Giới thiệu về Công ty Cầu trục, Cổng trục HKD

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH Là tiêu chí hàng đầu trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh tại "CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ NÂNG HKD" và chúng tôi vẫn tiếp tục khẳng định thương hiệu riêng trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

THIẾT BỊ NÂNG HẠ VÀ CÔNG NGHIỆP HKD Chuyên sản xuất, lắp đặt trọn bộ cầu trục, cổng trục, cẩu quay, mô nô ray và nhập khẩu - thương mại các loại Palăng, máy tời cho các nghành công nghiệp. Rơ móc - sơ mi rơ móc cho xe đầu kéo. Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi.

 

1. Thiết bị nhập khẩu thương mại, lắp ráp tại Công ty HKD

- Palang cáp điệnPalang xích điện của Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Châu Âu: Samsung, SungDo, KG, Dongyang, KH, KCE, BanDo, Hyundai, Hitachi, Mitsubishi, Nitpon, Podem, Elmot.

- Palang xích kéo tayPalang xích lắc tay, con chạy kéo tay: Nitto, TBM, TOYO, Elenphen, KII 

- Máy tời: Tời quay tay, tời cáp lắc tay, tời mặt đất, tời điện, tời điện KIO, tời điện PA

- Rơ móc, sơ mi rơ mooc: Móc xương, móc cổ cò, móc sàn, móc thùng, móc lồng, móc bồn, móc ben, móc chở ô tô.

- Các thiết bị phụ kiện dưới móc cẩu khác

Catalog giới thiệu công ty HKD

Catalog giới thiệu mặt trước công ty HKD

2. Thiết kế và sản xuất cầu trục, cổng trục, móc cẩu trọn bộ

- Cầu trục: Cầu trục dầm đơn, Cầu trục dầm đôi, cầu trục treo

- Cổng trục: Cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, cổng trục đẩy tay, bán cổng trục, cổng trục container, cổng trục ngoài trời

- Cẩu trục quay điện, cẩu trục quay tay

- Mônô ray thẳng, mô nô ray cong

- Móc cẩu chữ C, móc cẩu Pallet

catalog gioi thieu cong ty hkd

Catalog giới thiệu mặt sau Công ty HKD

       Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị nâng hạ, đến nay chúng tôi CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ NÂNG HKD ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường. Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đã luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ cung cấp cũng như các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

      CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ NÂNG HKD nhận thức sâu sắc rằng “Khách hàng tạo nên công ty”, vì thế sự tín nhiệm của khách hàng và của các đối tác trong thời gian qua là những gì lớn nhất mà chúng tôi đã có! Cùng với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi nhu cầu của bạn, đó là những cơ hội và niềm vinh dự mà chúng tôi trân trọng hàng ngày!

Trân trọng!

 

0973 72 8693
0973 72 8693