Tổng quan dự án cầu trục, cổng trục tại HKD

Dự án cầu trục, cổng trục tại HKD là các sản phẩm về "Thiết Bị Nâng Hạ - Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, mônô ray, Pa lăng, tời kéo" mà Công ty HKD đã hoàn thiện lắp đặt, kiểm định và bàn giao cho Quý khách hàng, sản phẩm trọn bộ đã chính thức đưa vào sử dụng. HKD cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất để làm hài lòng Quý khách hàng ở mức cao nhất.

Các dự án cầu trục, cổng trục tại HKD lắp đặt ở đâu?

- Các dự án cầu trục, cổng trục được HKD cung cấp và lắp đặt chủ yếu tại các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

- Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, Thiết Bị Nâng Hạ được lắp đặt chủ yếu cho các nhà máy tại các KCN hoặc các doanh nghiệp tư nhân hoặc các mỏ khai thác tại các tỉnh thành khác nhau của Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

Cụ thể: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Sơn Tây, Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Hoà Bình, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng.

Các nghành nghề phải sử dụng tới cầu trục, cổng trục tại HKD

- Các doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh - thương mại các sản phẩm (tải) có khối lượng nặng, kích thước lớn, cồng kềnh thường xuyên phải di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà các máy móc khác không đảm nhiệm được, sức người không làm được thì cần tới Thiết Bị Nâng Hạ: Cầu trục, Cổng trục tại HKD

Ví dụ:

- Các nhà máy sản xuất: Xi măng, bê tông thương phẩm, gang thép, quặm, khai khoáng, khuôn mẫu, sản xuất các sản phẩm từ nhựa (hạt PET), máy móc công nghiệp vv..

- Các doanh nghiệp kinh doanh, thương mại: Kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh sắt thép, kinh doanh máy móc công nghiệp, kinh doanh các sản phẩm gỗ, đá vv..

- Xây dựng, lắp máy, bảo dưỡng sửa chữa máy cũng cần tới cầu trục, cổng trục tại HKD

Cầu trục, cẩu trục và 5 kiểu phân loại cầu trục không phải ai cũng biết

Cầu trục là thiết bị phổ biến được sử dụng trong các công trình và trong ngành công nghiệp hiện nay. Thiết bị này được ứng dụng với mục đích gì? Phân loại cầu trục như thế nào? Cơ cấu hoạt động của thiết bị nâng hạ này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đơn vị lắp đặt, cung cấp cầu trục Chất lượng tại Hà Nội

Để bạn có được sản phẩm "Thiết Bị Nâng Hạ" tốt, chất lượng thì việc lựa chọn cho mình một Công ty cầu trục uy tín, chất lượng là điều mà bạn cần quan tâm ngay bây giờ, vậy Công ty cầu trục nào tại Hà Nội cung cấp thiết bị nâng hạ chất lượng? bạn hãy đọc hết bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Cẩu Trục Dầm Đơn 3 Tấn HKD

Cẩu Trục Dầm Đơn 3 tấn là thiết bị nâng hạ hoạt động trên cao nhà xưởng, nhờ có cẩu trục mà chúng ta có thể nâng, hạ và di chuyển tải từ vị trí này sang vị trí khác trong nhà xưởng, cẩu trục dầm đơn 3 tấn được Công ty HKD cung cấp và lắp đặt trọn bộ cho Quý khách hàng tại các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung Việt Nam.

Bán cổng trục dầm đơn 2 tấn tại Hưng Yên

Bán Cổng trục dầm đơn 2 tấn là thiết bị nâng hạ và di chuyển tải kiểu bán cổng, một chân cổng chạy ray dưới nền nhà xưởng, một chân chạy ray trên cao nhà xưởng, tuỳ thuộc vào mặt bằng nhà xưởng với hệ kế cấu đã có sẵn như hàng cột một bên ta có thể dùng bán cổng trục thay cho việc phải làm cầu trục hoặc cổng trục để tiếc kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo mục đích sử dụng.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn - cầu trục 5 tấn

Cầu trục dầm đơn 5 tấn là thiết bị nâng hạ kiểu cầu, cầu trục dầm đơn 5 tấn hoạt động trên cao nhà xưởng với các chuyển động ngang, dọc, và nâng, hạ (06 chuyển động), cầu trục 5 tấn dùng để nâng hạ và di chuyển tải trong phạm vi hoạt động cho phép.

Cổng trục dầm đơn 3 tấn x 34m tại Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội

Cổng trục dầm đơn 3 tấn với khẩu độ rất lớn lên tới 34m là một trong những thiết bị nâng hạ và di chuyển kiểu cổng mà Công ty HKD.vn đã thiết kế, sản xuất và lắp đặt trọn bộ cho Quý khách hàng tại Xã Thạch Hoà, Huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội.

Cổng trục dầm đơn 2 tấn x 6m tại KCN Quang Minh

Cổng trục dầm đơn 2 tấn x 6m là một trong những thiết bị nâng hạ kiểu cổng di động để nâng hạ hàng hoá trong nhà xưởng, toàn bộ cổng trục 2 tấn dầm đơn được Công ty HKD sản xuất và lắp đặt trọn bộ cho Quý khách hàng tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, sản phẩm đã làm hài lòng Quý khách hàng sau khi lắp đặt và kiểm định để đưa vào sử dụng.
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109