Cầu trục dầm đơn 3 tấn tại Phú Thọ

Cầu trục dầm đơn 3 tấn đặc biệt được tích hợp cân CAS - Hàn Quốc, dưới móc cẩu của Palang cáp điện SungDo - Hàn Quốc. Cầu trục 3 tấn được trang bị cấu hình cao, điểm hình là các thiết bị an toàn được trang bị rất đầy đủ hơn nữa cầu trục 3 tấn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Dầm cầu trục đơn 5 tấn tại Hải Phòng

Dầm cầu trục đơn 5 tấn là dầm chính cầu trục được tổ hợp từ thép tấm cán nóng, với mặt cắt dạng hộp có gân và vách tăng cứng cho toàn dầm cầu, dầm cầu trục đơn 5 tấn được vát hai đầu dầm để bắt dầm biên cũng như tạo thẩm mỹ, điểm nhấn của dầm cầu trục đơn 5 tấn.

Cầu trục treo 3 tấn tại Vĩnh Bảo - Hải Phòng

Cầu trục treo 3 tấn là một trong những thiết bị nâng hạ trọn bộ đặc biệt, toàn bộ cầu trục được treo và di chuyển ở dưới dầm chạy dọc thông qua cụm treo là dầm biên (đầu) được tổ hợp các cụm bánh xe di chuyển theo từng cặp, cầu trục treo phù hợp với những địa hình nhà xưởng hạn chế về chiều cao phía trên.

Cầu trục dầm đôi 7.5 tấn tại Triệu Sơn- Thanh Hóa

Sau 25 ngày chế tạo - lắp đặt - kiểm định, "Thiết Bị Nâng Hạ HKD" đã bàn giao và đưa vào sử dụng bộ cầu trục dầm đôi 7.5 tấn x 15 mét cho Doanh Nghiệp Tư Nhân Lộc Hằng tại Triệu Sơn - Thanh Hóa, một trong những đại gia chuyên về gỗ quý tại vùng đất này.

Điều khiển từ xa cầu trục Master Hàn Quốc

Điều khiển từ xa Master Hàn Quốc là một trong những thiết bị điều khiển không dây dùng để điều khiển các chuyển động của cầu trục, cổng trục (thiết bị nâng hạ). Điều khiển từ xa Master giúp người vận hành cầu trục dễ dàng điều khiển các chuyển động, các thao tác của cầu trục ở bất cứ vị trí nào trong không gian làm việc của cầu trục.

Thiết bị cho cầu trục 5 tấn

Thiết bị cho cầu trục 5 tấn bao gồm những thiết bị chính như Palang nâng hạ, động cơ di chuyển cầu trục, tủ điện điều khiển, hệ điện ngang sâu đo máng C, hệ điện dọc 3P cho cầu trục, ngoài ra còn có cả dầm biên đã tổ hợp bánh xe di chuyển. Đó là toàn bộ thiết bị cho cầu trục 5 tấn trừ DẦM CHÍNH cầu trục.

Tủ điện điều khiển cầu trục - các tải trọng

Tủ điện cầu trục là bộ phận không thể thiếu của cầu trục , tủ điện có nhiệm vụ điều khiển di chuyển dọc của cầu trục trên ray di chuyển, tủ điện nói chung được ví như bộ não của cầu trục.
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 19
Tổng truy cập: 162203
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109