0973 72 8693
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 71
Tổng truy cập: 2540247
Liên kết

Cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đôi 3 tấn - Sức mạnh đằng sau sự hiệu quả và tiếc kiệm

Trong nghành công nghiệp hiện đại, việc nâng và vận chuyển các tải trọng nặng và khối lượng lớn là một phần quan trọng của quá trình sản xuất và xây dựng. Với sự ra đời của cầu trục dầm đôi 3 tấn, việc nâng, di chuyển và vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiếc kiệm hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá về cầu trục dầm đôi 3 tấn và tại sao nó là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng công nghiệp ngày nay.

Cầu trục dầm đôi 3 tấn là gì?

Cầu trục dầm đôi 3 tấn là một thiết bị nâng hạ quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp như xây dựng, sản xuất và Logistics. Cầu trục có kết cấu là hai dầm chính (dầm đôi) cứng vững với khả năng chịu tải 3 tấn, toàn bộ kết cấu có thể di chuyển dọc (tiến, lùi) trên đường ray chuyên dụng là ray P hoặc ray vuông. Palăng nâng hạ di chuyển ngang (trái, phải) trên dầm chính có nhiệm vụ hạ và nâng cáp để thực hiện việc nâng hạ và di chuyển đồng thời trong công tác hạ hàng, di chuyển hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa. Cầu trục dầm đôi 3 tấn được ví là một robos hoạt động độc lập trên cao.

Cầu trục dầm đôi 3 tấn song cẩu

Song cầu trục dầm đôi 3 tấn hoạt động độc lập trên cao nhà xưởng

Cầu trục dầm đôi 3 tấn nâng hạ tải trên cao

Cầu trục dầm đôi 3 tấn nâng hạ tải trọng trên cao nhà xưởng

Thông số kỹ thuật cầu trục dầm đôi 3 tấn hoạt động trên cao nhà xưởng

- Tải trọng nâng hạ: 3 tấn

- Model: S-3T

- Khẩu độ ngang: 22 mét

- Chiều cao nâng hạ: 12 mét

- Chiều dài đường chạy ray: 50 mét x 2 bên

- Tốc độ nâng hạ: 7.5 m/ph

- Tốc độ di chuyển ngang Palăng và di chuyển dọc cầu trục: 5 ~ 20 m/ph

- Công suất nâng hạ: 1 x 5.5 kW

- Công suất di chuyển ngang Palăng: 1 x 0.75 kW

- Công suất di chuyển dọc cầu trục: 2 x 0.75 kW

Song cầu trục dầm đôi 3 tấn HKD Crane 

Song cầu trục dầm đôi 3 tấn x 22m tại HKD Crane

Cầu trục dầm đôi 3 tấn HKD Crane

Cầu trục dầm đôi 3 tấn kiểm định thử tải tại công trình

Lợi ích của cầu trục dầm đôi 3 tấn 

-  Nâng hạ hiệu quả: Cầu trục dầm đôi 3 tấn được trang bị động cơ và bộ truyền liên quan mạnh mẽ, hệ thống điều khiển chính xác, giúp việc nâng và hạ hàng hóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Điều này tăng cường năng suất và giảm thời gian chời đợi.

- An toàn cho người làm việc: Cầu trục dầm đôi 3 tấn được thiết kế với các tính năng an toàn như hệ thống cảm biến chống va bảo vệ quá tải điện tử, công tắc hành trình nâng hạ, di chuyển, cầu trục được thiết kế theo tiêu chuẩn 4244-2005. Điều này đảm bảo an toàn cho người làm việc và tránh tai nạn không mong muốn.

- Tiếc kiệm không gian: Cầu trục dầm đôi 3 tấn hoạt động độc lập trên cao, giúp tiết kiệm không gian tại các nhà máy và kho bãi. Điều này cho phép tối ưu hóa sử dụng không gian và tăng khả năng lưu trữ hàng hóa.

- Dễ dàng bảo trì: Cầu trục dầm đôi 3 tấn thường được thiết kế với tính năng dễ dàng bảo trì như sàn thao tác, lan can, tay vịn, các vật tư tiêu hao luôn sẵn có trên thị trường, khấu hao lâu năm, công tác bảo dưỡng sửa chữa rất dễ dàng và nhanh chóng.

Cầu trục dầm đôi 3 tấn thử tải, kiểm định

Cầu trục dầm đôi 3 tấn thử tải, kiểm định

Cầu trục 3 tấn dầm đôi HKD Crane

Cầu trục 3 tấn được kiểm định thử tải trước khi đưa vào sử dụng

SẢN PHẨM ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI HKD CRANE

0973 72 8693
0973 72 8693