Cầu trục dầm đơn 3.2 tấn cho trạm bơm tại Nghĩa Hưng, Nam Định

Cầu trục dầm đơn 3.2 tấn đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống trạm bơm tại tỉnh Nam Định, cầu trục mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích cho quá trình vận hành của trạm bơm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của cầu trục này và tại sao nó là sự lựa chọn lý tưởng cho các trạm bơm hiện đại.

 

Cầu trục dầm đơn 3.2 tấn tại trạm bơm

Cầu trục dầm đơn 3.2 tấn tại trạm bơm

Thông số kỹ thuật cầu trục 3.2 tấn tại trạm bơm tỉnh Nam Định

- Tải trọng nâng hạ: 3.2 tấn

- Khẩu độ cầu trục: 5 mét

- Chiều cao nâng hạ: 6.5 mét

- Chiều dài đường chạy ray: 25 mét

- Cầu trục được tích hợp biến tần di chuyển ngang và di chuyển dọc cho cầu trục để làm mềm chuyển động, biến tần hiệu: Fuji - Nhật Bản 

- Cầu trục được tích hợp điều khiển từ xa Juuko - Đài Loan

- Tốc độ nâng hạ: 4.7 m/ph

- Tốc độ di chuyển Pa lăng và di chuyển cầu trục: 5 ~ 20 m/ph, một tốc độ sử dụng biến tần

- Điện nguồn/ điện điều khiển: 3P - 380V - 50 Hz / 1P-48V-50Hz

Cầu trục dầm đơn 3.2 tấn thử tải kiểm định

Cầu trục dầm đơn 3.2 tấn x 5m được thử tải, kiểm định an toàn

Ưu điểm của cầu trục dầm đơn 3.2 tấn 

1. Khả năng nâng tải lớn: Với khả năng nâng hạ tải trọng lên tới 3.2 tấn khi sử dụng, cầu trục dầm đơn này có thể xử lý hiệu quả các tác vụ nâng hạ trong môi trường làm việc trạm bơm

2. Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn: Cầu trục 3.2 tấn được thiết kế nhẹ và nhỏ gọn giúp giảm tải trọng lên cấu trúc, áp lực lên bánh xe di chuyển cầu trục, làm tăng hiệu suất làm việc và giảm mức tiêu thụ năng lượng nói chung.

3. Độ bền cao: Với vật liệu chế tạo cầu trục là thép SS400, Q235, hay A36 đều là vật liệu chuyên dụng có chất lượng cao và quy trình sản xuất tiên tiến, cầu trục đợn sơn 3 lớp: 01 lớp lót dầu kẽm, 1 lớp trung gian Epoxy, 1 lớp phủ Pu, vì vậy cầu trục đảm bảo độ bền cao, giảm thiểu rủi ro hỏng hóc và đảm bảo độ an toàn trong quá trình vận hành.

4. Nâng hạ và di chuyển tải trong không gian làm việc: Cầu trục là một công cụ hiệu quả để vận chuyển tải từ vị trí này tới vị trí khác trong khu vực trạm bơm.

Cầu trục 3.2 tấn thử tải tại trạm bơm

Cầu trục dầm đơn 3.2 tấn thử tải tại trạm bơm

Ứng dụng cầu trục 3.2 tấn hoạt động trong trạm bơm tại tỉnh Nam Định

- Nâng ha, lắp đặt thiết bị: Cầu trục dầm đơn có thể thực hiện nhiệm vụ nâng hạ để lắp đặt máy móc trong trạm bơm, như máy bơm các đường ống hoặc thiết bị khác một cách nhanh chóng và chính xác.

- Bảo dưỡng sửa chữa thiết bị: Trong quá trình hoạt động của trạm bơm thì việc bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hay các đường ống định kỳ là điều cần thiết vì vậy cầu trục đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo dưỡng sửa chữa các máy móc trong trạm bơm.

- Cầu trục dầm đơn 3.2 tấn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất và an toàn trong trạm bơm tại Nghĩa Hưng, Nam Định. Với ưu điểm vượt trội và ứng dụng linh hoạt, nó là một giải pháp đáng tin cậy cho các dự án có nhu cầu nâng hạ và vận chuyển vật liệu 

Cầu trục dầm đơn 5 tấn trong trạm bơm

Cầu trục dầm đơn 5 tấn lắp đặt trong trạm bơm

-------------------------------MADE BY HKD CRAEN-------------------------------

Bài viết liên quan
0973 72 8693
0973 72 8693