Cập nhật ngay báo giá cầu trục 10 tấn mới nhất

Báo giá cầu trục 10 tấn là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là mức tải trọng trung bình phù hợp với nhiều không gian sử dụng như nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, các cơ sở sản xuất kim loại, cửa, gỗ… Báo giá thiết bị này như thế nào? Cách cập nhật báo giá nào chính xác nhất?

Lựa chọn nào cho cầu trục 10 tấn?

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu trục khác nhau về khẩu độ, tải trọng cho đến chiều cao nâng hạ và nhiều thông số kỹ thuật khác. Cầu trục 10 tấn là mức tải trọng trung bình phù hợp với những không gian sử dụng khác nhau nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

- Hiển nhiên báo giá cầu trục 10 tấn cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm khi chọn mua thiết bị. Tuy nhiên báo giá lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Yếu tố đầu tiên quan trọng nhất chính là lựa chọn cầu trục. Theo đó, khách hàng có 2 lựa chọn:

+) Cầu trục dầm đơn 10 tấn

- Cầu trục dầm đơn 10 tấn là mức tải trọng tối đa của cầu trục dầm đơn. Thiết bị còn được gọi với tên cầu trục một dầm do sở hữu kết cấu gồm 1 dầm chính. Dầm chính được thiết kế theo hình chữ I, chữ L hoặc chữ H theo kiểu hình dầm hộp. Khách hàng có thể lựa chọn khẩu độ và chiều cao nâng hạ theo nhu cầu thực tế.

Cầu trục dầm đôi 10 tấn HKD

Cầu trục dầm đơn 10 tấn HKD cung cấp

- Khẩu độ ngang tối đa của thiết bị này là 35 mét. Thế nhưng khi khẩu độ càng lớn thì thiết bị sẽ phải tổ hợp dầm chính để tăng khả năng chịu lực. Thiết bị neo giữ, nâng hạ và di chuyển hàng hóa nhờ pa lăng lắp đặt bên cánh dưới của dầm chính. Kết hợp với đó là các thiết bị hỗ trợ khác.

+) Cầu trục dầm đôi 10 tấn

- Khách hàng thường tìm kiếm báo giá cầu trục 10 tấn cho cầu trục dầm đôi nhiều hơn. Nguyên nhân là do mức tải trọng 10 tấn sử dụng cầu trục dầm đôi sẽ đảm bảo sự chắc chắn. Thay vì sử dụng duy nhất một dầm chính, thiết bị này trang bị đồng thời hai dầm chính đặt song song với thiết kế, cấu tạo, chất liệu, kích thước giống hệt nhau.

Cầu trục dầm đôi 10 tấn x 12m khẩu độ

Cầu trục dầm đôi 10 tấn x 12m khẩu độ 

- Pa lăng đặt ngồi kiểu blog phía trên dầm chính để neo giữ, nâng hàng hóa, hạ vật nặng hoặc di chuyển theo ý muốn người thao tác. Nếu so sánh thì mức tải trọng 10 tấn lựa chọn cầu trục dầm đôi sẽ chắc chắn, an toàn hơn. Đặc biệt là khi thiết bị có khẩu độ lớn thì cầu trục dầm đôi càng thể hiện được ưu thế.

Cập nhật báo giá cầu trục 10 tấn mới nhất

- Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cầu trục khác nhau. Không chỉ thế, báo giá cầu trục 10 tấn còn được tạo nên bởi các báo giá phụ kiện, báo giá những bộ phận chính. Vì vậy việc xác định báo giá chủ yếu dựa trên mức giá tham khảo. Quý vị có thể tham khảo một số cầu trục 10 tấn cung cấp bởi HKD dưới đây:

+) Báo giá cầu trục dầm đơn 10 tấn, khẩu độ 12 mét, chiều cao 6 mét, chiều dài 30 mét – Giá tham khảo 280 triệu dồng.

+) Báo giá cầu trục dầm đơn 10 tấn, khẩu độ 15 mét, chiều cao 7 mét, chiều dài 40 mét – Giá tham khảo 335 triệu đồng.

+) Báo giá cầu trục dầm đơn 10 tấn, khẩu độ 17.5 mét, chiều dài 20 mét – Giá tham khảo 310 triệu đồng.

Cầu trục dầm đôi 10 tấn khẩu độ lớn

Cầu trục dầm đôi 10 tấn khẩu độ 17.5 mét

+) Báo giá cầu trục dầm đôi 10 tấn, khẩu độ 21 mét, chiều dài 35 mét – Giá tham khảo 400 triệu đồng.

+) Báo giá cầu trục dầm đôi 10 tấn, khẩu độ 19 mét, chiều cao 8 mét, chiều dài 50 mét – Giá tham khảo 420 triệu đồng.

Cầu trục dầm đôi 10 tấn x 19 giá tốt

Cầu trục dầm đôi 10 tấn có cabin điều khiển

+) Báo giá cầu trục dầm đôi 10 tấn, khẩu độ 13 mét, chiều cao 7 mét, chiều dài 80 mét – Giá tam khảo 330 triệu đồng.

+) Báo giá cầu trục dầm đôi 10 tấn, khẩu độ 18 mét, chiều cao 7 mét, chiều dài 36 mét – Giá tam khảo 320 triệu đồng.

+) Báo giá cầu trục dầm đôi 10 tấn, khẩu độ 16 mét, chiều cao 4.2 mét, chiều dài 40 mét – Giá tam khảo 315 triệu đồng.

Cập nhật báo giá cầu trục 10 tấn chính xác thế nào?

- Thực chất báo giá cầu trục 10 tấn trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu khách hàng muốn thay đổi thiết bị, phụ kiện cầu trục thì mức giá có thể sẽ tăng lên hoặc hạ xuống. Khi đó báo giá cũng sẽ không còn chính xác nữa. Hơn nữa khách hàng lựa chọn cầu trục dựa theo nhu cầu và đặc điểm của nhà xưởng nên tìm một báo giá chính xác sẵn có đúng mong muốn không dễ.

- Cách đơn giản nhất là khách hàng lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín đáng để gửi gắm niềm tin. Sau đó đề đạt yêu cầu, cung cấp những thông số cơ bản về nhà xưởng và tải trọng hàng hóa tối đa. Nhân viên của đơn vị cung cấp sẽ chủ động lên báo giá chi tiết và gửi đến cho khách hàng.

Nhà xưởng lắp cầu trục dầm đôi 10 tấn

Nhà xưởng lắp cầu trục dầm đôi 10 tấn HKD

- Ưu điểm lớn nhất là khách hàng có thể yêu cầu thay đổi thiết bị, phụ kiện cầu trục để phù hợp với chi phí dự toán. Báo giá cầu trục 10 tấn lấy được theo phương thức này luôn đảm bảo tính cập nhật nhất. Ngược lại, tự tìm kiếm báo giá thì giá phụ kiện, thiết bị có thể lên xuống thất thường nên không đảm bảo độ chính xác.

Hy vọng thông tin trên đã có ích với Quý vị để lựa chọn thiết bị phù hợp nhu cầu.

Bài viết liên quan
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109