Tổng quan dự án cầu trục, cổng trục tại HKD

Dự án cầu trục, cổng trục tại HKD là các sản phẩm về "Thiết Bị Nâng Hạ - Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, mônô ray, Pa lăng, tời kéo" mà Công ty HKD đã hoàn thiện lắp đặt, kiểm định và bàn giao cho Quý khách hàng, sản phẩm trọn bộ đã chính thức đưa vào sử dụng. HKD cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất để làm hài lòng Quý khách hàng ở mức cao nhất.

Các dự án cầu trục, cổng trục tại HKD lắp đặt ở đâu?

- Các dự án cầu trục, cổng trục được HKD cung cấp và lắp đặt chủ yếu tại các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

- Cầu trục, cổng trục, cẩu quay, Thiết Bị Nâng Hạ được lắp đặt chủ yếu cho các nhà máy tại các KCN hoặc các doanh nghiệp tư nhân hoặc các mỏ khai thác tại các tỉnh thành khác nhau của Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

Cụ thể: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Sơn Tây, Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Hoà Bình, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng.

Các nghành nghề phải sử dụng tới cầu trục, cổng trục tại HKD

- Các doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh - thương mại các sản phẩm (tải) có khối lượng nặng, kích thước lớn, cồng kềnh thường xuyên phải di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà các máy móc khác không đảm nhiệm được, sức người không làm được thì cần tới Thiết Bị Nâng Hạ: Cầu trục, Cổng trục tại HKD

Ví dụ:

- Các nhà máy sản xuất: Xi măng, bê tông thương phẩm, gang thép, quặm, khai khoáng, khuôn mẫu, sản xuất các sản phẩm từ nhựa (hạt PET), máy móc công nghiệp vv..

- Các doanh nghiệp kinh doanh, thương mại: Kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh sắt thép, kinh doanh máy móc công nghiệp, kinh doanh các sản phẩm gỗ, đá vv..

- Xây dựng, lắp máy, bảo dưỡng sửa chữa máy cũng cần tới cầu trục, cổng trục tại HKD

Điều khiển cẩu trục – Thiết bị phụ kiện quan trọng không thể thiếu

Điều khiển cẩu trục không nằm trong cấu tạo chính của cẩu trục. Thế nhưng đây lại là thiết bị phụ kiện không thể thiếu mang tính chất hỗ trợ rất lớn cho kỹ thuật viên trong quá trình thao tác. Có những lựa chọn nào cho phụ kiện điều khiển này? Lợi ích khi sử dụng ra sao?

Sơ lược những đặc điểm cơ bản về cầu trục dầm đôi 5 tấn

Cầu trục dầm đôi 5 tấn là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để di chuyển, nâng hạ hàng hóa, vật nặng có trọng lượng tối đa 5 tấn. Thiết bị này dần trở nên phổ biến khi ứng dụng trong nhiều công trình như nhà kho, bến bãi, công trường, kho hàng, nhà xưởng…

Đa dạng lựa chọn cùng cổng trục dầm đôi

Cổng trục dầm đôi được đánh giá là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hoá, vật nặng hàng đầu hiện nay. Thiết bị này đem đến nhiều ưu điểm vượt trội về mặt tính năng, lợi ích từ quá trình sử dụng cũng như ứng dụng thực tế. 

Chọn điều khiển cầu trục từ xa hay điều khiển cầu trục gắn liền dây

Điều khiển cầu trục từ xa và điều khiển cầu trục gắn liền dây là một trong hai thiết bị phụ kiện bắt buộc phải có trong cấu tạo của cầu trục. Hai phụ kiện này là gì? Nên sử dụng phụ kiện nào khi điều khiển cầu trục? Hãy cùng HKD đi tìm đáp án qua bài viết nhé!

5 ưu điểm vượt trội về cổng trục 5 tấn nên biết

Cổng trục 5 tấn là công cụ hỗ trợ nâng hạ và di chuyển vật nặng phổ biến ngày nay. Khách hàng lựa chọn thiết bị này là do hàng loạt tính năng nổi bật, ưu điểm vượt trội trong quá trình hoạt động. Những ưu điểm đó là gì? H ãy cùng HKD liệt kê chi tiết qua bài viết nhé!

Cấu tạo và ứng dụng của cổng trục chữ A

Cổng trục chữ A nói riêng và cổng trục nói chung đều là thiết bị nâng hạ trọn bộ được sử dụng phổ biến ngày nay. Thiết bị có khả năng hoạt động linh hoạt và đem đến nhiều lợi ích cho cho chủ công trình. Cấu tạo và ứng dụng của thiết bị này như thế nào? Hãy cùng giải mã qua bài viết với HKD nhé!

Điều khiển từ xa cầu trục và cách đấu điều khiển từ xa cầu trục

Điều khiển từ xa cầu trục là phụ kiện không thể thiếu trong nhiều thiết bị cầu trục. Phụ kiện này hoạt động như thế nào, cấu tạo cơ bản ra sao? Đặc điểm về hoạt động của điều khiển cầu trục như thế nào? Điều khiển có dây liệu có chất lượng hơn không? Hãy cùng HKD giải đáp mọi nghi vấn qua bài viết nhé!
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109