UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH Là tiêu chí hàng đầu trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh tại "CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ NÂNG HKD" và chúng tôi vẫn tiếp tục khẳng định thương hiệu riêng trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

THIẾT BỊ NÂNG HẠ VÀ CÔNG NGHIỆP HKD Chuyên sản xuất các loại cầu trục, cổng trục và nhập khẩu máy tời nâng hạ phục vụ cho các nghành công nghiệp, sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi.

 

1. Thiết bị nhập Khẩu cho cầu trục, cổng trục trọn bộ:

- Palang cáp điện, palang xích điện của các hãng nổi tiếng như: Samsung - Hàn Quốc, KG - Hàn Quốc, SUNGDO - Hàn Quốc, LGM, BANDO - Hàn Quốc, SamSung - Hàn Quốc ... Các dòng tời nâng hạ bằng điện. 

- Palang xích kéo tay Nitto, Palang xích lắc tay Nitto, Con chạy xích kéo tay TBM, Kawa, Tời cáp lắc tay, tời lắc tay cáp ...

- Máy Tời: Tời quay tay, tời mặt đất, tời điện, tời điện KIO, tời điện PA ...

- Cáp thép: Cáp thép chống xoắn chuyên dụng và phụ kiện ...

Palang-cap-dien-5-tan-dam-doi

Palang cáp điện

2. Sản Xuất cầu trục, cổng trục.

- Cầu trục: Cầu trục dầm đơn (cầu trục một dầm), Cầu trục dầm đôi (cầu trục hai dầm), Cầu trục treo, Dầm cầu trục: Với các loại tải trọng, khẩu độ, khác nhau:

Ví dụ: Cầu trục 2 tấn, Cầu trục 3 tấn dầm đơn, Cầu trục 5 tấn dầm đơn, Cầu trục 10 tấn dầm đôi, Cầu trục hai dầm 15 tấn, Cầu trục 20 tấn, Cầu trục 35 tấn, 50 tấn, 100 tấn ...

 

cau-truc-dam-don-1

Cầu trục dầm đơn

- Cổng trục: Cổng trục chạy ray, cổng trục chữ A, Cổng trục đẩy tay, Cổng trục dầm đơn (cổng trục một dầm), Cổng trục dầm đôi (Cổng trục hai dầm), Cổng trục ngoài trời, Cổng trục long môn, Cổng trục có công soon, Bán cổng trục ...

- Cổng trục nâng hạ container: Cổng trục hộp, Cổng trục cảng, Cổng trục container 35 tấn nâng hạ container 20 feet và 40 feet

Ví dụ: Cổng trục dầm đơn 5 tấn, cổng trục hai dầm 10 tấn, cổng trục dầm đôi 20 tấn có công soon, bán cổng trục 5 tấn, bán cổng trục 10 tấn, cẩu trục long môn nâng hạ container 35 tấn, cổng trục lệch 50 tấn vv..

cong-truc-dam-doi-20-tan-20-met

Cổng trục dầm đôi

- Cẩu quay: Cẩu quay điện, quay toàn vòng, Cẩu quay tường ...

- Móc cẩu chữ C, Móc cẩu chữ L, Móc cẩu cuộn tôn, Móc cẩu tôn cuộn

- Phụ kiện thiết bị nâng: Thiết bị dưới móc cẩu, thiết bị điện, thiết bị cơ khí và các phụ kiện liên kết khác, vv...

       Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị nâng hạ, đến nay chúng tôi THIẾT BỊ NÂNG HẠ VÀ CÔNG NGHIỆP ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường. Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đã luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ cung cấp cũng như các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ NÂNG HKD nhận thức sâu sắc rằng “Khách hàng tạo nên công ty”, vì thế sự tín nhiệm của khách hàng và của các đối tác trong thời gian qua là những gì lớn nhất mà chúng tôi đã có! Cùng với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi nhu cầu của bạn, đó là những cơ hội và niềm vinh dự mà chúng tôi trân trọng hàng ngày!

Trân trọng!

 

HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109