0973 72 8693
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 25
Tổng truy cập: 2729785
Liên kết

Cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đôi 10 tấn, Palăng (tời) Hàn Quốc 10 tấn

- Tải trọng cầu trục: 10 tấn thử tải ở mức 11 tấn tải động và 12.5 tấn tải tĩnh

- Kiểu dáng: Cầu trục dầm đôi (hai dầm chính)

- Khẩu độ ngang: 10m 

- Chiều cao nâng hạ: 7 mét

- Chiều dài đường chạy ray: 40 mét

Sơ lược về cầu trục dầm đôi 10 tấn sử dụng lợn Hàn Quốc 10 tấn

- Cầu trục dầm đôi 10 tấn thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp thương mại hoặc các kho bãi chung chuyển, bến cảng vv...

- Cầu trục dầm đôi 10 tấn dùng để cẩu nâng hạ và di chuyển tải có tự trọng lớn từ 10 tấn trở về mà sức người cũng như các máy móc tương tự khác không đảm bảo được.

- Cầu trục dầm đôi 10 tấn hoạt động độc lập trên cao nhà xưởng cầu trục có thể di chuyển tiến, lùi dọc trên cao nhà xưởng, Pa lăng (tời) nâng hạ có thể di chuyển trái, phải trên đỉnh dầm chính cầu trục. Sự kết hợp của các chuyển động đã giúp cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Cầu trục dầm đôi 10 tấn x 10m

Cầu trục dầm đôi 10 tấn HKD Crane

Lắp đặt cầu trục dầm đôi 10 tấn

Cầu trục dầm đôi 10 tấn lắp đặt

Ưu điểm gì khi lựa chọn cầu trục dầm đôi 10 tấn sử dụng lợn Hàn Quốc?

- Cầu trục có thể nâng hạ với tải trọng lớn từ 10 tấn trở về

- Với tải trọng 10 tấn trở lên thì nên sử dụng cầu trục dầm đôi vì cầu trục dầm đôi mang lại sự ổn định cứng vững trong qúa trình hoạt động

- Sử dụng cầu trục dầm đôi 10 tấn sẽ làm tăng chiều cao nâng hạ, tăng khoảng cách móc cẩu so với cầu trục dầm đơn 10 tấn

- Đặc biệt cầu trục 10 tấn lại được sử dụng Palăng (lợn) cáp điện Hàn Quốc thì Quý khách hàng cực kỳ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khấu hao sản phẩm là lâu năm.

- Bảo dưỡng sửa chữa cầu trục dầm đôi cũng dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với cầu trục dầm đơn, mọi công việc bảo dưỡng sửa chữa được đi trên đỉnh dầm hoặc sàn thao tác của cầu trục

Cầu trục dầm đôi 10 tấn nâng hạ tải trọng 12 tấn thử tải

Cầu trục dầm đôi 10 tấn thử tải ở mức 12.5 tấn tải tĩnh 

 Làm thế nào để vận hành cầu trục dầm đôi 10 tấn?

- Vận hành được cầu trục dầm đôi 10 tấn đòi hỏi người vận hành phải có chứng chỉ vận hành máy trục, người vận hành được trải qua các lớp đào tạo về hướng dẫn vận hành và an toàn lao động (điều kiện bắt buộc theo luật an toàn lao động quy định bởi sở ban nghành có thẩm quyền).

- Trong hồ sơ của bộ cầu trục dầm đôi 10 tấn có tài liệu như: quyển lý lịch máy trục và quyển tài liệu hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng thiết bị, yêu cầu người vận hành phải đọc các tài liệu đó.

- Toàn bộ của cầu trục dầm đôi được điều khiển bởi tay bấm điều khiển từ xa hoặc tay bấm có dây, trên tay bấm có các nút điều khiển "lên, xuống, trái, phải, tiến, lùi và nút dứng khẩn cấp" ta phải nhớ vị trí các nút và chức năng của các nút điều khiển đó.

- Trước khi điều khiển cẩu ta phải thử các hướng trên nút bấm xem có điều gì bất thường của cẩu không hoặc các chuyển động của cẩu có đúng như chức năng của các nút hay không

Cầu trục dầm đôi 10 tấn dùng đktx

Cầu trục 10 tấn dầm đôi dùng điều khiển từ xa để hoạt động

- Trước khi cho cẩu hoạt động ta phải quan sát phạm vi hoạt động của cầu trục xem đã an toàn để thực hiện chưa (như có vật cản trên đường di chuyển của cầu trục, người lao động xung quanh quá trình nâng hạ v...)

- Việc thực hiện các di chuyển ta nên thao tác từng nút để điều khiển hoặc nếu người vận hành đã có kinh nghiệm thì ta nên sử dụng đồng thời.

- Việc thực hiện để điều khiển hoạt động ngược lại của họat động đang diễn ra ta phải dừng hoạt động đang diễn ra mới được phép điều khiển hoạt động ngược lại

- Việc vận hành cầu trục dầm đôi 10 tấn còn rất nhiều điều nữa mà bài viết chưa thể hiện được hết, Quý khách hàng có thể tham khảo trên tài liệu kèm theo của bộ cầu trục.

Trận trọng!

0973 72 8693
0973 72 8693