Giá cầu trục 20 tấn – Chọn mua thế nào vừa rẻ vừa chất lượng?

Giá cầu trục 20 tấn hay bất cứ loại cầu trục nào cũng đóng vị trí quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp. Việc chọn mua một cầu trục giá rẻ, chất lượng tốt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc. Vậy nên chọn mua cầu trục như thế nào?

Nên chọn mua cầu trục 20 tấn loại nào?

- Cầu trục 20 tấn thực chất là tên gọi chung của thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa làm việc theo chu kỳ với tải trọng giống nhau. Thiết bị có thể khác nhau giữa các thông số kỹ thuật, phụ kiện đi kèm cho đến nhà sản xuất, chủng loại… Vì vậy trước khi tìm hiểu giá cầu trục 20 tấn thì khách hàng cần xác định chủng loại thiết bị định mua trước.

Dầm chính cầu trục đôi 20 tấn tại HKD

Dầm chính cầu trục đôi 20 tấn khẩu độ 15 mét tại HKD

- Chủng loại cầu trục như thế nào lại do đặc điểm của nhà xưởng kết hợp nhu cầu sử dụng quyết định. Nếu khách hàng có nhu cầu nâng hạ hàng hóa tải trọng nhỏ dưới 20 tấn nên cân nhắc trước khi chọn mua loại cầu trục này. Cầu trục tải trọng càng lớn thì chi phí đầu tư càng cao và ngược lại.

- Tải trọng 20 tấn đối với một thiết bị như cầu trục không nhỏ. Những loại cầu trục như cầu trục dầm đơn (cầu trục 1 dầm), cầu trục treo đều không thích hợp. Thay vào đó, cầu trục hai dầm (cầu trục dầm đôi) sở hữu cấu trúc gồm hai dầm chính giống hệt nằm song song với nhau.

Cầu trục dầm đôi 15 tấn đến 20 tấn

Cầu trục dầm đôi 15 tấn đến 20 tấn tại HKD Crane

- Thiết kế này giúp tăng khả năng chịu lực của cầu trục để nâng đỡ, di chuyển vật nặng an toàn, hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn. Đi cùng với đó là phụ kiện, các chi tiết khác trong cấu tạo đồng bộ giúp cầu trục hoạt động hiệu quả. Các thông số kỹ thuật cụ thể cần xây dựng dựa theo đặc điểm nhà xưởng thực tế.

Mua cầu trục 20 tấn giá rẻ có lựa chọn nào?

- Xác định được loại cầu trục cần mua thôi vẫn chưa đủ. Điều mà phần đông khách hàng quan tâm nằm ở chất lượng và giá thành. Giá thấp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu vào. Nhưng việc giảm giá cầu trục 20 tấn mà vẫn giữa nguyên được chất lượng không hề đơn giản.

- Cầu trục giá rẻ có hai lựa chọn. Lựa chọn đầu tiên là mua cầu trục mới theo đúng yêu cầu với mức giá hấp dẫn nhờ chính sách ưu đãi từ nhà cung cấp. Thông thường mức giá không chênh lệch nhiều giữa các nhà cung cấp uy tín với nhau.

Cầu trục dầm đôi 20 tấn sử dụng tời điện Hàn Quốc

Cầu trục dầm đôi 20 tấn khẩu độ từ 10 mét, 15 mét, 20 mét

- Ngược lại nếu địa chỉ không chuyên bán hàng kém chất lượng, hàng giả thì mức giá có thể thấp hơn nhiều. Đồng nghĩa với đó, hiệu suất hoạt động của cầu trục không đảm bảo, tính an toàn không cao, độ bền không lớn. Lựa chọn thứ hai là mua cầu trục thanh lý, hàng đã qua sử dụng.

- Hiển nhiên cầu trục thanh lý có giá thấp hơn nhiều so với hàng mới, dao động trong khoảng 2/3-1/2 giá mua ban đầu. Mức giá thấp phù hợp với những khách hàng hạn chế về nguồn vốn mà vẫn muốn lắp đặt cầu trục sử dụng. Tuy nhiên khá ít khách hàng mua được cầu trục thanh lý phù hợp với công trình, hiệu suất làm việc tốt. Nhiều trường hợp chi phí bảo dưỡng thậm chí còn cao hơn so với mua mới.

Cầu trục dầm đôi 25 tấn + 25 tấn HKD

Cầu trục dầm đôi 25 tấn + 25 tấn sử dụng cơ cấu nâng hạ và di chuyển bằng tay

Lưu ý khi mua cầu trục 20 tấn giá rẻ

- Giá cầu trục 20 tấn được quyết định bởi nhà cung cấp. Vậy nhưng khách hàng vẫn có quyền lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Cụ thể cần chú ý một số điểm như sau để sở hữu thiết bị giá rẻ - chất lượng tốt:

+) Xác định đúng thông số kỹ thuật của cầu trục dựa theo đặc điểm công trình, nhu cầu sử dụng giảm nguy cơ sai lầm khi thi công.

+) Dựa theo nguồn vốn có thể chi trả để lựa chọn chi tiết, phụ kiện vừa đảm bảo tính đồng bộ vừa phải chăng.

+) Nhà cung cấp cầu trục uy tín có chất lượng sản phẩm, dịch vụ đảm bảo.

+) Các chính sách hậu mãi như bảo hành, bảo trì, lắp đặt tốt hay không góp phần tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cầu trục thiết bị nâng hạ HKD

Cầu trục - thiết bị nâng hạ uy tín tại HKD Crane

- Những tiêu chí này đều có thể sử dụng để quyết định cầu trục được chọn như thế nào. Trong nhiều trường hợp dù giá cầu trục 20 tấn hơi cao hơn so với mặt bằng chung đôi chút nhưng chính sách hậu mãi tốt thì vẫn nên chọn. Lợi ích mà khách hàng nhận được lâu dài hơn xét về thời gian.

- Mặt khác khách hàng cũng cần chú ý thêm một số tiêu chí về an toàn. Cầu trục cần phải đạt các tiêu chuẩn theo quy định pháp luật. Chủ công trình nên yêu cầu cho thiết bị chạy thử với mức tải trọng hàng hóa từ thấp đến tối đa. Mục đích nhằm kiểm tra hoạt động của cầu trục khi làm việc thực tế.

Cầu trục dầm đôi 20 tấn HKD Crane

Cầu trục dầm đôi 20 tấn sử dụng tời điện Hàn Quốc

- Quan trọng nhất nằm ở quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp. Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của cầu trục. Họ sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng nên chọn loại thiết bị nào, giá cầu trục 20 tấn ra sao, cách thức hoạt động như thế nào… Cách chính sách hậu mãi của đơn vị uy tín cũng đảm bảo hơn cho người mua.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp Quý vị chọn được cầu trục phù hợp, nhận báo giá chính xác từ nhà cung cấp.

Bài viết liên quan
0973 72 8693
0973 72 8693