Mônô ray 1 tấn x 12m giải pháp hiệu quả cho Nhà Ép Bùn

Khi xây dựng và vận chuyển tải trong nhà ép bùn, thuộc dự án nhà máy nước hoặc xử lý nước thải thì việc sử dụng mônô ray 0.5 tấn, 1 tấn (monorail) là một giải pháp thông minh và hiệu quả. Bài viết sẽ giới thiệu về mônô ray cũng như cách nó có thể được tích hợp (lắp đặt) để nâng hạ và di chuyển tải một cách thuận lợi.

Mônô ray (monorail) là gì?

- Monorail là hệ thống kết cấu dầm đơn với mặt cắt I hoặc hộp chịu tải, được treo cố định trên trần nhà, trên khung kết cấu thép, khung dầm bê tông hoặc trên tường với các điểm treo bằng bulông, bản mã, gối vv.. Palăng (tời) nâng hạ được treo và di chuyển dọc theo dầm chính monorail để nâng hạ và di chuyển tải từ vị trí này đến vị trí khác theo một hướng nhất định.

Monorail 1 tấn dầm đơn

Mônô ray dầm đơn 1 tấn treo trên khung dầm bê tông

Monorail 1 tấn được treo trên khung kết cấu thép

Mônô ray 1 tấn được treo trên khung kết cấu thép có cột đỡ

Mô nô ray 0.5 tấn treo treo trên tường

Mônô ray 0.5 tấn được treo công sôn trên tường

Lợi ích của monorail 0.5 tấn, 1 tấn x 12m là gì?

a. Nâng hạ hiệu quả: Monorail được thiết kế để nâng hạ tải trọng một cách hiệu quả, giúp giảm thời gian và công sức cần thiết cho việc nâng hạ này.

b. Di chuyển linh hoạt: Với chiều dài dầm chính monorail 12 mét vì vậy việc di chuyển tải qua nhiều điểm trên chiều dài 12m trong nhà ép bùn mà không ảnh hưởng tới hoạt động của các thiết bị máy móc khác trong cùng không gian.

c. Tiếc kiệm không gian: Vì monorail treo trên trần nhà, không chiếm nhiều diện tích sàn, giúp tiếc kiệm không gian trong nhà xưởng

Monorail dầm đơn 1 tấn HKD Crane

Mônô ray dầm đơn 1 tấn x 12m HKD Crane

Công dụng monorail 1 tấn x 12m trong nhà ép bùn?

a. Nâng hạ tải vật liệu: Monorai 1 tấn x 12m có thể được sử dụng để nâng hạ và di chuyển tải vật liệu như gạch, xi măng, máy móc một cách dễ dàng, công dụng chính là nâng hạ và di chuyển tải từ vị trí này đến vị trí khác.

b. Lắp đặt dễ dàng: Với thiết kế linh hoạt, monorail có thể được lắp đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng trong nhà ép bùn chỉ việc treo dầm chính với các điểm treo cố định bằng liên kết bulông, bản mã

c. An toàn và ổn định: Monorail được tính toán thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam với hệ số vượt tải 110% với tải động và 125% với tải tĩnh, monorail được thử tải kiểm định an toàn sau lắp đặt trước khi đưa vào sử dụng vì vậy đảm bảo rằng quá trình nâng hạ và di chuyển tải trong quá trình sử dụng được diễn ra một cách ổn định và an toàn.

Kiểm định an toàn monorail 1 tấn

Thử tải, kiểm định monorail 1 tấn trước khi đưa vào sử dụng

Tại sao chọn monoray 1 tấn x 12m?

- Monorail 1 tấn rất phù hợp với mặt bằng và mục đích sử dụng cho việc nâng hạ và di chuyển tải trong nhà ép bùn của Quý khách hàng

- Monorail có sức chịu tải cao đảm bảo có thể xử lý cho nhiều tải trọng khác nhau

- Tiếc kiệm chi phí so với sản phẩm thiết bị nâng hạ cùng loại như cầu trục, cổng trục, cẩu tự hành

- Phù hợp với không gian mặt bằng chật hẹp

Mononay 0.5 tấn lắp trong không gian chật hẹp

Monorail 0.5 tấn, 1 tấn lắp đặt trong không gian chật hẹp

Kết luận về monorail 1 tấn sử dụng trong nhà ép bùn

- Monorail 1 tấn x 12m không chỉ là một công cụ hiệu quả để nâng hạ và di chuyển tải trong nhà ép bùn mà còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Sự linh hoạt, tiếc kiệm không gian và hiệu suất làm cho monorail trở thành lựa chọn hàng đầu cho các dự án xây dựng.

- Với monorail, quá trình xây dựng và vận chuyển trong nhà ép bùn trở nên dễ dàng và hiệu quả. Hãy đầu tư vào gải pháp này để đạt được sự thuận tiện và hiệu suất tối ưu.

--------------------MADE BY HKD CRANE​--------------------

Bài viết liên quan
0973 72 8693
0973 72 8693