HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Tổng truy cập: 953208
Liên kết

Cổng trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn

Cong truc dam don, cong truc mot dam

Cong truc dam don, cong truc mot dam là thiết bị nâng hạ kiểu cổng hoạt động trên nền nhà xưởng với các chuyển động dọc ray và chuyển động ngang của Palang, cong truc dam don có thể nâng hạ được các vật (tải) trong toàn bộ không gian làm việc của cổng trục.

"Cong truc dam don" có những tải trọng nào?

- Cong truc dam don 2 tấn

Cong truc dam don 3 tấn

Cong truc dam don 5 tấn

Cong truc dam don 7.5 tấn

Cong truc dam don 10 tấn

Cong truc dam don 15 tấn (Max)

Với tải trọng lớn hơn thường dùng cong truc dam doi

cong-truc-5-tan-dam-don1.

Cong truc dam don 5 tan

- Cong truc dam don: Là thiết bị nâng hạ kiểu cổng, kết cấu chính của của cong truc bao gồm: dầm chính, chân cổng, dầm biên, bánh xe di chuyển trên ray cong truc.

Cong truc dam don thường hoạt động ngoài trời, sử dụng cho nhiều mục đích nâng hạ khác nhau như: bê tông, sắt thép, đóng tàu, đá, vv...

- Mỗi tải trọng nâng hạ của cong truc dam don sẽ có khẩu độ khác nhau, chiều cao nâng hạ và chiều dài đường chạy khác nhau.

1. "Cong truc dam don 2 tan" x 10 mét, H = 6 mét, L = 35m.

- "Cong truc" được thiết kế theo TCVN hình dáng rất nhỏ gọn, khung giằng trên để treo dầm chính rất cứng vững và ổn định trong quá trình nâng hạ và di chuyển của "cong truc".

- Dầm chính của "cong truc dam don" 2 tấn có mặt cắt dạng hộp bên trong có gân tăng cứng và thép sườn định vị tạo sự ổn định.

 

cong truc dam don 2 tan

"Cong truc 2 tan dam don"

2. "Cong truc dam don" 3 tấn x 16m, H = 6.5m, L = 40 mét.

- "Cong truc 3 tan" thiết bị chính cho cẩu là dùng palang cáp điện samsung, với hình dáng một dầm chính và hai chân cổng. Mục đích chính của "cong truc" dùng để nâng hạ khuôn mẫu trong quá trình sản xuất cũng như bảo dưỡng sửa chữa máy.

- Cũng giống như thiết bị nâng hạ khác "cong truc" chỉ được nâng hạ các vật có tải trọng từ 3 tấn trở về, nhưng để trước khi "cong truc" đưa vào sử dụng thì cổng trục phải được kiểm định thử tải với các mức tải lớn hơn tải trọng danh nghĩa.

cong truc dam don 3 tan

Cong truc dam don 3 tan

 

"cong truc mot dam 3 tan/ cong truc dam don 3 tan"

3. "Cong truc dam don" 5 tấn x 19 mét khẩu độ, chiều cao nâng hạ 7 mét, chạy trên ray dài 80 mét

- "Cong truc 5 tấn" là thiết bị nâng hạ có tải trọng tầm trung được khách hàng sử dụng rất nhiều, với nhiều mục đích nâng hạ khác nhau, khẩu độ, chiều cao nâng hạ khác nhau, "cong truc 5 tan" đã được khách hàng sử dụng rất nhiều

- "Cong truc dam don 5 tan" được thiết kế với độ võng 1/800L (L: khẩu độ cổng trục) theo tiêu chuẩn thiết bị nâng hạ 4244 - 2005.

- Thiết bị cầu trục như palang nâng hạ, động cơ di chuyển, hệ điện cho cổng trục được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Đài Loan. 

cong truc dam don 5 tan

Cong truc mot dam 5 tan

4. Tương tự như vậy "cong truc dam don 7.5 tan", cong truc 10 tan, 15 tan.

- Với các tải trọng lớn hơn 5 tấn ở khẩu độ nhỏ 10 mét trở về thì vẫn dùng cổng trục một dầm OK, nhưng khẩu độ lớn hơn hoặc tải trọng lớn thì KH nên làm cổng trục dầm đôi sẽ tốt hơn vì cổng trục dầm đôi sẽ ổn định hơn, nâng tải lớn hơn, tốc độ có thể nhanh hơn, vv...

- Ví dụ cổng trục dầm đôi 10 tấn sau:

cong truc dam doi 10 tan

 

"Cong truc" dầm đôi 10 tấn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr. Hòa/ 0973 72 8693; Email: thietbinangha86@gmail.com;
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109