HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 29
Tổng truy cập: 1845681
Liên kết

Giá cầu trục

Cầu trục dầm đơn

Cập nhật báo giá cầu trục 2 tấn, 5 tấn, 7,5 tấn, 10 tấn

Giá cầu trục là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Kinh phí mà doanh nghiệp đầu tư cho trọn bộ cầu trục phải đảm bảo phù hợp với khả năng kinh tế. Vậy phải dự trù kinh tế khi đầu tư cầu trục như thế nào? Báo giá các loại cầu trục có tải trọng 2 tấn, 5 tấn, 7,5 tấn, 10 tấn ra sao?

Xác định loại cầu trục cho nhà xưởng như thế nào?

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu trục khác nhau về tải trọng, kết cấu dầm cho đến khẩu độ, phụ kiện cầu trục… Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để tìm được loại cầu trục phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm của nhà xưởng.

cầu trục dầm đơn 5 tấn x 14m

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 14m; H = 6m; L = 30m

- Các tiêu chí này cũng đồng thời ảnh hưởng đến giá cầu trục. Khách hàng muốn xác định mức giá để đầu tư cho một bộ cầu trục thì phải xác định được thiết bị phù hợp với công trình của mình. Việc lựa chọn cầu trục dựa trên hai yếu tố quan trọng là đặc điểm của nhà xưởng và nhu cầu sử dụng. Trong đó:

Lựa chọn cầu trục theo đặc điểm của nhà xưởng

- Nhà xưởng hoặc không gian lắp đặt cầu trục phải được xem xét kỹ về diện tích, chiều cao, chiều dài để tính toán khẩu độ ngang, lắp đặt đường ray di chuyển cho cầu trục. Trong trường hợp khách hàng chưa xây dựng nhà xưởng thì có thể lựa chọn cầu trục trước sau đó là tính toán để xây dựng nhà xưởng cho phù hợp.

Cầu trục nhà xưởng 5 tấn HKD

Cầu trục nhà xưởng 5 tấn HKD

- Ngược lại nếu nhà xưởng đã được xây dựng xong hoàn toàn phần thô thì phải xác định các tiêu chí liên quan. Khẩu độ ngang của cầu trục bao nhiêu mét? Chiều cao từ mặt sàn đến dầm đỡ ray như thế nào? Chiều dài đường ray cầu trục trực bao nhiêu mét? 

- Tất cả đều cần phải xác định để lựa chọn cầu trục phù hợp với đặc điểm của nhà xưởng. Trong trường hợp cột đỡ dầm cầu trục không thể chịu được trọng lượng, tải trọng của cầu trục khi hoạt động thì khách hàng phải tiến hành lắp đặt thêm. Khoản chi phí này cũng có thể tính vào giá cầu trục.

Lựa chọn cầu trục theo nhu cầu sử dụng

- Cầu trục ra đời với mục đích nâng hạ, di chuyển vật nặng theo ý muốn. Nhờ đó người điều khiển có thể sử dụng cầu trục để bốc xếp hàng hóa, vận chuyển vật nặng trong nhà xưởng, nhà kho, bến bãi… Nhu cầu nâng vật nặng có trọng lượng tối đa bao nhiêu thì nên lựa chọn cầu trục có tải trọng bấy nhiêu.

- Mục đích sử dụng cầu trục là gì, địa điểm lắp đặt ở đâu, tải trọng cầu trục muốn làm bao nhiêu tấn đều là những vấn đề liên quan đến nhu cầu sử dụng. Thiết bị có tải trọng càng lớn thì giá cầu trục sẽ càng cao. khách hàng từ đó có thể xác định phần nào chi phí mà mình phải bỏ ra để lựa chọn phụ kiện, bộ phận cầu trục cho phù hợp.

- Ngoài ra báo giá của cầu trục còn chịu ảnh hưởng từ chính thiết bị bao gồm phụ kiện đi kèm, cấu hình của cầu trục, xuất xứ, mặt bằng sử dụng, số lượng cầu trục muốn lắp đặt… 

Cầu trục dầm đôi 10 tấn trong gian máy

Cầu trục dầm đôi 10 tấn trong gian máy

 

Cầu trục dầm đôi 15 tấn sử dụng nâng hạ máy nghiền

Cầu trục dầm đôi 15 tấn nâng hạ máy nghiền

Tổng hợp báo giá cầu trục đang được ưa chuộng hiện nay

- Trên thị trường có rất nhiều loại cầu trục với báo giá khác nhau. Đó là còn chưa kể đến việc mỗi đơn vị cung cấp lại đưa ra một báo giá riêng. Vì vậy cách đơn giản nhất để nhận được báo giá cầu trục trọn bộ chính xác nhất là khách hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp. 

- Khi đó khách hàng sẽ nêu những yêu cầu và đặc điểm của nhà xưởng để nhân viên tư vấn. sau khi đã chọn được loại cầu trục phù hợp với nhu cầu sử dụng thì nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng. Một số cầu trục đang được ưa chuộng hiện nay có báo giá như sau:

+) Cầu trục dầm đơn tải trọng 2 tấn có khẩu độ ngang 8m có giá trên dưới 130 triệu đồng.

+) Cầu trục dầm đơn có tải trọng 2 tấn, khẩu độ nhanh 12 m có giá khoảng trên dưới 140 triệu đồng.

+) Cầu trục 2 tấn loại dầm đơn có khẩu độ ngang 25 m có giá trên dưới 200 triệu đồng

Cầu trục 2 tấn x 25m

Giá cầu trục 2 tấn x 25m

+) Cầu trục loại 5 tấn có khẩu độ 10 m dầm đơn có giá khoảng 200 triệu đồng.

+) Cầu trục dầm đơn loại 5 tấn có khẩu độ 21,5 m sử dụng pa lăng cáp điện có giá khoảng 280 triệu đồng.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 21.5m khẩu độ, giá rẻ

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 21.5m giá rẻ

+) Cầu trục dầm đơn loại 7.5 tấn khẩu độ 18 m có giá khoảng 255 triệu đồng.

+) Cầu trục dầm đôi loại 10 tấn có khẩu độ 19 m giá khoảng 360 triệu đồng.

+) Cầu trục dầm đơn loại 10 tấn có khẩu độ 15 m báo giá khoảng 330 triệu đồng.

Cầu trục dầm đôi 7.5 tấn giá tốt, chất lượng tốt

Cầu trục dầm đôi 7.5 tấn giá tốt, chất lượng cực tốt

 

Cầu trục dầm đơn 10 tấn khẩu độ ngắn

Cầu trục dầm đơn 10 tấn khẩu độ ngắn, giá tốt

- Ngoài ra còn có nhiều loại cầu trục với tải trọng, khẩu độ ngang, chiều cao nâng hạ, chiều dài đường ray khác nhau. Mức báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Báo giá có thể thay đổi khi khách hàng yêu cầu chiều cao nâng hạ, chiều dài đường ray cầu trục hoặc khẩu độ ngang lắp đặt theo đúng đặc điểm của nhà xưởng.

- Mặt khác nếu khách hàng sử dụng cầu trục cũ thì giá cầu trục chỉ bằng khoảng 2/3 so với khi mua mới. Tuy nhiên các thông số kỹ thuật cũng như độ bền của thiết bị cũ sẽ không được đảm bảo. Cầu trục mới, mua trọn bộ, lắp đặt tại chỗ theo kiểu "chìa khóa trao tay" để được hưởng chính sách bảo hành sẽ đảm bảo về chất lượng cho khách hàng.

HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109