Giá cầu trục 1 tấn - Giá rẻ có an toàn?

Giá cầu trục 1 tấn không quá cao phù hợp với phần đông doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ, di chuyển hàng hóa trọng lượng lớn. Thế nhưng cầu trục giá rẻ liệu có an toàn? 

Cầu trục 1 tấn - Giá rẻ có an toàn?

- Cầu trục nói riêng và các thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa tải trọng lớn nói chung đều là công cụ giải phóng sức lao động cho con người. Thị trường hiện nay có nhiều loại cầu trục với tải trọng, khẩu độ cung cấp thông số kỹ thuật khác nhau.

- Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn loại cầu trục phù hợp. Đối với phân khúc cầu trục tải trọng 1 tấn, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra không quá lớn. Nguyên nhân đến từ tải trọng của thiết bị chỉ trong khoảng 1 tấn.

Cầu trục dầm đơn 1 tấn Palang xích điện Hàn Quốc

Cầu trục dầm đơn 0.5~1 Tấn tại HKD

- Kết cấu cầu trục một dầm giúp giá cầu trục 1 tấn thấp hơn nhiều so với những thiết bị có tải trọng lớn hơn. Vì vậy nếu xét về mức giá thì thiết bị giá rẻ chưa chắc đã thiếu an toàn mà còn phải xem xét trên nhiều yếu tố khác. Điều quan trọng ở đây là thiết bị phải được lắp đặt đồng bộ, hoạt động trơn tru.

- Đặc biệt là các bộ phận chính bao gồm dầm chính, pa lăng, dầm biên, hệ thống đường ray di chuyển, hệ thống cấp điện và các chi tiết khác. Ngoài ra cầu trục 1 tấn phải được lắp đặt căn cứ theo đặc điểm của nhà xưởng. Nhà xưởng có độ cao như thế nào, khu vực di chuyển hàng hóa ra sao, đã có trụ đỡ hay chưa đều ảnh hưởng không nhỏ đến giá cũng như độ an toàn của cầu trục.

Cầu trục dầm đơn 1 tấn cấu hình chuẩn đẩy đủ

Cầu trục dầm đơn 1 tấn chất lượng cao tại HKD

Cầu trục dầm đơn 1 tấn - Thế nào là giá rẻ?

- Thực tế không có mức giá chính xác cho các loại cầu trục. Nhà cung cấp sẽ phải căn cứ vào thông số kỹ thuật của từng thiết bị để xây dựng bảng giá phù hợp. Thậm chí khách hàng chỉ cần yêu cầu thay đổi một vài chi tiết trong hệ thống cầu trục cũng có thể ảnh hưởng đến giá.

- Điều đó đồng nghĩa với việc giá cầu trục 1 tấn thay đổi linh hoạt. Thông thường cầu trục dầm đơn tải trọng 1 tấn có giá dao động trong khoảng vài chục cho đến trên dưới 100 triệu 

đồng. Mức giá này đã bao gồm trọn bộ cầu trục với các chi tiết liên quan.

Cầu trục 1 tấn dầm đơn Palang xích điện

Cầu trục 1 tấn cấu hình chất lượng tại HKD

- Nếu so sánh với các model cầu trục tải trọng lớn thì đây có thể coi như cầu trục giá rẻ. Tuy nhiên nếu so sánh với cầu trục 1 tấn cùng phân khúc thì phải xem xét dựa trên các thông số kỹ thuật, chất lượng của từng chi tiết. Giá rẻ có lợi cho doanh nghiệp, tổ chức, đối tượng sử dụng.

- Thế nhưng nếu không đảm bảo được chất lượng thì dù có giá rẻ đến đâu cũng không nên sử dụng. Đặc biệt những thiết bị có mức giá thấp hơn hẳn so với mặt bằng chung có thể tồn tại những rủi ro lớn ảnh hưởng đến an toàn của người lao động cũng như hàng hóa cần nâng hạ.

Mua cầu trục 1 tấn giá rẻ an toàn thế nào?

- Trên thực tế việc tìm mua một chiếc cầu trục 1 tấn không hề khó do thị trường có nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nếu đánh giá dựa trên tiêu chí giá rẻ thì khách hàng cũng có rất nhiều lựa chọn. Đối với những khách hàng mua cầu trục cũ thì cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ thông tin bao gồm các thông số kỹ thuật và đổi mới của thiết bị.

- Kiểm tra thật kỹ kết hợp chạy thử nhiều lần, xem xét các giấy tờ liên quan rồi mới quyết định mua hay không mua. Rất nhiều trường hợp giá cầu trục 1 tấn thanh lý rẻ nhưng dễ hỏng, nhanh xuống cấp khiến khách hàng tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn.

Cầu trục dầm đơn 1 tấn khẩu độ 7 mét

Cầu trục dầm đơn 1 tấn trọn bộ cấu hình chất lượng

- Trong trường hợp mua mới, người mua nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín để được tư vấn. Việc lựa chọn cầu trục sẽ được căn cứ dựa trên đặc điểm về không gian sử dụng kết hợp nhu cầu thực tế. Mặt khác các bộ phận chính, phụ phải có sự đồng bộ, thiết bị được chạy thử nhiều lần nhằm đảm bảo sự an toàn trước khi chính thức bàn giao.

Mua cầu trục 1 tấn ở đâu chất lượng?

- Giữa hàng loạt nhà cung cấp như hiện nay thì việc tìm được một nơi vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá giá bán cạnh tranh không hề dễ. Đặc biệt là khi nhiều nhà cung cấp không chuyên nghiệp đem đến những sản phẩm chất lượng kém, độ bền thấp ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của người mua sau này.

- Công ty TNHH Máy và Thiết bị nâng HKD chuyên phân phối các sản phẩm nâng hạ, vận chuyển vật nặng đến khách hàng toàn quốc. Khách hàng có thể tìm thấy cầu trục, cổng trục, máy tời cho đến các chi tiết của thiết bị với thông số kỹ thuật đa dạng, sản phẩm chất lượng của các thương hiệu trong và ngoài nước.

Thiết bị nâng hạ HKD Crane

Thiết bị nâng hạ tại HKD Crane

- Hơn nữa HKD còn cam kết về dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tận nơi, chạy thử trước khi bàn giao cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7, báo giá cập nhật kịp thời để sở hữu cầu trục 1 tấn nói riêng và các thiết bị nâng hạ hàng hóa nói chung chất lượng, giá tốt.

Một nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Bài viết liên quan
0973 72 8693
0973 72 8693