0973 72 8693
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 57
Tổng truy cập: 2540056
Liên kết

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn 2 tấn khẩu độ 8 mét

Cầu trục 2 tấn một dầm hoạt động trên cao nhà xưởng được ví như một rô bốt cơ động độc lập trên cao, với nhiệm vụ nâng hạ và di chuyển hàng hóa (tải) từ ví trí này sang vị trí khác hoặc nâng hạ hàng hóa lên xuống thùng xe tải, nâng hạ hàng hóa lên máy chuyên dụng vv..

Thông số kỹ thuật chính của cầu trục dầm đơn 2 tấn khẩu độ 8m

- Tải trọng nâng hạ: 2 tấn

- Khẩu độ (chiều rộng) cầu trục: 8 mét

- Chiều cao nâng hạ: 3.5m (từ mặt sàn lên móc cẩu Palăng)

- Chiều dài đường chạy ray: 25 mét

- Cầu trục được sử dụng pa lăng (tời) xích điện Hàn Quốc, mới 100%

- Cầu trục 2 tấn được sử dụng điều khiển từ xa Jeico - Hàn Quốc và biến tần làm mềm di chuyển ngang của Pa lăng và di chuyển dọc của cầu trục

Cầu trục đơn 2 tấn sửu dụng tời xích điện 2 tấn

Cầu trục dầm đơn 2 tấn sử dụng tời xích điện Hàn Quốc, mới 100%

 

Cầu trục 2 tấn dầm đơn HKD Crane sản xuất và lắp đặt

Cầu trục 2 tấn dầm đơn đang thử tải tĩnh 2.5 tấn

Tủ điện điều khiển cầu trục dầm đơn 2 tấn có những gì?

- Để điều khiển cầu trục di chuyển trên ray (tiến, lùi) và điều khiển palăng nâng hạ, di chuyển trái, phải trên dầm cầu trục. Để tích hợp các điều khiển cùng một tay bấm điều khiển thì ta phải lắp một tủ điện điều khiển trung tâm cho toàn bộ hệ thống cầu trục.

- Tủ điện có nhiệm vụ cung cấp điện cho toàn bộ cầu trục, đóng mở để ngắt điện trong trường hợp khẩn cấp, điều khiển các hướng cầu trục theo ý muốn.

- Tủ điện bao gồm: Vỏ tủ, Attomat tổng, At cho biến tần, khởi tổng, khởi phanh, đi ốt mở phanh, máy biến áp để lấy nguồn mở phanh, đặc biệt là biến tần làm mềm chuyển động di chuyển ngang của Pa lăng và di chuyển dọc của cầu trục cùng điện trở xả đồng bộ, rơ le điều khiển, cầu đấu, dây đi tủ, thanh cài vv...

Tủ điện điều khiển cầu trục dầm đơn 2 tấn

Tủ điện điều khiển cầu trục đơn 2 tấn sử dụng biến tần

 

Tủ điều khiển cầu trục đơn 2 tấn

Tủ điều khiển cầu trục đơn 2 tấn tại HKD Crane

Cầu trục đơn 2 tấn sử dụng biến tần di chuyển

Cầu trục dầm đơn 2 tấn thử tải, kiểm định 

Để làm cầu trục dầm đơn 2 tấn ta phải chuẩn bị những gì?

- Để làm cầu trục 2 tấn chạy độc lập trên cao trước tiên ta phải có mặt bằng nhà xưởng, không gian cầu trục hoạt động, nhà xưởng có thể là nhà xưởng tiền chế, nhà xưởng tự dựng, hoặc chỉ là một bãi đất trống, hoặc nhà xưởng có mái che nắng mưa như chưa có cột đỡ chịu lực vv...

- Nếu nhà xưởng chỉ là mặt bằng đã có mái che nắng mưa như cầu trục ở trên thì lúc này ta phải dựng các cột đỡ chịu tải và trên đỉnh cột đỡ là dầm đỡ ray chịu lực, tùy vào đất méo hay vuông nhưng khi dựng cột đỡ và dầm đỡ ta phải lấy thẳng hàng và vuông góc.

- Tùy vào diện nhà xưởng ta có thể làm hết chiều dài nhà xưởng hoặc làm một nửa hoặc 2/3 vv.. ta phải xác định được mục đích sử dụng để đưa ra cấu hình cầu trục hợp lý (phần kết cấu cột đỡ, dầm đỡ này ta có thể tự làm nếu có thời gian, không thì để bên cầu trục họ làm hết sẽ tiếc kiệm được cho mình cũng như đảm bảo chịu tải theo yêu cầu)

- Sau đó là toàn bộ cầu trục từ ray trở lên thì sẽ có đơn vị chuyên cầu trục sẽ làm từ A - Z, các bạn chỉ việc bấm cẩu hoạt động.

Cầu trục dầm đơn 2 tấn HKD Crane

Cầu trục dầm đơn 2 tấn HKD Crane

.................MADE BY HKD CRANE................

0973 72 8693
0973 72 8693