HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Tổng truy cập: 1462505
Liên kết

Giá cầu trục

Cầu trục dầm đơn

Báo giá cầu trục 10 tấn mới nhất 2020 - 2021

Câu trục 10 tấn là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa có tải trọng 10 tấn. Thiết bị hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nơi, các nhà xưởng, bến cảng, nhà kho… Báo giá mới nhất 2020 - 2021 với dòng thiết bị nâng hạ hàng hóa này như thế nào? Hãy cùng chi tiết với HKD qua bài viết nhé!

Nên chọn cầu trục 10 tấn loại nào?

Cầu trục là một trong số nhiều thiết bị có chức năng nâng hạ, di chuyển hàng hóa đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Ngoài cầu trục thì hiện nay còn có cẩu trục, cổng trục… Thiết bị này được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó ứng dụng phổ biến nhất phải kể đến cầu trục một dầm và cầu trục hai dầm.

cầu trục một dầm và cầu trục hai dầm

Cầu trục một dầm, cầu trục hai dầm

Cầu trục một dầm 10 tấn

- trục một dầm hay cầu trục dầm đơn có tải trọng từ 10 tấn trở xuống. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu khách hàng lựa chọn cầu trục có tải trọng lớn hơn thì sẽ chỉ có một lựa chọn là cầu trục hai dầm. Loại cầu trục 10 tấn này có tên gọi như vậy là do đặc điểm về mặt cấu tạo.

- Cầu trục được tạo nên bởi nhiều bộ phận khác nhau là dầm chính, dầm biên, pa lăng điện, hệ cấp điện cầu trục, hệ thống ray di chuyển… Yếu tố tạo nên tên gọi cho cầu trục một dầm 10 tấn nằm ở dầm chính. Thiết bị chỉ có duy nhất một dầm chính có kết cấu hình chữ L, chữ I hoặc chữ H theo kiểu dầm hộp.

Cầu trục dầm đơn 10 tấn HKD cung cấp và lắp đặt

Cầu trục dầm đơn 10 tấn chạy trên dầm bê tông

- Dầm biên gồm 2 bộ đều được trang bị động cơ giảm tốc có công suất và tốc độ trục ra tương đương với tốc độ di chuyển của cầu trục. Dầm biên liên kết thông qua bu lông dưới dạng gối đỡ dầm chính. Pa lăng được trang bị đồng bộ với các thiết bị khác của cầu trục 10 tấn.

- Bộ phận này treo bên cánh dưới của dầm cầu trục với thiết kế theo kiểu 2 bánh hoặc 4 bánh xe. Trường hợp cầu trục có tải trọng trên 7.5 tấn sẽ phải sử dụng loại 4 bánh xe. Hệ thống ray di chuyển được hàn trực tiếp phía trên của dầm đỡ ray bằng thép hoặc liên kết bu lông móc vòng để neo giữ ray với dầm chạy là dầm bê tông, phục vụ hoạt động di chuyển hàng hóa của cầu trục. Khách hàng có thể lựa chọn cầu trục với khẩu độ tương ứng với nhu cầu sử dụng.

Cầu trục hai dầm 10 tấn

- Cấu trục hai dầm 10 tấn còn được gọi là cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm kép. Về cơ bản thì cấu tạo của thiết bị này không khác nhiều so với cầu trục dầm đơn. Tuy nhiên dầm chính của cầu trục hai dầm lại có cấu tạo gồm hai dầm đặt song song với nhau. Hai dầm chính có thiết kế, cấu tạo, vật liệu chế tạo, kích thước giống nhau.  

- Dầm chính liên kết với dầm biên thông qua liên kết bu lông. Do các thông số kỹ thuật giống nhau nên khả năng chịu tải của hai dầm chính cũng giống nhau. Tuy nhiên khác với dầm đơn cầu trục dầm kép 10 tấn cho phép pa lăng di chuyển trên thanh ray đặt tại đỉnh dầm chính.

- Dầm biên có cấu tạo gồm khung dầm biên, hộp bánh xe, động cơ giảm tốc đảm nhận nhiệm vụ di chuyển cho cầu trục. Vì lẽ đó, dầm biên liên kết với dầm chính của cầu trục 10 tấn bằng bu lông cường độ cao. Pa lăng sẽ chạy phía bên trên thanh ray để di chuyển và mang hàng hóa theo đúng điều khiển của kỹ thuật viên.

Cầu trục dầm đôi 10 tấn HKD sản xuất và lắp đặt

Cầu trục dầm đôi 10 tấn

Lựa chọn nào cho cầu trục 10 tấn?

- Khách hàng có hai lựa chọn về kết cấu dầm cho thiết bị cầu trục 10 tấn. Vậy nên lựa chọn cầu trục nào để sử dụng cho nhà xưởng, nhà kho để đảm bảo hoạt động hiệu quả? Thực chất cầu trục một dầm và cầu trục hai dầm đều có chức năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa trong không gian nhà kho là như nhau.

- Tải trọng của hai thiết bị đều giống nhau là 10 tấn. Khách hàng có thể chọn khẩu độ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu nhà xưởng có khẩu độ trên 10 mét thì nên chọn cầu trục dầm đôi 10 tấn. Ngược lại, nếu khẩu độ cầu trục dưới 10 mét thì nên chọn cầu trục dầm đơn với điều kiện nhà xưởng của khách hàng phải cao, khoảng không nâng hạ của cầu trục mới không bị hạn chế.

- Nguyên nhân là bởi cầu trục dầm đơn 10 tấn có khaorng cách từ đỉnh dầm cầu trục xuống móc cẩu rất lớn, khoảng trên dưới 2 mét. Ưu nhược điểm của mỗi thiết bị cũng khác nhau nên khó lòng đánh giá nên hay không nên sử dụng cầu trục nào. Tùy thuộc vào đặc điểm hàng hóa cần vận chuyển và nhà xưởng mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

cầu trục dầm đơn 10 tấn trên dầm bê tông

Cầu trục dầm đơn 10 tấn chạy trên dầm bê tông

 

Cầu trục dầm đôi 10 tấn có cabin - HKD

Cầu trục dầm đôi 10 tấn có cabin

Cập nhật báo giá cầu trục 10 tấn mới nhất 2020-2021

- Như đã nêu, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cầu trục 10 tấn khác nhau về khẩu độ, mẫu mã… Mỗi sản phẩm sẽ có báo giá không giống nhau. Đó là còn chưa kể đến việc chênh lệch báo giá giữa các nhà cung cấp. Vậy phải làm thế nào để cập nhật báo giá mới nhất một cách chính xác?

- Phương thức đơn giản nhất chính là khách hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp cầu trục. Nhân viên sẽ hỗ trợ cung cấp báo giá chính xác theo đúng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Một số mẫu cầu trục 10 tấn hiện đang được ưa chuộng do HKD cung cấp có thể kể đến như:

+) Cầu trục dầm đơn tải trọng 10 tấn khẩu độ 12 mét, H = 6m, L = 30 m có giá tham khảo 305 triệu đồng.

+) Cầu trục dầm đôi tải trọng 10 tấn, khẩu độ 19 mét, H = 8 m, L = 50m có giá tham khảo 420 triệu đồng.

+) Cầu trục dầm đơn tải trọng 10 tấn, khẩu độ 15 mét, H = 7 m, L = 40 mét có giá tham khảo 339 triệu đồng.

cầu trục dầm đôi 10 tấn giá tốt

Cầu trục dầm đôi 10 tấn giá tốt, chất lượng tốt

Báo giá cầu trục 10 tấn gồm những gì?

Báo giá cầu trục 10 tấn chưa bao gồm thuế phí liên quan. Tùy thuộc vào từng nhà cung cấp mà bộ cầu trục sẽ được trang bị các bộ phận khác nhau. Tại HKD, trọn bộ cầu trục 10 tấn bao gồm:

+) Hệ thống điện dọc an toàn 3P và điện ngang sâu đô, máng C, cáp mềm dẹt cho cầu trục;

+)  Pa lăng (tời) cáp điện nâng hạ đồng bộ, tích hợp biến tần di chuyển ngang cho pa lăng;

+) Động cơ liền hộp giảm tốc di chuyển cầu trục;

+) Tủ điện cầu trục đã tích hợp biến tần di chuyển dọc cho cầu trục;

+) Dầm đầu (dầm biên), bánh xe cầu trục đồng bộ;

+) Dầm chính cầu trục ( một dầm hoặc hai dầm tùy vào loại cầu trục được chọn);

+) Ray di chuyển; ray vuông; ray P;

cầu trục dầm đôi 10 tấn HKD giá rẻ

Kiểm định thử tải cầu trục dầm đôi 10 tấn tại HKD

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, kiểm tra, chạy thử hoàn thiện, kiểm định an toàn theo đúng tiêu chuẩn cho cầu trục 10 tấn. Khách hàng sẽ chỉ việc đóng điện và cho cầu trục hoạt động – hình thức chìa khóa trao tay. Mỗi nhà xưởng sẽ có đặc điểm về diện tích, yêu cầu thi công khác nhau nên cầu trục cung cấp cũng sẽ có thông số kỹ thuật, báo giá không giống nhau. Khách hàng muốn biết chi tiết tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.

- Cầu trục sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, tổ chức trong vận chuyển, sắp xếp hàng hóa để tiết kiệm tối đa chi phí, nhân lực, thời gian.

HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109