu cùng chung một dự án tại Hải Dương đó là cầu trục dầm đơn 10 tấn sử dụng điện và c ầ u trục dầm đơn 3 tấn sử dụng bằng tay phục vụ việc thi công lắp ráp, bảo dưỡng, sửa chữa nâng hạ cửa nhận nước của một trạm bơm nước sạch tại TP. Hải Dương.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 13 mét lắp đặt tại Văn Bình, Thường Tín

Cầu trục dầm đơn 5 tấn được công ty HKD tư vấn, lắp đặt cho đại gia chuyên về cơ khí, cầu trục 5 tấn được sử dụng để cẩu nâng hạ phôi, sắt thép phục vụ cho việc chế tạo các sản phẩm cơ khí của Quý khách hàng tại Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109