0973 72 8693
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 91
Tổng truy cập: 2917365
Liên kết

Sản xuất cầu trục

Sản xuất cầu trục là các bước tạo hình dầm cầu trục từ thép chuyên dụng như thép SS400, Q235 hoặc Q345 (tương đương) từ một bản vẽ thiết kế ứng với tải trọng mà dầm cầu trục sau khi sản xuất phải chịu đựng được. Sản xuất cầu trục là bước rất quan trọng cho một tải trọng cầu trục đã cho trước, bước sản xuất cầu trục là tổng hoà kỹ thuật cả về thiết kế lẫn kinh nghiệm thực tế và các máy móc chuyên dụng, tay nghề công nhân.

Sản xuất cầu trục có bao nhiêu bước?

Để sản xuất dầm cầu trục ta cũng phải theo một quy trình cụ thể, các bước phải được thực hiện một cách nghiêm túc, chuẩn chỉ thì mới có một sản phẩm đẹp, chất lượng và an toàn được.

Cụ thể mười bước sản xuất cầu trục TAI ĐÂY

Sản xuất cầu trục

Ảnh sản xuất dầm cầu trục

Kinh nghiệm để sản xuất được một dầm cầu trục đẹp và chất lượng tại Công ty HKD

- Vật tư đầu vào phải là thép (tôn) chuyên dụng dạng tấm - tấm thép cán nóng với kích thước thông dụng như 1.5m *6m (không nên sử dụng thép dạng cuộn)

- Nhà xưởng nên có sàn gá dầm cầu trục

- Các thiết bị máy móc phục vụ cho việc sản xuất cầu trục phải đầy đủ

- Hàn dầm chính với những đường hàn dài tai phải dùng hàn máy (ít nhất phải dùng hàn rùa chạy, dây hàn bọc thuốc cường độ cao, que hàn đính phải N46 hoặc tương đương).

- Việc vào các tấm đỉnh, tấm thành và tấm đáy cũng phải làm theo quy trình

- Việc tổ hợp giữa dầm biên với dầm chính để lấy chuẩn khẩu độ: Phải được đo đạc, lấy dấu thật chuẩn và kỹ lưỡng trước khi hàn bích, nhớ lấy dấu dạng đường chéo cho cầu trục để đảm bảo rằng cầu trục sau tổ hợp không bị lệch kiểu chân chó, vân vân và mây mây.

- Đánh rỉ sạch sẽ trước khi sơn (Sơn nên sơn 3 lớp - 1 chống rỉ, 2 lớp sơn màu)

- Sau khi sơn ta nên dán các khẩu hiệu an toàn, thông số, model và tải trọng cho cầu trục thể hiện sự chuyên nghiệp và cũng là bước cầu trục tạo được vẻ đẹp riêng.

- Bulông liên kết ta phải dùng bulông mác cao - cấp bền (8.8) bulông mạ thì càng tốt

Dầm cầu trục đẹp tại HKD sau khi sản xuất

Dầm chính cầu trục sau khi hoàn thiện các bước sản xuất

0973 72 8693
0973 72 8693