Tổng quan dự án cầu trục, cổng trục tại HKD

Dự án cầu trục, cổng trục tại HKD là các sản phẩm về "Thiết Bị Nâng Hạ - Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, mônô ray, Pa lăng, tời kéo" mà Công ty HKD đã hoàn thiện lắp đặt, kiểm định và bàn giao cho Quý khách hàng, sản phẩm trọn bộ đã chính thức đưa vào sử dụng. HKD cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất để làm hài lòng Quý khách hàng ở mức cao nhất.

Các dự án cầu trục, cổng trục tại HKD lắp đặt ở đâu?

- Các dự án cầu trục, cổng trục được HKD cung cấp và lắp đặt chủ yếu tại các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

- Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, Thiết Bị Nâng Hạ được lắp đặt chủ yếu cho các nhà máy tại các KCN hoặc các doanh nghiệp tư nhân hoặc các mỏ khai thác tại các tỉnh thành khác nhau của Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

Cụ thể: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Sơn Tây, Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Hoà Bình, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng.

Các nghành nghề phải sử dụng tới cầu trục, cổng trục tại HKD

- Các doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh - thương mại các sản phẩm (tải) có khối lượng nặng, kích thước lớn, cồng kềnh thường xuyên phải di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà các máy móc khác không đảm nhiệm được, sức người không làm được thì cần tới Thiết Bị Nâng Hạ: Cầu trục, Cổng trục tại HKD

Ví dụ:

- Các nhà máy sản xuất: Xi măng, bê tông thương phẩm, gang thép, quặm, khai khoáng, khuôn mẫu, sản xuất các sản phẩm từ nhựa (hạt PET), máy móc công nghiệp vv..

- Các doanh nghiệp kinh doanh, thương mại: Kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh sắt thép, kinh doanh máy móc công nghiệp, kinh doanh các sản phẩm gỗ, đá vv..

- Xây dựng, lắp máy, bảo dưỡng sửa chữa máy cũng cần tới cầu trục, cổng trục tại HKD

Khám phá kết cấu thép của cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn được tạo nên bởi nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó kết cấu thép đóng vai trò chủ đạo như khung đỡ cho toàn bộ thiết bị và vật nặng. Nhờ đó cầu trục mới có thể nâng hạ, di chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn mà vẫn đảm bảo an toàn cho người và vật.

Quy trình bảo dưỡng cầu trục, cẩu trục nhà xưởng cần biết

Cần trục nhà xưởng hay chính xác hơn là cầu trục, cẩu trục nhà xưởng được sử dụng với mục đích nâng hạ, di chuyển vật nặng trong không gian hoạt động cho phép. Thiết bị yêu cầu rất cao về sự an toàn trong quá trình hoạt động. Do đó bảo dưỡng định kỳ là yêu cầu bắt buộc cần phải thực hiện.

5 bí quyết không thể bỏ qua khi mua hệ thống cầu trục

Hệ thống cầu trục phải đảm bảo yêu cầu về hoạt động và an toàn trong quá trình nâng hạ, di chuyển hàng hóa, vật nặng. Để có thể đảm bảo được những yêu cầu đó, khách hàng cần lưu ý 5 bí quyết quan trọng trong quá trình mua cầu trục.

Mẹo hay cần biết để tiết kiệm chi phí đầu tư cầu trục 1 dầm

Cầu trục 1 dầm hỗ trợ con người nâng hạ và di chuyển hàng hóa để tiết kiệm thời gian, công sức, tăng hiệu suất công việc. Chi phí để đầu tư thiết bị này như thế nào? Cách nào để tiết kiệm chi phí đầu tư mà không ảnh hưởng tới chất lượng hay không? Hãy cùng HKD tìm kiếm câu trả lời qua bài viết nhé!

Cách tính tham số và thiết kế cầu trục 10 tấn

Thiết kế cầu trục 10 tấn là yêu cầu bắt buộc trước khi sản xuất và lắp đặt. Toàn bộ quy trình lắp đặt sau đó sẽ phải dựa trên bản vẽ thiết kế. Vậy quy trình thiết kế cơ bản cho một thiết bị cầu trục như thế nào? Có những loại bản vẽ thiết kế nào? Hãy cùng HKD làm rõ qua bài viết nhé!

Tổng hợp hình ảnh cầu trục thực tế và báo giá chi tiết

Hình ảnh cầu trục là phương thức thể hiện rõ nhất đặc điểm cơ bản của thiết bị. Hiện nay có 4 loại cầu trục cơ bản là cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục treo và cầu trục quay với đặc điểm thiết kế, cấu tạo khác nhau. Hình ảnh của các thiết bị như thế nào? Báo giá chi tiết ra sao?

Khái quát cấu tạo cổng trục và phân loại theo cấu tạo

Cấu tạo cổng trục quyết định đặc điểm cũng như hiệu suất hoạt động của thiết bị. Cổng trục cho phép nâng hạ, di chuyển vật nặng với trọng lượng lớn giúp tiết kiệm sức lực, thời gian cho con người. Cấu tạo của thiết bị này như thế nào? Nếu phân loại theo cấu tạo thì có những loại cổng trục nào? Hãy cùng HKD làm rõ qua bài viết nhé!
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109