Video cầu trục dầm đôi 5 tấn sử dụng Palang Hitachi New

Cầu trục dầm đôi 5 tấn sử dụng Pa lăng cáp điện dầm đôi HITACHI New 100%, được kiểm định thử tải theo tiêu chuẩn Việt Nam 4244-2005 trước khi đưa cầu trục vào sử dụng, mức tải được thử cho cả thử tải động lẫn tải tĩnh trong Video đạt 6 tấn tải

Video cổng trục dầm đơn 5 tấn x 10m thử tải động 5.5 tấn

Cổng trục 5 tấn là thiết bị nâng hạ chạy ray dưới mặt sàn nhà xưởng, cổng trục phù hợp cho các nhà xưởng chật hẹp, nhà xưởng không có cột đỡ và dầm đỡ ray để làm cầu trục, tiếc kiệm chi phí ban đầu khi đầu tư, ưu điểm dễ tháo lắp và di chuyển. Mục đích nâng hạ như cầu trục - chi phí đầu tư thấp.

Video lắp đặt cầu trục dầm đơn 5 tấn x 13m

Lắp đặt cầu trục đơn 5 tấn là bước cuối cùng để hoàn thiện và đưa cầu trục 5 tấn đưa vào sử dụng, vì vậy tổ hợp và lắp đặt là bước rất quan trọng rất cần sự chuyên nghiệp sự kết hợp ăn ý đội lắp cẩu, cầu trục 5 tấn có hoạt động Ok hay không cũng là bước này. Đơn vị sản xuất và lắp đặt trọn bộ cầu trục 5 tấn sẽ giúp Quý khách hàng rút ngắn thời gian để có được sản phẩm ưng ý.

Video cầu trục dầm đôi 5 tấn di chuyển có tải

Video thể hiện sự di chuyển (hoạt động) của cầu trục dầm đôi 5 tấn trên cao nhà xưởng, di chuyển dọc nhà xưởng trên ray và di chuyển ngang có mang theo tải lớn của Palang cáp điện trên 2 dầm chính của cầu trục . Mục đích chính của các di chuyển trên để nâng hạ và di chuyển tải từ ví trí này sang vị trí khác trong không gian làm việc của nhà xưởng mà cầu trục đôi 5 tấn hoạt đông.

Video sự hoạt động của cầu trục đơn 2 tấn x 25m

Video cầu trục 2 tấn dầm đơn thể hiện sự di chuyển dọc của cầu trục   trên cao  nhà xưởng, kết hợp với di chuyển ngang của Palang xích điện dưới dầm cầu trục đã tạo lên một robot cơ động hoạt động độc lập trên cao nhà xưởng, để đảm bảo mục đích nâng hạ và di chuyển tải trong không gian làm việc của cầu trục 2 tấn.

Video cầu trục treo 2 tấn hoạt động trên cao nhà xưởng

Video song bộ cầu trục treo 2 tấn x 8m hoạt động trên cao nhà xưởng, với cụm dầm biên treo và di chuyển kết hợp với trục truyền động đã tạo lên 01 em robots cơ động trên cao nhà xưởng . 

Video cầu trục 3 tấn dầm đơn tại Vĩnh Tuy, Hà Nội

Sơ lược về cầu trục 3 tấn  dầm đơn  trong Video - Quá trình nâng hạ và di chuyển tải của cầu trục dầm đơn 3 tấn trong nhà xưởng được đánh giá rất cao về chất lượng và thẩm mỹ của toàn cầu trục,  trên video cầu trục đang thực hiện kiểm định ở chế độ tải động 3.3 tấn di chuyển khi có tải. - Tốc độ di chuyển cầu trục đã được tích hợp biến tần để làm mềm chuyển động.
0973 72 8693
0973 72 8693