Catalogue Palang cáp điện SungDo - Hàn Quốc tại HKD

- Tại HKD chuyên cung cấp cầu trục sử dụng Palang cáp điện SungDo - Hàn Quốc, thiết bị được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.  -  Catalog Palăng cáp điện SungDo thế hiện tất cả các kích thước, giải tải trọng và tốc độ nâng hạ, tốc độ di chuyển, công suất... của Palang SungDo, - Palang loại tiêu chuẩn hoặc Palang phi tiêu chuẩn của SungDo - Hàn Quốc - Giá của mỗi loại tải trọng vui lòng liên hệ Mr. Hòa/ 0973 72 8693 để được biết thông tin chi tiết.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn tại Vĩnh Tuy, Hà Nội

Cầu trục dầm đơn 3 tấn là một trong những tải trọng trung bình được nhiều khách hàng lựa chọn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, với chi phí phù hợp tải trọng nâng hạ ở mức vừa phải "1 mã - 2 mã" tải, chon nên cầu trục 3 tấn một dầm được sử dụng rất nhiều tại các nhà xưởng nhỏ, trung bình trên địa bàn TP. Hà Nội nói riêng.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn tại Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội

Một lần nữa Cụm Công Nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội lại đón chào thêm một sản phẩm cầu trục dầm đơn 5 tấn của Cty HKD. Cầu trục 5 tấn được Quý khách hàng đánh giá cao về tiến độ, chất lượng của sản phẩm.

Cổng trục đẩy tay chân chữ A 1 tấn

Cổng trục đẩy tay chân chữ A là thiết bị cẩu nâng hạ trọn bộ, việc nâng hạ tải được thực hiện bằng tời xích điện và di chuyển cổng trục bằng sức người (đẩy tay), do chiều cao nâng hạ lớn cho nên việc thiết kế cổng trục đẩy tay dạng chân chữ A sẽ đảm bảo việc chịu lực tốt, ổn định không bị rung lắc trong quá trình hoạt động. 

Cầu trục dầm đôi 5 tấn tại KCN Hoàng Diệu, Hải Dương

Hải Dương là một trong những tỉnh thành có nhiều KCN mang lại giá trị kinh tế cao của Miền Bắc, trong đó KCN Hoàng Diệu thuộc huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương là điển hình và tại đây có nhiều nhà máy công nghiệp nặng được vận hành cho nên các thiết bị nâng hạ như cầu trục dầm đôi 5 tấn cũng được lắp đặt nhiều để phục vụ cho sản xuất. 

Cổng trục đẩy tay 1 tấn tại KCN Thăng Long

Cổng trục đẩy tay 1 tấn là một trong nhiều thiết bị nâng hạ mini (nhỏ) với chiều cao nâng hạ thấp, khẩu độ ngang ngắn, vì vậy việc di chuyển toàn bộ cổng trục được điều khiển bằng tay - sức người. Oke

Cầu trục 3 tấn một dầm tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên

Thái Nguyên, một trong những tỉnh thành được nhiều doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc điển hình như Samsung - Thái Nguyên, tại các KCN như Sông Công, Điềm Thụy được đầu tư rất nhiều trong đó cầu trục dầm đơn 3 tấn được lắp đặt tại Công ty KPTU một trong những doanh nghiệp của Hàn tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên.
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109