Tổng quan dự án cầu trục, cổng trục tại HKD

Dự án cầu trục, cổng trục tại HKD là các sản phẩm về "Thiết Bị Nâng Hạ - Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, mônô ray, Pa lăng, tời kéo" mà Công ty HKD đã hoàn thiện lắp đặt, kiểm định và bàn giao cho Quý khách hàng, sản phẩm trọn bộ đã chính thức đưa vào sử dụng. HKD cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất để làm hài lòng Quý khách hàng ở mức cao nhất.

Các dự án cầu trục, cổng trục tại HKD lắp đặt ở đâu?

- Các dự án cầu trục, cổng trục được HKD cung cấp và lắp đặt chủ yếu tại các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

- Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, Thiết Bị Nâng Hạ được lắp đặt chủ yếu cho các nhà máy tại các KCN hoặc các doanh nghiệp tư nhân hoặc các mỏ khai thác tại các tỉnh thành khác nhau của Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

Cụ thể: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Sơn Tây, Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Hoà Bình, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng.

Các nghành nghề phải sử dụng tới cầu trục, cổng trục tại HKD

- Các doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh - thương mại các sản phẩm (tải) có khối lượng nặng, kích thước lớn, cồng kềnh thường xuyên phải di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà các máy móc khác không đảm nhiệm được, sức người không làm được thì cần tới Thiết Bị Nâng Hạ: Cầu trục, Cổng trục tại HKD

Ví dụ:

- Các nhà máy sản xuất: Xi măng, bê tông thương phẩm, gang thép, quặm, khai khoáng, khuôn mẫu, sản xuất các sản phẩm từ nhựa (hạt PET), máy móc công nghiệp vv..

- Các doanh nghiệp kinh doanh, thương mại: Kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh sắt thép, kinh doanh máy móc công nghiệp, kinh doanh các sản phẩm gỗ, đá vv..

- Xây dựng, lắp máy, bảo dưỡng sửa chữa máy cũng cần tới cầu trục, cổng trục tại HKD

Chuẩn bị gì khi làm cầu trục dầm đơn 5 tấn

Cầu trục dầm đơn 5 tấn là một trong những thiết bị nâng hạ, vật tải hàng hóa phổ biến trong nhiều công trình. Sử dụng cầu trục 5 tấn góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động cho con người. Vậy nếu muốn lắp đặt thiết bị này thì phải chuẩn bị những gì?

Tham khảo một số cẩu trục quay được ưa chuộng hiện nay

Cẩu trục quay là một trong những thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa khá phổ biến hiện nay. Thiết bị được xếp cùng loại với cầu trục, cổng trục bởi có nhiều điểm tương đồng trong ứng dụng. Những mẫu cẩu trục quay nào hiện đang được khách hàng quan tâm? Hãy cùng HKD tổng hợp qua bài viết nhé!

Tìm hiểu chi tiết cấu tạo cầu trục một dầm và cầu trục hai dầm

Cấu tạo cầu trục ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của thiết bị. Tùy thuộc vào đặc điểm của không gian sử dụng cũng như yêu cầu về hàng hóa cần nâng hạ, di chuyển mà cầu trục sẽ được lắp đặt với các thiết bị khác nhau. Cấu tạo của cầu trục 1 dầm và cầu trục 2 dầm như thế nào? Hãy cùng HKD tìm hiểu qua bài viết nhé!

Tự lắp đặt cầu trục cho nhà xưởng - nguy hiểm khôn lường

Lắp đặt cầu trục cho nhà xưởng đang trở thành xu hướng giúp thay đổi bộ mặt nền kinh tế hiện nay. Cầu trục đem đến lợi ích thiết thực cho chủ doanh nghiệp thông qua khả năng tiết kiệm chi phí, giải phóng sức lao động của con người. Thế nhưng tự lắp đặt cầu trục lại có thể là mối nguy hiểm khôn lường.

Đánh giá ưu điểm và ứng dụng của cẩu trục chữ A

Cẩu trục chữ A nói riêng và cẩu trục nói chung đều là thiết bị nâng hạ, vật tải hàng hóa được sử dụng phổ biến trong nền kinh tế hiện nay. Thiết bị cẩu trục chữ A đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng thông qua khả năng tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí.

Tổng hợp các loại palăng cầu trục hiện nay

Palăng cầu trục là một trong những bộ phận chính cấu thành nên cấu tạo của cầu trục. Bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong việc nâng hạ cũng như di chuyển hàng hóa. Hiện nay có những loại palăng cầu trục nào? Hãy cùng tổng hợp qua bài viết với HKD nhé!

Gợi ý cách lựa chọn cầu trục 1 tấn dầm đơn chất lượng

Cầu trục 1 tấn có tải trọng nhỏ phù hợp với nhiều nhà xưởng, kho hàng của các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đang chiếm khoảng 97% số lượng doanh nghiệp trên toàn quốc. Vậy nên chọn cầu trục dầm đơn 1 tấn như thế nào để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng HKD tìm hiểu cách thức nhé!
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109