4 bước xây dựng bảng giá cầu trục 5 tấn cho mọi công trình

Giá cầu trục 5 tấn có các thông số kỹ thuật khác nhau sẽ thay đổi linh hoạt. Vậy bảng giá thiết bị này xây dựng như thế nào mới chính xác cho mọi công trình? Các bước xây dựng bảng giá cầu trục ra sao?

 

Bước 1 - Khảo sát mặt bằng lắp cầu trục 5 tấn

- Trước khi tiến hành thi công bất cứ công trình nào người ta cũng cần phải khảo sát. Hiển nhiên đối với những thiết bị cỡ lớn như cầu trục cũng phải áp dụng tương tự. Cầu trục là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa từ vị trí này tới vị trí khác thông qua sự hỗ trợ của hàng loạt linh kiện khác nhau.

- Cầu trục sẽ được lắp đặt trong các nhà xưởng, nhà kho được nâng đỡ bởi các trụ cột, trừ cầu trục treo. Khách hàng muốn lắp đặt cầu trục nói chung và cầu trục 5 tấn nói riêng cần phải khảo sát trước. Khảo sát ở đây bao gồm hai nội dung gồm khảo sát công trình cùng khảo sát nhu cầu sử dụng.

Cầu trục nhà xưởng 5 tấn tại HKD

Cầu trục nhà xưởng 5 tấn tại Công ty HKD Crane

- Nhà xưởng có diện tích bao nhiêu, chiều dài, chiều rộng và chiều cao như thế nào đều sẽ tác động đến các thông số kỹ thuật của cầu trục khi lắp đặt. Ví dụ như nhà xưởng có diện tích lớn, yêu cầu hàng hóa di chuyển trong không gian rộng thì dĩ nhiên hệ thống ray di chuyển sẽ dài hơn.

- Tương ứng với đó, giá cầu trục 5 tấn sẽ cao hơn so với những nhà xưởng có diện tích nhỏ. Ngoài ra người ta còn phải xem xét xem nhà xưởng đã có trụ đỡ vững chắc chưa (áp dụng với cầu trục dầm đơn), có trần nhà chịu được lực không (áp dụng với cầu trục treo), mặt sàn có rộng, thoáng không…

Cầu trục nhà xưởng 5 tấn dầm đơn hkd

Cầu trục nhà xưởng 5 tấn dầm đơn tại HKD Crane

- Đồng thời khách hàng còn nên khảo sát nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Nhu cầu nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn nhất bao nhiêu, sắp xếp ở độ cao như thế nào đều là những thông tin quan trọng cần đưa vào để xây dựng bảng báo giá chính xác.

Bước 2 - Xác định khả năng kinh tế cho việc đầu tư cầu trục 5 tấn

- Dĩ nhiên bất cứ ai cũng muốn sở hữu những sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Thế nhưng còn phải xem xét dựa trên yếu tố kinh tế. Giá cầu trục 5 tấn không thấp, thường dao động trong khoảng vài trăm triệu đồng tùy thông số kỹ thuật.

- Khách hàng cần xem xét bản thân có thể bỏ ra bao nhiêu rồi mới quyết định mua cầu trục như thế nào. Ví dụ như tiềm lực kinh tế tốt, người mua có thể chọn những thiết bị chất lượng cao, phụ kiện nhập khẩu để vừa đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa vừa yên tâm về độ bền.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn chi phí thấp

Cầu trục dầm đơn 5 tấn chi phí thấp, cấu hình cao tại HKD

- Thế nhưng nếu khả năng kinh tế hạn chế thì người mua có thể xem xét đến việc thay đổi mộ số chi tiết sang sản phẩm trong nước. Dĩ nhiên việc thay đổi này vẫn phải đảm bảo các thông số kỹ thuật, sự đồng bộ của toàn thiết bị cũng như tính an toàn khi hoạt động.

- Nếu không quá mức hạn chế về khả năng kinh tế thì tránh mua cầu trục thanh lý, cầu trục cũ. Giá cầu trục 5 tấn loại này thường rẻ hơn từ 1/3 đến 1/2 so với thiết bị mua mới. Thế nhưng các chi tiết đều được tính toán cho công trình khác, tuổi thọ và quá trình vận hành đều không được đảm bảo. Nhiều trường hợp thiết bị còn đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sau này của khách hàng.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn giá rẻ, chất lượng

Cầu trục dầm đôi 5 tấn chi phí thấp, chất lượng cao

Bước 3 - Chọn nhà cung cấp uy tín để lắp cầu trục 5 tấn

- Tự xây dựng dự toán cầu trục 5 tấn chỉ mang tính chất tương đối. Nguyên nhân là bởi mỗi nhà cung cấp khác nhau thì giá của toàn bộ thiết bị cũng như từng chi tiết sẽ có chênh lệch nhất định. Do đó khách hàng nên tìm một nhà cung cấp uy tín làm cơ sở để xây dựng dự toán.

- Một địa chỉ uy tín được đánh giá dựa trên ba tiêu chí cơ bản: chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và các chính sách hậu mãi. Sản phẩm chất lượng khi có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn, trơn tru trong suốt quá trình hoạt động.

Cầu trục HKD Crane

Công ty Cầu trục HKD uy tín, chất lượng, cạnh tranh

- Tiêu chí chất lượng dịch vụ thể hiện thông qua chính sách tư vấn, giải đáp thắc mắc, chính sách vận chuyển cho đến chạy thử. Ngoài ra một địa chỉ uy tín còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với giá cầu trục 5 tấn cạnh tranh, hỗ trợ chính sách bảo hành, bảo trì. Khách hàng nên tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau trước khi quyết định một nơi "chọn mặt gửi vàng".

Bước 4 - Lên dự toán giá cầu trục 5 tấn chi tiết

- Sau khi đã có cơ sở xác định giá của từng chi tiết cấu thành nên cầu trục, người mua có thể lên dự toán chính xác tại thời điểm đó. Dĩ nhiên giá của các chi tiết có thể thay đổi theo thời gian. Vì thế người mua có thể phải cập nhật lại nếu báo giá đó đã cũ.

- Người ta có thể dựa vào báo giá để thay đổi một số chi tiết sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của người mua. Trong trường hợp người mua muốn tiết kiệm thời gian xây dựng dự toán có thể liên hệ trực tiếp đến nhà cung cấp đã chọn. Sau đó cung cấp thông tin cơ bản đã chuẩn bị ở bước 1 và 2.

Cầu trục nhà xưởng dầm đôi 5 tấn giá tốt

Cầu trục nhà xưởng 5 tấn dầm đôi giá tốt

- Nhà cung cấp sẽ thay khách hàng lên dự toán và gửi trực tiếp thông tin theo báo giá cập nhật nhất. Nếu có yêu cầu thay đổi các chi tiết, khách hàng cũng có thể liên hệ nhằm đảm bảo thiết bị được chọn làm việc hiệu quả mà vẫn không vượt quá dự toán chi phí.

Hi vọng thông tin trên đã giúp quý vị có báo giá cầu trục 5 tấn chuẩn, cập nhật nhất cho mọi công trình.

Bài viết liên quan
0973 72 8693
0973 72 8693