Tổng hợp hình ảnh cầu trục thực tế và báo giá chi tiết

Hình ảnh cầu trục là phương thức thể hiện rõ nhất đặc điểm cơ bản của thiết bị. Hiện nay có 4 loại cầu trục cơ bản là cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục treo và cầu trục quay với đặc điểm thiết kế, cấu tạo khác nhau. Hình ảnh của các thiết bị như thế nào? Báo giá chi tiết ra sao?

Hình ảnh của cầu trục dầm đơn

- Nếu so sánh thì cầu trục dầm đơn đang là loại phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam do mức tải trọng nhỏ, tối đa 10 tấn. Mức giá của cầu trục dầm đơn không cao đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh hiện nay.

- Xét về hình ảnh cầu trục thì cầu trục dầm đôi khá nổi bật với tông màu vàng óng hoặc vàng cam. Đây là màu sắc chung thống nhất cho các loại cầu trục với mục đích thể hiện sự an toàn, giúp người điều khiển nhìn thấy từ xa. Cầu trục dầm đơn sở hữu kết cấu đặc trưng với dầm đơn chiếc kiểu hình dầm hộp chữ I, chữ H hoặc tổ hợp giữa chữ I và chữ H.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn HKD

Cầu trục dầm đơn 5 tấn tại HKD 

- Bộ phận dầm biên liên kết với dầm chính bằng bu lông theo kiểu đấu đầu hoặc gối đỡ. Trong khi đó pa lăng cầu trục được treo bên cánh dưới của dầm chính. Bộ phận móc cẩu trên pa lăng sẽ làm nhiệm vụ giữ hàng hóa trên không trung để pa lăng nâng hạ, di chuyển.

Hình ảnh của cầu trục dầm đôi

- Cầu trục dầm đôi về cơ bản sở hữu nhiều điểm giống với cầu trục dầm đơn. Hình ảnh cầu trục của hai loại thiết bị này cũng có nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên cầu trục dầm đôi được thiết kế với đồng thời hai dầm chính có thông số kỹ thuật giống nhau nằm song song.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn tại HKD

Cầu trục dầm đôi 5 tấn tại HKD cung cấp, lắp đặt

- Khác với cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi lắp đặt bộ phận pa lăng đặt ngồi theo kiểu blog phía trên đường chạy ray. Đường chạy ray di chuyển được hàn trực tiếp vào dầm chính. Nhờ sự kết hợp của hai dầm chính mà cầu trục dầm đôi có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn so với cầu trục dầm đơn. Tuy nhiên về mặt thiết kế bên ngoài thì cả hai khá giống nhau.

Hình ảnh cầu trục treo

- Hình ảnh cầu trục thường thấy chủ yếu là cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi. Hai loại cầu trục này yêu cầu không gian thoáng, chiều cao của nhà xưởng phải đáp ứng được yêu cầu cơ bản để không ảnh hưởng tới hoạt động của cầu trục. Ngược lại cầu trục treo lại cho phép lắp đặt trong những không gian hạn chế về mặt diện tích.

Cầu trục treo dầm đơn 2 tấn tại HKD cung cấp

Cầu trục treo dầm đơn 2 tấn tại HKD cung cấp, lắp đặt

- Cầu trục treo yêu cầu phải có hệ thống di chuyển và hệ thống treo lắp đặt trên cao. Hệ thống treo liên kết trực tiếp với trần công trình. Do đó trần công trình cần phải chịu được tải trọng của toàn bộ thiết bị cũng như hàng hóa theo đúng tải trọng. Bộ phận dầm chính có kết cấu mặt cắt dạng hộp hoặc dạng chữ I.

Hình ảnh cầu trục quay

- Cầu trục quay hay cẩu trục quay sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt. Điều này thể hiện trực tiếp thông qua hình ảnh cầu trục. Cẩu trục quay sở hữu thiết kế với một trụ đứng nâng đỡ toàn bộ tải trọng. Trụ đứng được lốc tạo hình theo hình trụ tròn từ chất liệu thép chuyên dụng SS400.

Cẩu trục quay (Jip Crane)

Cẩu trục quay JIP Crane tại HKD

- Trường hợp công trình có sẵn trụ, cột có khả năng chịu lực phù hợp yêu cầu thì cũng có thể tận dụng để tiết kiệm chi phí. Kết hợp với đó là khẩu cần được lắp đặt vuông góc 90 độ với trụ đứng. Bộ phận khẩu cần tổ hợp dưới dạng chữ I. Cụm cơ cấu quay là tổ hợp gồm gối đỡ, ổ bi, vành răng, con lăn, động cơ quay.

- Các loại cầu trục trên hoạt động theo phương ngang, phương dọc của nhà xưởng. Thế nhưng hình ảnh cầu trục đã cho thấy cầu trục quay hoạt động theo góc tròn tùy theo nhu cầu và lắp đặt với góc 180 độ, 270 độ hoặc 360 độ. Thiết bị chỉ cho phép vận chuyển hàng hóa trong bán kính đã được cài đặt.

Cẩu trục quay 3 tấn tàm với 3m tại HKD

Cẩu trục quay 3 tấn, tầm với 3m, H= 3.5m tại HKD

Báo giá chi tiết cầu trục

- Thị trường hiện nay đa dạng về chủng loại, thông số kỹ thuật cũng như phụ kiện cầu trục để khách hàng lựa chọn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc báo giá cầu trục cũng phong phú không kém. Đa số báo giá được cung cấp hiện nay chỉ mang tính chất tham khảo.

- Hình ảnh cầu trục cũng có thể thay đổi tùy theo đặc điểm của từng công trình. Công trình có diện tích lớn thì có thể lắp đặt cầu trục với khẩu độ lớn, tương ứng hệ thống điện ngang, hệ điện dọc cũng có chi phí cao hơn. Đó là còn chưa kể đến chủng loại cầu trục được lắp đặt, mức tải trọng.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 14m tại HKD giá 250 triệu

Cầu trục dầm đơn 5 tấn giá 250 triệu tại HKD cung cấp, lắp đặt

- Vậy phải làm thế nào để nhận được báo giá chi tiết? Khách hàng có nhu cầu nên tìm kiếm một địa chỉ cung cấp cầu trục trọn bộ uy tín để được hưởng chính sách bảo hành, hỗ trợ kiểm định an toàn. Báo giá sẽ được gửi tới khi khách hàng cung cấp một số thông tin cơ bản gồm:

+) Mức tải trọng cầu trục;

+) Khẩu độ (chiều rộng) LK = ? mét cầu trục;

+) Chiều cao nâng hạ H = ? mét;

+) Chiều dài đường chạy ray L = ? mét;

+) Địa điểm lắp đặt cầu trục (tỉnh thành);

+) Đặc điểm của nhà xưởng bao gồm diện tích, độ cao, mức độ phức tạp của không gian.

+) Yêu cầu về chủng loại cầu trục.

+) Yêu cầu đối với phụ kiện, chi tiết, thiết bị cầu trục.

+) Dự toán kinh phí đầu tư cầu trục.

Khi đó báo giá và hình ảnh cầu trục tham khảo sẽ được gửi tới tận tay khách hàng.

Bài viết liên quan
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109