Tổng quan dự án cầu trục, cổng trục tại HKD

Dự án cầu trục, cổng trục tại HKD là các sản phẩm về "Thiết Bị Nâng Hạ - Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, mônô ray, Pa lăng, tời kéo" mà Công ty HKD đã hoàn thiện lắp đặt, kiểm định và bàn giao cho Quý khách hàng, sản phẩm trọn bộ đã chính thức đưa vào sử dụng. HKD cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất để làm hài lòng Quý khách hàng ở mức cao nhất.

Các dự án cầu trục, cổng trục tại HKD lắp đặt ở đâu?

- Các dự án cầu trục, cổng trục được HKD cung cấp và lắp đặt chủ yếu tại các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

- Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, Thiết Bị Nâng Hạ được lắp đặt chủ yếu cho các nhà máy tại các KCN hoặc các doanh nghiệp tư nhân hoặc các mỏ khai thác tại các tỉnh thành khác nhau của Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

Cụ thể: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Sơn Tây, Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Hoà Bình, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng.

Các nghành nghề phải sử dụng tới cầu trục, cổng trục tại HKD

- Các doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh - thương mại các sản phẩm (tải) có khối lượng nặng, kích thước lớn, cồng kềnh thường xuyên phải di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà các máy móc khác không đảm nhiệm được, sức người không làm được thì cần tới Thiết Bị Nâng Hạ: Cầu trục, Cổng trục tại HKD

Ví dụ:

- Các nhà máy sản xuất: Xi măng, bê tông thương phẩm, gang thép, quặm, khai khoáng, khuôn mẫu, sản xuất các sản phẩm từ nhựa (hạt PET), máy móc công nghiệp vv..

- Các doanh nghiệp kinh doanh, thương mại: Kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh sắt thép, kinh doanh máy móc công nghiệp, kinh doanh các sản phẩm gỗ, đá vv..

- Xây dựng, lắp máy, bảo dưỡng sửa chữa máy cũng cần tới cầu trục, cổng trục tại HKD

Móc cẩu trục và các loại móc cẩu trục hiện nay

Móc cẩu trục là một bộ phận quan trọng trong cấu tạo của các thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Trong đó bao gồm cầu trục, cổng trục và cẩu trục. Thiết bị còn được gọi với tên móc treo được sử dụng để neo giữ và phục vụ cho hoạt động nâng hạ, vận tải.

Đặc điểm quy cách và thiết kế của thép I cầu trục

Thép I cầu trục là kết cấu quan trọng cấu thành nên cầu trục. Loại thép này được sử dụng phổ biến nhằm hỗ trợ thi công cầu trục phục vụ hoạt động nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật nặng trong các nhà xưởng, nhà kho, công trình. Quy cách và đặc điểm về thiết kế của loại vật liệu này như thế nào?

Quy định về chứng nhận hợp quy với cầu trục dầm đôi

Cau truc dam doi muốn đưa vào hoạt động phải được chứng nhận hợp quy, kiểm định an toàn và dán tem kiểm định đầy đủ. Chứng nhận hợp quy đối với thiết bị này như thế nào? Quy định cụ thể ra sao? Hãy cùng HKD tìm hiểm chi tiết qua bài viết nhé!

Yêu cầu cấu tạo và sử dụng hệ thống điện cầu trục

Hệ thống điện cầu trục là bộ phận quan trọng bắt buộc phải có trong cấu tạo cầu trục. Hệ thống điện cầu trục được tạo nên bởi hệ thống điện dọc, hệ thống điện ngang và tủ điện điều khiển. Yêu cầu về cấu tạo và sử dụng với bộ phận này như thế nào? Hãy cùng HKD tìm hiểu qua bài viết nhé!

Phân tích ưu điểm và hạn chế của cẩu trong nhà xưởng

Cẩu trong nhà xưởng là lựa chọn của nhiều đơn vị, tổ chức có nhu cầu nâng hạ, di chuyển hàng hóa trọng lượng lớn, số lượng nhiều. Thế nhưng sử dụng cẩu trục lại tồn tại cả ưu điểm và hạn chế. Ưu điểm và hạn chế đó là gì? Hãy cùng HKD tìm hiểu chi tiết nhé!

4 bước quy trình vận hành cầu trục dầm đơn dầm đôi

Quy trình vận hành cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi về cơ bản tương tự nhau. Quy trình cần phải được thực hiện tuần tự theo từng bước nhằm đảm bảo an toàn và hiệu suất làm việc. Hãy cùng tìm hiểu 4 bước cơ bản trong quy trình vận hành cầu trục qua bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý trước và trong khi vận hành cầu trục dầm đơn 1 tấn

Cầu trục dầm đơn 1 tấn là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa có tải trọng nhỏ nên được sử dụng ở nhiều công trình như nhà kho, nhà xưởng của các nhà máy sản xuất, siêu thị hoặc công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước và trong quá trình vận hành thiết bị này cần lưu ý những gì? 
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109