Tổng quan dự án cầu trục, cổng trục tại HKD

Dự án cầu trục, cổng trục tại HKD là các sản phẩm về "Thiết Bị Nâng Hạ - Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, mônô ray, Pa lăng, tời kéo" mà Công ty HKD đã hoàn thiện lắp đặt, kiểm định và bàn giao cho Quý khách hàng, sản phẩm trọn bộ đã chính thức đưa vào sử dụng. HKD cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất để làm hài lòng Quý khách hàng ở mức cao nhất.

Các dự án cầu trục, cổng trục tại HKD lắp đặt ở đâu?

- Các dự án cầu trục, cổng trục được HKD cung cấp và lắp đặt chủ yếu tại các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

- Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, Thiết Bị Nâng Hạ được lắp đặt chủ yếu cho các nhà máy tại các KCN hoặc các doanh nghiệp tư nhân hoặc các mỏ khai thác tại các tỉnh thành khác nhau của Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

Cụ thể: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Sơn Tây, Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Hoà Bình, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng.

Các nghành nghề phải sử dụng tới cầu trục, cổng trục tại HKD

- Các doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh - thương mại các sản phẩm (tải) có khối lượng nặng, kích thước lớn, cồng kềnh thường xuyên phải di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà các máy móc khác không đảm nhiệm được, sức người không làm được thì cần tới Thiết Bị Nâng Hạ: Cầu trục, Cổng trục tại HKD

Ví dụ:

- Các nhà máy sản xuất: Xi măng, bê tông thương phẩm, gang thép, quặm, khai khoáng, khuôn mẫu, sản xuất các sản phẩm từ nhựa (hạt PET), máy móc công nghiệp vv..

- Các doanh nghiệp kinh doanh, thương mại: Kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh sắt thép, kinh doanh máy móc công nghiệp, kinh doanh các sản phẩm gỗ, đá vv..

- Xây dựng, lắp máy, bảo dưỡng sửa chữa máy cũng cần tới cầu trục, cổng trục tại HKD

Nên hay không nên chọn mua cầu trục giá rẻ

Cầu trục giá rẻ để tiết kiệm chi phí là lựa chọn chung của nhiều doanh nghiệp, đơn vị hoặc cá nhân. Thế nhưng "giá rẻ" thường đi đôi với chất lượng kém. Vậy nên hay không nên chọn mua thiết bị giá rẻ để sử dụng? Nếu mua thì phải làm thế nào để chọn được thiết bị chất lượng?

So sánh cấu tạo cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi cơ bản

Cấu tạo cầu trục có sự tương đồng và khác biệt giữa cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi. Đây cũng là hai loại cầu trục phổ biến nhất hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Cấu tạo của hai loại thiết bị có điểm gì giống và khác nhau? Hãy cùng HKD giải đáp cụ thể qua bài viết nhé!

5 lưu ý cần nhớ để an toàn vận hành cầu trục

An toàn vận hành cầu trục là ưu tiên hàng đầu khi thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật nặng. Sự an toàn được đảm bảo cho cả người và vật. Hãy cùng HKD điểm qua những lưu ý quan trọng cần nhớ để đảm bảo an toàn trong quá trình cầu trục hoạt động.

Tìm hiểu 5 bộ phận chính trong cấu tạo của cầu trục 2 tấn dầm đơn

Cầu trục 2 tấn dầm đơn là thiết bị hoạt động theo chu kỳ với mục đích nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Cấu tạo của cầu trục 2 tấn một dầm như thế nào? Có những bộ phận chính nào trong cấu tạo? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết với hkd qua bài viết nhé!

Đánh giá 3 phương án hạ giá cầu trục dầm đôi 5 tấn

Giá cầu trục dầm đôi 5 tấn là một trong những thông tin mà khách hàng nào cũng quan tâm khi muốn chọn mua thiết bị. Đặc biệt là khi cầu trục dầm đôi 5 tấn góp phần quan trọng trong hoạt động của nhiều đơn vị. Vậy phải làm sao để có thể giảm chi phí đầu tư? Hãy cùng HKD đánh giá 3 phương thức hạ giá thành thiết bị qua bài viết nhé!

Bật mí kinh nghiệm chọn mua cầu trục 3 tấn dầm đơn chất lượng

Cầu trục 3 tấn dầm đơn sở hữu mức tải trọng vừa phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều nhà xưởng hiện nay. Thế nhưng làm thế nào để có thể mua được thiết bị với mức giá ưu đãi mà vẫn đảm bảo chất lượng? Cần lưu ý những gì trong quá trình chọn mua cầu trục?

Cách cân đối giữa dự toán và báo giá cầu trục

Báo giá cầu trục là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Thế nhưng việc cân đối giữa dự toán chi phí và báo giá để sở hữu thiết bị phù hợp với nhu cầu, không thâm hụt nguồn vốn lại không hề đơn giản. Cần phải lên dự toán và cân đối với báo giá như thế nào?
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109