Báo giá cầu trục 10 tấn và những điều cần biết

Báo giá cầu trục 10 tấn quyết định dự toán kinh doanh, hoạt động của một cơ sở, doanh nghiệp, tổ chức. Báo giá cầu trục 10 tấn như thế nào? Có cần nhất thiết sử dụng cầu trục 10 tấn hay không? Báo giá mới nhất cập nhật như thế nào?

Tại sao nên sử dụng cầu trục 10 tấn

- Cầu trục là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật nặng được ứng dụng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay. Tuy nhiên cầu trục không phải lựa chọn duy nhất mà khách hàng có thể lắp đặt các thiết bị tùy thuộc vào nhu cầu thực tế. Điển hình như cổng trục, xe nâng, bàn nâng, khung cẩu xoay…

- Cầu trục cho phép nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong một không gian do phải lắp đặt cố định. Thiết bị sẽ đưa hàng hóa, vật nặng tới vị trí mong muốn dựa vào thiết kế hệ thống đường ray di chuyển. Việc sử dụng cầu trục 10 tấn hay không do chính chủ công trình quyết định.

Cầu trục dầm đơn 10 tấn HKD

Cầu trục dầm đơn 10 tấn HKD Crane

- Chủ công trình sẽ dựa theo đặc điểm không gian lắp đặt kết hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa thực tế để xác định thông số kỹ thuật cầu trục. Ví dụ như nhà xưởng sản xuất gỗ chủ yếu vận chuyển vật liệu có trọng lượng khoảng 1-2 tấn phục vụ hoạt động gia công, xếp hàng lên xe.

- Như vậy chỉ cần lắp đặt cầu trục 2 tấn hoặc 3 tấn là đủ. Ngược lại cầu trục 10 tấn có thể chịu được trọng lượng vật nặng tối đa lên đến 10 tấn không cần thiết. Báo giá cầu trục 10 tấn cao hơn so với cầu trục tải trọng nhỏ nên chỉ lắp đặt khi nhu cầu cần.

Cầu trục dầm đôi 10 tấn HKD Crane

Cầu trục dầm đôi 10 tấn HKD Crane

Có nhất thiết phải sử dụng cầu trục 10 tấn không?

- Chi phí để mua và lắp đặt cầu trục 10 tấn không hề thấp dao động trong khoảng vài trăm triệu đồng tùy vào thiết kế và độ dài đường chạy ray. Liệu có nhất thiết phải lắp đặt cầu trục 10 tấn không? Chủ công trình có ý định lắp đặt cầu trục 10 tấn có nghĩa là nhu cầu vận chuyển hàng hóa không hề nhỏ.

- Không chỉ thế, trọng lượng hàng hóa còn khá lớn. Nếu vận chuyển theo những phương thức truyền thống thì tốn rất nhiều nhân lực và vật lực. Hơn nữa hàng hóa muốn vận chuyển lên cao thì vẫn cần có thêm các thiết bị hỗ trợ. Chi phí vận chuyển hàng hóa trường kỳ thậm chí còn cao hơn nhiều so với lắp đặt cầu trục.

Cầu trục dầm đôi Em của 10 tấn

Cầu trục dầm đôi Em của 10 tấn HKD Crane

- Dù báo giá cầu trục 10 tấn khá cao, bị hao mòn nhất định theo thời gian nhưng độ bền khá cao. Một cầu trục chất lượng có thể sử dụng trơn tru vài chục năm mà vẫn tốt, mức độ hao mòn không cao. Bù lại chủ công trình có thể thoải mái sử dụng cầu trục để vận chuyển hàng hóa đến vị trí mong muốn, độ cao như ý mà không tốn công sức.

- Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng cầu trục 10 tấn nằm ở hiệu suất làm việc cực cao, tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công. Chủ công trình chỉ cần một vài nhân viên kỹ thuật là đã có thể kiểm soát hoạt động của cầu trục. Lượng nhân công cần ít hơn, hàng hóa có thể xếp gọn, vận chuyển nhanh hơn.

Cầu trục 10 tấn dầm đôi HKD Crane

Cầu trục dầm đôi 10 tấn HKD Crane

- Mặt khác sử dụng cầu trục 10 tấn cũng an toàn hơn nhiều so với dùng nhân lực. Tình trạng tai nạn lao động sẽ không xuất hiện. Chỉ cần định kỳ bảo trì, kiểm định cầu trục thì vấn đề an toàn khi thiết bị làm việc là điều hoàn toàn có thể đảm bảo.

Khảo sát báo giá cầu trục 10 tấn mới nhất

- Báo giá cầu trục 10 tấn không giống nhau mà phụ thuộc vào từng nhà cung cấp, thông số kỹ thuật cụ thể cũng như thương hiệu phụ kiện kèm theo. Vì vậy các nhà cung cấp trên thị trường hiện nay đều không cung cấp báo giá trực tiếp. Dù khách hàng tìm kiếm thông tin từ nguồn nào thì báo giá cũng đều chỉ mang tính chất ước lượng, chung chung.

- Thông thường báo giá được cung cấp là sản phẩm được bán chạy nhất. Ngược lại nếu muốn tham khảo báo giá chính xác thì khách hàng buộc lòng phải cung cấp thêm yêu cầu, thông số kỹ thuật cụ thể hơn. Ví dụ như loại cầu trục khách hàng muốn mua là cầu trục dầm đơn hay cầu trục dầm đôi, độ dài đường chạy ray khoảng bao nhiêu, độ cao như thế nào, khẩu độ rộng ra làm sao?

Dầm chính cầu trục đôi 15 tấn HKD Crane

Dầm chính cầu trục đôi 15 tấn Anh cầu trục 10 tấn

- Nếu muốn nhận báo giá cầu trục 10 tấn chi tiết cho từng hạng mục và sát với dự toán nhất thì người mua nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Nhiều nhà cung cấp có tâm còn sẵn sàng tư vấn cụ thể dựa trên khảo sát thực tế cho khách hàng. Khách hàng nhờ đó có thể chọn được cầu trục phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế.

Dưới đây là bảng giá một số mẫu cầu trục đang được khách hàng quan tâm cung cấp bởi Công ty TNHH Máy và Thiết bị nâng HKD Quý vị có thể tham khảo:

+) Cầu trục dầm đơn tải trọng 10 tấn, khẩu độ 12 mét, chiều cao 6 mét, độ dài 30 mét có giá trên dưới 350 triệu đồng.

+) Cầu trục dầm đơn tải trọng 10 tấn, khẩu độ 15 mét, chiều cao 7 mét, độ dài 40 mét có giá trên dưới 400 triệu đồng chẵn

Cầu trục dầm đôi 10 tấn HKD Crane

Cầu trục dầm đôi 10 tấn HKD Crane

+) Cầu trục dầm đôi tải trọng 10 tấn, khẩu độ 19 mét, chiều cao 8 mét, độ dài 50 mét có giá trên dưới 450 triệu đồng chẵn

+) Cầu trục dầm đôi tải trọng 10 tấn, khẩu độ 20 mét, chiều cao 12 mét, độ dài 40 mét có giá trên dưới 500 triệu đồng chẵn

Những thông tin trên hy vọng đã giúp Quý vị có cái nhìn tổng quan hơn về báo giá cầu trục 10 tấn nói riêng và các loại cầu trục nói chung.

Bài viết liên quan
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109