Cầu trục dầm đôi 5 tấn tại Hải Hà Quảng Ninh

HKD chuyên cung cấp nhà thép đã bao gồm cầu trục dầm đôi 5 tấn trọn bộ tại Hải Hà - Quảng Ninh, Quý khách hàng chỉ cần có mặt bằng, có tiền và muốn kinh doanh vật liệu xây dựng tại địa phương mình. HKD chúng em sẽ triển khai trọn gói khung nhà xưởng, cầu trục nâng hạ theo yêu cầu đến khi các bác hài lòng.

Cầu trục dầm đôi 7.5 tấn tại TP. Nam Định

HKD chuyên sản xuất và cung cấp trọn gói cầu trục dầm đôi 7.5 tấ n tại tất cả các tỉnh thành phía bắc Việt Nam, trong đó cầu trục dầm đôi 7.5 tấn đã được lắp đặt cho một trong những doanh nghiệp nổi tiếng về vật liệu xây dựng tại TP. Nam Định - "Bách Đại Phát"  

Cầu trục 3 tấn dầm đơn tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

HKD chuyên cung cấp cầu trục 3 tấn dầm đơn tại Vĩnh Phúc đặc biệt là KCN Bình Xuyên, tại đây cầu trục 3 tấn với cấu hình chuẩn, hiện đại và đầy đủ các thiết bị an toàn đã được lắp đặt trọn bộ cho một doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên về lĩnh vực lắp ráp cơ khí.

Cầu trục treo dầm đơn 3 tấn x 7m tại KCN Quang Minh

HKD đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm về thiết bị nâng hạ trong đó cầu trục treo dầm đơn 3 tấn x 7m là một trong những thiết bị nâng hạ và di chuyển dạng treo trên cao, cầu trục treo phù hợp cho mặt bằng có chiều cao thấp, không gian phạm vi hoạt động nhỏ hẹp và hình ảnh dưới đây là một trong nhiều sản phẩm cầu trục treo tại HKD đã cung cấp.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn tại Đông Triều, Quảng Ninh

HKD đơn vị chuyên cung cấp cấp cầu trục dầm đơn 5 tấn tại tất cả các tỉnh thành Miền Bắc nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng, cầu trục dầm đơn 5 tấn được HKD cung cấp cho trạm bơm tiêu úng tại xã Việt Dân, Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh. HKD rất tự hào là nhà cung cấp thiết bị nâng hạ cho trạm bơm nơi đây.

Cổng trục dầm đơn 5 tấn x 12.5m tại KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Bắc Ninh

Cổng trục dầm đơn 5 tấn x 12.5m là thiết bị nâng hạ hoạt động trên mặt nền nhà xưởng, toàn bộ cổng trục được di chuyển  trên ray P (ray đường tàu) và cổng trục được sử dụng Palang cáp điện Hàn Quốc,  toàn bộ cổng trục được Công ty HKD cung cấp, lắp đặt trọn bộ cho Quý khách hàng tại KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Bắc Ninh.

Mônô ray dầm đơn 2 tấn x 15m tại KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên

Mônô ray dầm đơn 2 tấn là thiết bị nâng hạ được hoạt động trên cao nhà xưởng với 2 hướng di chuyển chính là di chuyển dọc dầm chính mô nô ray (trái, phải) và nâng, hạ của máy chính. Toàn bộ mônô ray bao gồm khung kết cấu và máy (tời nâng) chính được Công ty HKD sản xuất và cung cấp lắp đặt trọn bộ cho Quý khách hàng tại KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên.
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109