Video cầu trục dầm đôi 5 tấn di chuyển có tải

Video thể hiện sự di chuyển (hoạt động) của cầu trục dầm đôi 5 tấn trên cao nhà xưởng, di chuyển dọc nhà xưởng trên ray và di chuyển ngang có mang theo tải lớn của Palang cáp điện trên 2 dầm chính của cầu trục . Mục đích chính của các di chuyển trên để nâng hạ và di chuyển tải từ ví trí này sang vị trí khác trong không gian làm việc của nhà xưởng mà cầu trục đôi 5 tấn hoạt đông.

Video sự hoạt động của cầu trục đơn 2 tấn x 25m

Video cầu trục 2 tấn dầm đơn thể hiện sự di chuyển dọc của cầu trục   trên cao  nhà xưởng, kết hợp với di chuyển ngang của Palang xích điện dưới dầm cầu trục đã tạo lên một robot cơ động hoạt động độc lập trên cao nhà xưởng, để đảm bảo mục đích nâng hạ và di chuyển tải trong không gian làm việc của cầu trục 2 tấn.

Video cầu trục treo 2 tấn hoạt động trên cao nhà xưởng

Video song bộ cầu trục treo 2 tấn x 8m hoạt động trên cao nhà xưởng, với cụm dầm biên treo và di chuyển kết hợp với trục truyền động đã tạo lên 01 em robots cơ động trên cao nhà xưởng.  Cầu trục treo 2 tấn  trong video được sử dụng palang xích điện Hàn Quốc 02 cấp tốc độ nâng hạ (sử dụng biến tần) Khẩu độ ngang: 8m Chiều cao nâng hạ: 4m

Video cầu trục 3 tấn dầm đơn tại Vĩnh Tuy, Hà Nội

Sơ lược về cầu trục dầm đơn 3 tấn trong Video - Quá trình nâng hạ và di chuyển tải của cầu trục dầm đơn 3 tấn trong nhà xưởng được đánh giá rất cao về chất lượng và thẩm mỹ của toàn cầu trục,  trên video cầu trục đang thực hiện kiểm định ở chế độ tải động 3.3 tấn di chuyển khi có tải. - Tốc độ di chuyển cầu trục đã được tích hợp biến tần để làm mềm chuyển động.

Video cầu trục dầm đơn tại HKD

- Kết cấu thép cầu trục HKD tại nhà máy, sản phẩm đã được lên full trước khi chuyển hàng đi để lắp cho Quý khách hàng, sản phẩm trong video là 01 bộ cầu trục treo 03 tấn và 01 bộ bán cổng trục quay 03 tấn.  - Video quay lại cảnh bốc hàng tại nhà máy HKD để đi lắp cho quý khách hàng tại KCN Khai Sơn, Bắc Ninh

Video Nhà máy sản xuất Cầu trục - Cổng trục - Thiết bị nâng hạ tại Hà Nội

Một sản phẩm đẹp về Cầu trục - Cổng trục phải được trải qua rất nhiều công đoạn trong nhà máy, bên cạnh đó máy móc thiết bị để phục vụ sản xuất cũng phải chuyên nghiệp, nhưng cũng cần đòi hỏi tay nghề công nhân phải ở bậc cao, có kinh nghiệm trong việc sản xuất cẩu.

Video cầu trục dầm đơn 5 tấn x 11 mét

Sự hoạt động của cầu trục dầm đơn trọn bộ 5 tấn trên cao nhà xưởng trên nền nhạc sống không lời tại kênh youtube Hòa Nguyễn.
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109