Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 18m tại Việt Trì, Phú Thọ

Cầu trục 5 tấn dầm đơn được Công ty HKD.vn sản xuất và cung cấp lắp đặt tại Cảng Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ đã giúp khách hàng giải quyết được bài toán nâng hạ vật liệu xây dựng để giao thương, chung chuyển hàng hóa vào trong nội thành phân phối cho các đại lý cũng như các công trình lân cận.

Mônô ray 2 tấn x 6m có bán kính cong tại KCN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Mônô ray 2 tấn là một trong nhiều thiết bị nâng hạ cơ động, hoạt động trong những địa hình chật hẹp, phức tạp, đòi hỏi thiết bị mang hàng  di chuyển theo phương hướng cố định hoặc thay đổi theo mục đích sử dụng.

Cầu trục dầm đơn 2 tấn x 25m tại Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Cầu trục dầm đơn 2 tấn khẩu độ 25 mét được công ty HKD sản xuất và lắp đặt tại Km15, QL 1A thuộc xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ cungg cấp sau khi cầu trục được thử tải, kiểm định và bàn giao.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn x 10m tại TP. Yên Bái

Với mục tiêu Cầu Trục HKD sẽ có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, Cầu trục 5 tấn dầm đôi do Công ty TNHH Máy và Thiết bị nâng HKD tư vấn, thiết kế đã được lắp đặt tại thành phố Yên Bái.

Cầu trục 5 tấn dầm đơn lắp đặt Tại Huế

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 14m được HKD cung cấp lắp đặt tại Thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế là một trong nhiều sản phẩm được Quý khách hàng đánh giá cao về tiến độ cũng như chất lượng của sản phẩm sau khi lắp đặt và kiểm định, thử tải trước khi đưa sản phẩm vào sử dụng.

Lắp đặt và hoàn thiện cầu trục 5 tấn dầm đơn

Màu vàng cam quen thuộc của cầu trục dầm đơn 5 tấn làm nổi bật lên một không gian nhà xưởng cao và rộng rãi, với cấu hình đầy đủ và nhiều cải tiến mới của cầu trục 5 tấn đã tạo lên một Robos cơ động, khỏe mạnh với đầy đủ tính năng hoạt động trên cao nhà xưởng, dưới đây là hình ảnh thực tế của bộ cầu trục 5 tấn trước và sau khi lắp đặt. 

Catalogue Palang cáp điện SungDo - Hàn Quốc tại HKD

- Tại HKD chuyên cung cấp cầu trục sử dụng Palang cáp điện SungDo - Hàn Quốc, thiết bị được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.  -  Catalog Palăng cáp điện SungDo thế hiện tất cả các kích thước, giải tải trọng và tốc độ nâng hạ, tốc độ di chuyển, công suất... của Palang SungDo, - Palang loại tiêu chuẩn hoặc Palang phi tiêu chuẩn của SungDo - Hàn Quốc - Giá của mỗi loại tải trọng vui lòng liên hệ Mr. Hòa/ 0973 72 8693 để được biết thông tin chi tiết.
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109