HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 69
Tổng truy cập: 2092345
Liên kết

Giá cầu trục

Cầu trục dầm đơn

Khảo sát giá cầu trục 5 tấn mới nhất

Giá cầu trục 5 tấn hiển nhiên là một trong những thông tin nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đang có ý định tìm mua. Đặc biệt là khi cầu trục 5 tấn đang dần trở thành thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng không thể thiếu trong nhiều nhà xưởng, kho hàng, bến bãi cho đến cảng biển, công trường…

Có những loại cầu trục 5 tấn nào?

- Cầu trục 5 tấn chỉ là tên gọi chung của loại cầu trục có tải trọng 5 tấn. Ngoài ra hiện nay còn có cầu trục 1 tấn, cầu trục 2 tấn, cầu trục 3 tấn, cầu trục 10 tấn cho đến cầu trục tải trọng 500 tấn hoặc hơn tùy theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng. Cầu trục được phân loại theo nhiều tiêu chí, tải trọng chỉ là một trong số đó.

- Thông thường người ta sẽ gọi tên cầu trục thông qua tải trọng và kết cấu dầm. Tương ứng với tải trọng 5 tấn, hiện có 2 loại cầu trục gồm:

+) Cầu trục dầm đơn hay cầu trục một dầm là thiết bị nâng hạ vật nặng sử dụng duy nhất một dầm chính. Dầm chính có kết cấu dạng chữ I, chữ L, chữ H theo kiểu hình dầm hộp và liên kết với dầm biên thông qua bu lông dạng dấu đầu hoặc gối đỡ.

cầu trục 5 tấn dầm đơn

Cầu trục dầm đơn 5 tấn giá tốt nhất tại HKD

+) Cầu trục dầm đôi hay cầu trục hai dầm, cầu trục dầm kép là thiết bị nâng hạ vật nặng sở hữu đồng thời 2 dầm chính. Hai dầm chính có kết cấu, kiểu dáng, chất liệu cho đến kích thước đều giống nhau hoàn toàn. Hai dầm chính sẽ được bố trí song song với nhau nhằm mục đích nâng cao độ chắc chắn khi cầu trục hoạt động.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn giá rẻ tại HKD

Cầu trục dầm đôi 5 tấn giá rẻ tại HKD

Cần chú ý những gì khi chọn mua cầu trục 5 tấn?

- Giá cầu trục 5 tấn chỉ là một trong những tiêu chí mà khách hàng cần quan tâm khi chọn mua thiết bị. Điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Thiết bị có giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo thì cũng chỉ “tiền mất tật mang”. Vì vậy khách hàng cần phải lưu ý đến những thông tin quan trọng trước khi chọn mua cầu trục bao gồm:

+) Diện tích, đặc điểm cơ bản của nơi được sử dụng để lắp đặt cầu trục. Thông tin này phục vụ cho quá trình lựa chọn cầu trục thông qua các thông số kỹ thuật cơ bản bao gồm chiều cao nâng hạ của cầu trục (mét); khẩu độ ngang của cầu truc (mét); chiều dài cáp thực tế (mét); chiều dài đường chạy ray (mét)…

+) Nhu cầu nâng hạ vật nặng trong thực tế sẽ quyết định có nên chọn cầu trục 5 tấn hay không. Trường hợp hàng hóa, vật nặng có trọng lượng tối đa 5 tấn thì khách hàng có thể chọn loại cầu trục tải trọng này. Ngược lại nếu nhu cầu nâng hạ vật nặng có trọng lượng lớn hơn thì nên chọn cầu trục có tải trọng cao hơn.

Nhà xưởng có cầu trục dầm đôi 5 tấn HKD

Nhà xưởng có cầu trục dầm đôi 5 tấn giá tốt nhất tại HKD

+) Các thông số về nguồn điện bao gồm công suất tiêu thụ điện của động cơ nâng hạ, công suất điện của động cơ di chuyển pa lăng, công suất nguồn điện của động cơ di chuyển cầu trục… Cầu trục 5 tấn được chọn phải đảm bảo có nguồn điện phù hợp với nguồn điện của nơi lắp đặt. Nếu không chủ công trình phải tiến hành thay đổi để đáp ứng hoạt động sau này.

+) Các thống số về tốc độ để kiểm soát công suất làm việc của cầu trục sau khi được lắp đặt.

+) Các thông số về môi trường làm việc bao gồm điều kiện làm việc của cầu trục, nhiệt độ, độ ẩm để đánh giá mức khấu hao thực tế.

+) Đơn vị cung cấp cầu trục phải đảm bảo uy tín, sự chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đánh giá thông qua thái độ phục vụ, các chính sách hỗ trợ.

+) Giấy tờ và giá cầu trục 5 tấn được thông tin rõ ràng, chi tiết. Khách hàng nên kiểm tra kỹ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ cũng như hợp đồng và các chương trình hậu mãi kèm theo.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn trong nhà xưởng kết cấu thép cầu trục

Nhà xưởng mạ kẽm có cầu trục dầm đơn 5 tấn

Giá cầu trục 5 tấn mới nhất, chính xác nhất

- Báo giá cầu trục 5 tấn thực chất không thể chính xác tuyệt đối mà còn phụ thuộc vào các thông số kỹ thuật cũng như phụ kiện đi kèm. Khách hàng chọn phụ kiện có nguồn gốc từ Trung Quốc hiển nhiên sẽ có giá thấp hơn so với hàng nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

- Trong khi đó giá cầu trục là giá trọn bộ, chưa bao gồm thuế VAT. Mức giá tham khảo cho một số cầu trục tải trọng 5 tấn như sau:

+) Cầu trục tải trọng 5 tấn, khẩu độ ngang 10 mét, chiều cao nâng hạ 6 mét có chiều dài đường chạy ray L – 20m có giá tham khảo khoảng 190 triệu đồng;

+) Cầu trục tải trọng 5 tấn, khẩu độ ngang 14.5 mét, chiều cao nâng hạ 6 mét có giá tham khảo khoảng 220 triệu đồng;

+) Cầu trục tải trọng 5 tấn loại dầm đơn, khẩu độ ngang 19.5 mét, chiều cao nâng hạ 5 mét, sử dụng phụ kiện nhập khẩu Hàn Quốc có giá tham khảo khoảng 250 triệu đồng;

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 19m

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 19m giá trên dưới 250 tr sử dụng Palang Bulgarial

+) Cầu trục 5 tấn dầm đơn, khẩu độ ngang 10 mét, chiều cao nâng hạ 9 mét, chiều dài đường chạy ray 70 m có giá khoảng 210 triệu đồng;

+) Cầu trục 5 tấn dầm đơn, khẩu độ ngang 15 mét, chiều cao nâng hạ 7 mét, chiều dài đường chạy ray ngắn L = 12 m có giá khoảng 210 triệu đồng.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn giá 200 triệu

Cầu trục dầm đôi 5 tấn giá chỉ có gần 200 triệu

- Đa số cầu trục 5 tấn hiện nay là loại dầm đơn. Khách hàng cũng chuộng dòng sản phẩm này hơn do mức giá thấp, phù hợp với khả năng kinh tế mà vẫn đảm bảo chất lượng. Trường hợp muốn nhận báo giá chính xác theo đúng thông số kỹ thuật khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.

HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109