Cách cân đối giữa dự toán và báo giá cầu trục

Báo giá cầu trục là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Thế nhưng việc cân đối giữa dự toán chi phí và báo giá để sở hữu thiết bị phù hợp với nhu cầu, không thâm hụt nguồn vốn lại không hề đơn giản. Cần phải lên dự toán và cân đối với báo giá như thế nào?

Lên dự toán chi phí đầu tư cho cầu trục

- Khách hàng có nhu cầu mua thì trước khi tham khảo báo giá cầu trục cần phải lên dự toán chi phí trước. Dự toán chi phí được lập dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế kết hợp với khả năng về nguồn vốn của khách hàng. Việc lập dự toán chi phí nên thực hiện càng chi tiết càng có lợi.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn giá rẻ tại HKD

Cầu trục dầm đơn 3 tấn giá tốt tại HKD

- Để có thể lên dự toán chi phí đầu tư thì khách hàng cần phải xác định các thông số kỹ thuật cơ bản của cầu trục. Cách xác định thông số kỹ thuật có thể nhờ vào sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp cẩu trục thông qua dịch vụ tư vấn hoặc khách hàng tự xác định theo đặc điểm về nhu cầu và nhà xưởng. Trong đó bao gồm các thông số cơ bản như sau:

+) Tải trọng (sức nâng hạ) cần thiết để xác định dựa trên nhu cầu nâng hạ hàng hóa thực tế;

+) Thông số kỹ thuật của nhà xưởng bao gồm chiều dài x chiều rộng x chiều cao;

+) Địa điểm lắp đặt cầu trục;

+) Đặc điểm về không gian lắp đặt cầu trục;

+) Kiểu nhà xưởng lắp đặt cầu trục;

+) Nhà xưởng đã xây hoàn thiện hay mới bắt đầu tiến hành xây dựng;

+) Hệ thống cột đỡ của nhà xưởng.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn trọn bộ HKD

Cầu trục dầm đơn 5 tấn trọn bộ tại HKD

Các thông số trên sẽ quyết định chủng loại cầu trục mà khách hàng cần mua. Từ đó mới có thể xác định báo giá cầu trục chính xác.

Cách lấy báo giá cầu trục chính xác

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu trục khác nhau về chủng loại, tải trọng, chiều cao nâng hạ cho đến những thông số kỹ thuật khác. Mục đích nhằm đa dạng hóa lựa chọn của khách hàng để phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của không gian lắp đặt.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 10m giá rẻ 

Cầu trục dầm đơn 5 tấn giá rẻ tại HKD

- Chính sự đa dạng đó là nguyên nhân khiến cho việc xác định báo giá chính xác chỉ có thể thực hiện dựa trên thông tin từ phía khách hàng. Tức là khách hàng sẽ cung cấp thông tin kỹ thuật về thiết bị thì đơn vị cung cấp mới có thể gửi báo giá cầu trục chính xác. Về thông tin thì khách hàng cũng sẽ không có những nội dung cơ bản như khi lên dự toán. 

- Phương thức thứ hai là khách hàng lựa chọn được loại cầu trục mà mình muốn sử dụng từ dự toán và yêu cầu đơn vị cung cấp gửi báo giá. Ví dụ như khách hàng muốn sử dụng cầu trục tải trọng 5 tấn thì phải cung cấp thêm thông tin về chiều cao nâng hạ, chiều dài đường chạy ray. Dựa theo đó đơn vị cung cấp sẽ gửi báo giá.

Cách cân đối giữa dự toán và báo giá cầu trục

- Việc lên dự toán và nhận báo giá thường có sự chênh lệch nhất định về mức chi phí. Để có thể cân đối giữa dự toán chi phí và báo giá cầu trục thì thông tin phải chính xác. Phương thức đơn giản nhất là khách hàng xác định dự toán chi phí cho các bộ phận chính - phụ của cầu trục và tổng chi phí có thể chi trả.

Cầu trục dầm đơn 2 tấn khẩu độ 25 mét tại HKD

Cầu trục dầm đơn 2 tấn khẩu độ 25 mét giá tốt

- Sau đó khách hàng sẽ yêu cầu báo giá về cầu trục mà mình muốn mua đồng thời đưa ra khoảng giá mà mình muốn. Đơn vị cung cấp cầu trục sẽ dựa theo mong muốn của khách hàng để lên báo giá và gợi ý thiết bị, phụ kiện đi kèm tương ứng với khoảng giá đã nhận được. 

- Khi đó dự toán và báo giá sẽ cân đối với nhau mà không tốn nhiều công sức thay đổi, chỉnh sửa. Tuy nhiên về cơ bản thì khoảng giá của cầu trục có cùng tải trọng sẽ không chênh lệch quá mức. Khách hàng nếu muốn tiết kiệm chi phí thì nên tìm đơn vị cung cấp uy tín để được hưởng ưu đãi. Tránh tìm mua cầu trục cũ sẽ không đảm bảo an toàn, tốn nhiều chi phí trong thay mới thiết bị.

Cầu trục treo dầm đơn 3 tấn HKD

Cầu trục treo dầm đơn 3 tấn HKD

- Điều quan trọng nhất là chất lượng của cầu trục phải được đảm bảo, thiết bị phải được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Quý vị nên tìm đến đơn vị cung cấp cầu trục uy tín để được hỗ trợ thông qua các chính sách bán hàng, vận chuyển và bảo hành.

Hi vọng thông tin về báo giá cầu trục và cân đối dự toán chi phí đã có ích với quý vị.

Bài viết liên quan
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109