HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 25
Tổng truy cập: 1462589
Liên kết

Giá cầu trục

Cầu trục dầm đơn

Tổng hợp những thông tin cần biết khi chọn mua cầu trục 3 tấn

Cầu trục 3 tấn hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau như nhà xưởng, nhà kho, bến bãi, bến cảng… thiết bị đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho Người sử dụng cũng như chủ doanh nghiệp. Khi chọn mua cầu trục 3 tấn cần tham khảo những thông tin gì?

Chọn mua cầu trục 3 tấn loại nào?

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu trục khác nhau về khẩu độ cũng như tải trọng để phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình, nhu cầu nâng hạ hàng hóa của doanh nghiệp. Nếu phân loại theo tải trọng thì có cầu trục 1 tấn, cầu trục 2 tấn, cầu trục 3 tấn, cầu trục 5 tấn, cầu trục 7,5 tấn, cầu trục 10 tấn…

- Một số loại chuyên dụng còn có khả năng nâng hạ hàng hóa với tải trọng lên đến 500 tấn. Nếu so sánh về tải trọng thì cầu trục 3 tấn là thiết bị có tải trọng nhẹ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay. Nếu phân loại theo kết cấu dầm thì có hai loại là cầu trục dầm đơn (cầu trục 1 dầm) và cầu trục dầm kép (cầu trục 2 dầm, cầu trục dầm đôi).

Cầu trục dầm đơn 3 tấn HKD cung cấp

Cầu trục dầm đơn 3 tấn

- Sự khác biệt cơ bản thể hiện thông qua số lượng dầm chính của cầu trục. Cầu trục dầm đơn chỉ có duy nhất một dòng chính. Trong khi đó cầu trục dầm đôi lại sử dụng cùng lúc hai dầm chính có thiết kế, vật liệu, kích thước giống hệt đặt song song nhau. Do đó cầu trục dầm đôi thường có tải trọng lớn hơn so với cầu trục dầm đơn.

Cầu trục dầm đôi 3 tấn

Cầu trục dầm đôi 3 tấn

- Nếu lựa chọn cầu trục 3 tấn thì khách hàng nên lựa chọn cầu trục dầm đơn để tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu nâng hạ, vận tải như mong muốn. Thiết bị đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về khẩu độ cũng như chiều cao, tốc độ di chuyển, động cơ nâng hạ….

Các thông số kỹ thuật quan trọng của cầu trục 3 tấn

- Trong quá trình lựa chọn cầu trục 3 tấn cho công trình của mình khi khách hàng phải quan tâm đến những thông số kỹ thuật cơ bản. Các thông số này bao gồm loại cầu trục, tốc độ, công suất tiêu thụ điện, hệ thống kiểm soát tốc độ, hệ thống điện, yêu cầu về môi trường làm việc. 

Tất cả đều có thể phần nào thể hiện được hoạt động của cầu trục sau khi lắp đặt hoàn thiện. Cụ thể các thông số cơ bản như sau:

+) Thông số cơ bản của cầu trục bao gồm loại cầu trục; model pa lăng; tải trọng nâng pa lăng (Tấn); chiều cao nâng của cầu trục (mét); chiều dài cáp thực tế (mét); khẩu độ (mét); chiều dài đường chạy (mét);

+) Thông số về tốc độ bao gồm tốc độ nâng hạ (mét/ phút); tốc độ di chuyển pa lăng (mét/ phút); tốc độ di chuyển cầu trục (mét/ phút);

+) Thông số về công suất tiêu thụ điện bao gồm động cơ nâng hạ (kW); động cơ di chuyển pa lăng (kW); động cơ di chuyển cầu trục (kW);

+) Thông số về hệ thống kiểm soát tốc độ bao gồm kiểu điều khiển tốc độ; nguồn điện sử dụng; nguồn điện điều khiển; loại phanh; thiết bị an toàn (nút dừng khẩn cấp, cao su giảm chấn, thiết bị giới hạn tải trọng nâng, hành trình móc, công tắc hành trình…);

+) Thông số về hệ thống điện bao gồm kiểu hệ cáp điện pa lăng và kiểu hệ cấp điện dọc nhà;

+) Thông số về môi trường làm việc bao gồm nhiệt độ môi trường làm việc; độ ẩm và điều kiện làm việc của cầu trục.

Cầu trục 3 tấn dầm đơn

Cầu trục dầm đơn 3 tấn hoạt động trên cao nhà xưởng

- Các thông tin về thông số kỹ thuật của cầu trục 3 tấn phần nào thể hiện được đặc điểm của thiết bị, các phụ kiện kèm theo. Khách hàng cũng có thể thông qua đó để đọc, hiểu các chỉ dẫn vận hành của thiết bị. đồng thời thông số kỹ thuật góp phần đánh giá chất lượng của cầu trục thông qua các tiêu chí về nguồn gốc, xuất xứ hoặc phụ kiện đi kèm.

Một số lựa chọn phổ biến của cầu trục 3 tấn một dầm

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu trục 3 tấn khác nhau đến từ nhiều thương hiệu, nhiều quốc gia và nhiều nhà cung cấp. Đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng có nhiều lựa chọn để tìm ra cầu trục phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Khách hàng có thể lựa chọn thông qua một số mẫu đang được ưa chuộng dưới đây:

Cầu trục dầm đơn 3 tấn, khẩu độ 8 mét

- Cầu trục 3 tấn loại dầm đơn có khẩu độ 8 mét, chiều cao nâng hạ 9 mét, chiều dài đường chạy ray 16 mét. Thiết bị được trang bị động cơ di chuyển dọc đường ray với tổng công suất đạt 1.5kW bao gồm 1 bộ 2 chiếc và tích hợp thêm biến tần giúp cầu trục di chuyển an toàn hơn.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn x 8m

Cầu trục dầm đơn 3 tấn khẩu độ 8m

- Cầu trục dầm đơn 3 tấn, khẩu độ 12 mét

Thiết bị cầu trục dầm đơn có tải trọng 3 tấn, khẩu độ ngang 12 mét, chiều cao nâng hạ cầu trục là 4.5 mét, chiều dài đường chạy cầu trục 66 mét. Thiết bị được thiết kế với tời nâng sử dụng loại pa lăng từ Hàn Quốc, độ võng 1/800L đáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn x 12m

Cầu trục dầm đơn 3 tấn x 12 mét

- Cầu trục dầm đơn 3 tấn, khẩu độ 22.5 mét

Thiết bị cầu trục 3 tấn sở hữu một dầm chính, khẩu độ cầu trục 22.5 mét, chiều cao nâng hạ cầu trục 6 mét và chiều dài đường chạy cầu trục đạt 30 mét. Thiết bị sử dụng pa lăng cáp điện nguồn gốc từ Hàn Quốc với độ bền cao, ứng dụng đa dạng trong nhiều công trình.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn x 22m

Cầu trục dầm đơn 3 tấn x 22.5m

- Cầu trục dầm đơn 3 tấn, khẩu độ 14 mét

- Cầu trục dầm đơn tải trọng 3 tấn có khẩu độ 14 mét cho phép nâng hạ ở độ cao 6 mét với đường chạy ray dài 60 mét. Cầu trục được trang bị pa lăng cáp điện 2 tấn SungDo xuất xứ Hàn Quốc. Thiết bị cho phép hoạt động hiệu quả ở trên cao, nâng hạ, di chuyển hàng hóa an toàn thông qua điều khiển từ xa hoặc tay bấm gắn liền pa lăng.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn x 14m

Cầu trục dầm đơn chuẩn 3 tấn x 14m

- Đây chỉ là một số cầu trục 3 tấn đang đã được lắp đặt tại một số công trình. Khách hàng hoàn toàn có thể căn cứ theo đặc điểm của nhà xưởng kết hợp với nhu cầu nâng hạ hàng hóa để đưa ra yêu cầu về thông số kỹ thuật của cầu trục trong quá trình chọn lựa, lắp đặt để đảm bảo hiệu suất công việc của mình.

HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109