Đánh giá 3 phương án hạ giá cầu trục dầm đôi 5 tấn

Giá cầu trục dầm đôi 5 tấn là một trong những thông tin mà khách hàng nào cũng quan tâm khi muốn chọn mua thiết bị. Đặc biệt là khi cầu trục dầm đôi 5 tấn góp phần quan trọng trong hoạt động của nhiều đơn vị. Vậy phải làm sao để có thể giảm chi phí đầu tư? Hãy cùng HKD đánh giá 3 phương thức hạ giá thành thiết bị qua bài viết nhé!

Phương án 1 - Đổi sang sử dụng cầu trục dầm đơn 5 tấn

- Nếu so sánh thì giá cầu trục dầm đôi 5 tấn luôn cao hơn so với giá cầu trục dầm đơn có cùng tải trọng. Nguyên nhân nằm ở kết cấu của dầm chính - bộ phận chiếm phần lớn trong chi phí của cầu trục. Cầu trục dầm đơn có kết cấu duy nhất một dầm chính theo kiểu dầm hình hộp.

- Trong khi đó cầu trục dầm đôi hay cầu trục 2 dầm lại được lắp đặt với đồng thời hai dầm chính kiểu hình dầm hộp giống hệt nhau nằm song song. Việc lắp đặt như vậy nhằm mục đích nâng cao độ chắc chắn cho cầu trục khi nâng hạ, di chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn HKD cung cấp lắp đặt

Cầu trục dầm đôi 5 tấn trọn bộ tại HKD Crane

- Việc trang bị đồng thời hai dầm chính hiển nhiên sẽ khiến cho giá cầu trục dầm đôi 5 tấn cao hơn so với cầu trục dầm đơn. Trong trường hợp này khách hàng có thể hạ chi phí đầu tư bằng cách sử dụng cầu trục dầm đơn 5 tấn thay cho cầu trục dầm đôi. 

- Cầu trục dầm đơn có nhiều tải trọng dao động từ 0,5 tấn cho đến 10 tấn nên đáp ứng được yêu cầu sử dụng của đơn vị. Tuy nhiên trong trường hợp khẩu độ cầu trục lớn thì tốt nhất vẫn nên lắp đặt cầu trục dầm đôi để đảm bảo độ an toàn khi thiết bị hoạt động.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn HKD cung cấp

Cầu trục dầm đơn 5 tấn tại HKD cung cấp, lắp đặt

Phương án 2 - Mua cầu trục dầm đôi 5 tấn cũ

- Giá cầu trục dầm đôi 5 tấn tùy vào các thông số kỹ thuật mà có thể dao động từ 200 cho đến hơn 300 triệu đồng mỗi thiết bị. Đây là mức giá khi mua mới cầu trục. Tuy nhiên nếu khách hàng chọn mua cầu trục dầm đơn 5 tấn loại cũ thì mức giá có thể chỉ bằng 2/3 thậm chí 1/2 so với giá của cầu trục mới.

Cầu trục dầm đôi sử dụng Pa lăng cũ

Cầu trục dầm đôi sử dụng Pa lăng cũ

- Như vậy khách hàng có thể hạ giá thành xuống thấp hơn nhiều mà vẫn có thể sở hữu cầu trục dầm đôi 5 tấn. Tuy mức giá hạ thấp như mong muốn nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc quá trình sử dụng sẽ gặp nhiều rủi ro hơn. Điều này thể hiện trực tiếp thông qua:

+) Giá cầu trục dầm đôi 5 tấn loại cũ thấp hơn nhiều so với khi mua mới nhưng tuổi thọ của thiết bị không được đảm bảo. Nếu không kiểm tra kỹ thì khách hàng có thể rơi vào tình trạng vừa mua thiết bị chưa lâu đã phải thay mới hàng loạt bộ phận từ chính đến phụ khiến cho giá tăng lên nhiều.

Cầu trục cũ trọn bộ

Cầu trục cũ trọn bộ giá thành thấp, rủi ro cao

+) Vấn đề an toàn của cầu trục cũ không được đảm bảo, các chi tiết có thể sẽ xuất hiện vết nứt, biến dạng ảnh hưởng tới hoạt động của cầu trục.

+) Cầu trục cũ đã được được sản xuất và lắp đặt hoàn chỉnh nên chưa chắc phù hợp với nhà xưởng.

+) Các chính sách bảo hành, hỗ trợ bán hàng đều không được đảm bảo.

- Do đó nếu quyết định mua cầu trục cũ khi khách hàng phải cân nhắc kỹ lưỡng. Đồng thời cầu trục phải được kiểm tra kỹ, kiểm định an toàn, thử tải cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng.

Cầu trục cũ rủi do cao cho người dùng

Cầu trục cũ, rủi do cao khi sử dụng - bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên

Phương án 3 - Mua trọn bộ cầu trục 5 tấn dầm đôi

- Phương án cuối cùng được đánh giá cao nhất khi có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng của cầu trục. Cụ thể khách hàng sẽ chọn một đơn vị cung cấp uy tín. Sau đó khách hàng sẽ cung cấp những thông số kỹ thuật cơ bản về nhà xưởng như diện tích, vị trí, đặc điểm về không gian, yêu cầu về tải trọng….

Cầu trục dầm đôi 5 tấn trọn bộ hàng mới 100%

Cầu trục dầm đôi 5 tấn trọn bộ, hàng mới 100%

- Đơn vị cung cấp dựa theo thông tin khách hàng đã đưa để tiến hành xây dựng báo giá cầu trục dầm đôi 5 tấn. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thay đổi thông số và phụ kiện cầu trục để phù hợp với dự toán chi phí mà mình đưa ra. Những đơn vị chuyên nghiệp còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với các chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Cầu trục dầm đôi cùng nhà xưởng trọn bộ 5 tấn

Cầu trục dầm đôi 5 tấn trọn bộ cùng nhà xưởng

- Đơn cử như miễn phí tư vấn, miễn phí báo giá cầu trục, vận chuyển tận nơi, lắp đặt tại chỗ, kiểm định an toàn cho cầu trục, chạy thử cầu trục, chính sách bảo hành, chính sách bảo trì bảo dưỡng định kỳ… Những chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính an toàn của thiết bị.

Bài viết liên quan
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109