Tổng quan dự án cầu trục, cổng trục tại HKD

Dự án cầu trục, cổng trục tại HKD là các sản phẩm về "Thiết Bị Nâng Hạ - Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, mônô ray, Pa lăng, tời kéo" mà Công ty HKD đã hoàn thiện lắp đặt, kiểm định và bàn giao cho Quý khách hàng, sản phẩm trọn bộ đã chính thức đưa vào sử dụng. HKD cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất để làm hài lòng Quý khách hàng ở mức cao nhất.

Các dự án cầu trục, cổng trục tại HKD lắp đặt ở đâu?

- Các dự án cầu trục, cổng trục được HKD cung cấp và lắp đặt chủ yếu tại các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

- Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, Thiết Bị Nâng Hạ được lắp đặt chủ yếu cho các nhà máy tại các KCN hoặc các doanh nghiệp tư nhân hoặc các mỏ khai thác tại các tỉnh thành khác nhau của Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

Cụ thể: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Sơn Tây, Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Hoà Bình, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng.

Các nghành nghề phải sử dụng tới cầu trục, cổng trục tại HKD

- Các doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh - thương mại các sản phẩm (tải) có khối lượng nặng, kích thước lớn, cồng kềnh thường xuyên phải di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà các máy móc khác không đảm nhiệm được, sức người không làm được thì cần tới Thiết Bị Nâng Hạ: Cầu trục, Cổng trục tại HKD

Ví dụ:

- Các nhà máy sản xuất: Xi măng, bê tông thương phẩm, gang thép, quặm, khai khoáng, khuôn mẫu, sản xuất các sản phẩm từ nhựa (hạt PET), máy móc công nghiệp vv..

- Các doanh nghiệp kinh doanh, thương mại: Kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh sắt thép, kinh doanh máy móc công nghiệp, kinh doanh các sản phẩm gỗ, đá vv..

- Xây dựng, lắp máy, bảo dưỡng sửa chữa máy cũng cần tới cầu trục, cổng trục tại HKD

So sánh cầu trục dầm đôi 5 tấn và cầu trục dầm đơn 5 tấn

Cầu trục dầm đôi 5 tấn và cầu trục dầm đơn 5 tấn là hai trong số nhiều lựa chọn về thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay. Hai thiết bị này có điểm gì giống và khác nhau. Nên chọn loại cầu trục nào để sử dụng hiệu quả nhất? Hãy cùng HKD tìm kiếm đáp án qua bài viết nhé!

4 bước cơ bản khi lắp đặt cẩu trục nhà xưởng

Lắp đặt cẩu trục nhà xưởng là một trong những quy trình bắt buộc phải thực hiện trước khi cho thiết bị hoạt động. Quá trình lắp đặt đòi hỏi người thao tác phải có trình độ chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm thực tế để đảm bảo tính chính xác tối đa. Quá trình này được thực hiện như thế nào?

Khám phá cách chọn palang cầu trục chất lượng

Palang cau truc là một trong những bộ phận chính không thể thiếu trong cấu trúc của cầu trục. Không chỉ thế, thiết bị này còn chiếm kha khá trong tổng chi phí dành cho cầu trục. Vậy nên lựa chọn palang cầu trục như thế nào? Làm thế nào để đảm bảo chất lượng?

Sơ lược đặc điểm của các loại cẩu trục hiện nay

Các loại cẩu trục hiện nay được sử dụng rất phổ biến với mục đích nâng hạ, neo giữ và di chuyển hàng hóa, vật nặng trong không gian nhà xưởng hoặc nhiều công trình khác. Vậy hiện nay có những loại cẩu trục nào? Đặc điểm của thiết bị ra sao? Hãy cùng tìm hiểu với HKD qua bài viết nhé!

Lựa chọn nào cho dầm cầu trục 5 tấn

Dầm cầu trục 5 tấn nói riêng và dầm cầu trục nói chung là bộ phận quan trọng không thể thiếu cấu thành nên cầu trục. Tầm quan trọng của dầm cầu trục như thế nào? Có những lựa chọn nào cho dầm cầu trục? Hãy cùng HKD giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

4 bước để lựa chọn được cầu trục 5 tấn đúng chuẩn

Cầu trục 5 tấn là thiết bị chuyên dụng ứng dụng hoạt động theo chu kỳ thì để nâng hạ và di chuyển vật nặng trong không gian. Thiết bị vô cùng cần thiết trong ngành công nghiệp hiện nay. Thế nhưng nên lựa chọn cầu trục như thế nào để đảm bảo hoạt động hiệu quả và đáp ứng được quy định pháp luật?

Giải đáp nên hay không nên dùng cẩu trục quay 1 tấn

Cẩu trục quay 1 tấn là thiết bị thuộc họ cẩu trục chuyên được sử dụng để nâng hạ cũng như di chuyển hàng hóa, vật nặng. Thiết bị có tải trọng tối đa 1 tấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp để giảm sức người, tăng hiệu suất hoạt động.
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109