4 điều không phải ai cũng biết về báo giá cầu trục dầm đơn

Báo giá cầu trục dầm đơn nói riêng và cầu trục nói chung được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm nhằm tăng hiệu suất công việc. Báo giá cầu trục như thế nào? Những yếu tố nào quyết định báo giá cầu trục? Hãy cùng giải mã 4 điều mà không phải ai cũng biết về giá cầu trục dầm đơn nhé!

Không phải lúc nào cũng nên dùng cầu trục dầm đơn

- Không thể phủ nhận cầu trục dầm đơn phổ biến tại Việt Nam nhiều hơn so với những loại cầu trục khác như cầu trục dầm đôi hay cầu trục treo, cầu trục quay. Nguyên nhân là bởi phần lớn doanh nghiệp tại Việt Nam có quy mô vừa và nhỏ. Cầu trục dầm đơn có mức tải trọng không quá 10 tấn, giá phải chăng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cầu trục dầm đơn 5 tân sử dụng lơn Hàn Quốc

Cầu trục dầm đơn 5 tấn HKD Crane

Tuy nhiên thực tế cho thấy không phải lúc nào cũng nên chọn cầu trục dầm đơn hay tham khảo báo giá cầu trục dầm đơn. Cụ thể có 3 trường hợp nên chọn phương án khác gồm:

+) Nhu cầu nâng hạ hàng hóa trọng lượng lớn trên 10 tấn, thậm chí hàng trăm tấn buộc phải chọn cầu trục dầm đôi. Cầu trục dầm đôi sở hữu kết cấu hai dầm chính nằm song song giúp tăng khả năng chịu lực sẽ phù hợp với những nơi cần nâng hạ hàng hóa tải trọng lớn.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn HKD Crane

Cầu trục 5 tấn một dầm được HKD cung cấp, lắp đặt

+) Nhu cầu nâng hạ hàng hóa tải trọng nhỏ nhưng không gian nhà xưởng nhiều chướng ngại vật, hệ thống trần nhà chắc chắn có thể cân nhắc lắp đặt cầu trục treo.

+) Nhu cầu nâng hạ hàng hóa không quá 10 tấn, tuy nhiên khẩu độ cầu trục lớn thì nên xem xét lắp đặt cầu trục dầm đôi.

Khả năng biến hóa linh hoạt của báo giá cầu trục dầm đơn

- Không ít khách hàng tham khảo những báo giá cầu trục dầm đơn có sẵn được cung cấp trên mạng internet hoặc qua lời truyền miệng giữa người đã mua hàng. Tuy nhiên thực tế cho thấy giá bán của cầu trục dầm đơn nói riêng và cầu trục nói chung linh hoạt, biến động cực lớn.

Cầu trục 5 tấn dầm đơn tại HKD Crane

Cầu trục dầm đơn 5 tấn nâng hạ tải là xi măng HKD Crane

- Nguyên nhân là bởi cầu trục trên thị trường đa dạng về mẫu mã, thông số kỹ thuật. Một cầu trục được tạo nên bởi nhiều bộ phận khác nhau. Các bộ phận cơ bản gồm có dầm chính, dầm biên (dầm đầu hoặc dầm cuối), hệ thống ray di chuyển, pa lăng (tời, xe con), tủ điện điều khiển.

- Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ khác yêu cầu sự đồng bộ thì cầu trục mới có thể hoạt động trơn tru. Sự thay đổi một hay một vài bộ phận trong cấu tạo cầu trục đều có thể khiến giá bán biến động đáng kể. Đây chính là nguyên nhân khiến cho giá cầu trục linh hoạt khó tìm hiểu chính xác.

- Ví dụ như báo giá cầu trục dầm đơn tải trọng 5 tấn có giá thấp hơn so với cầu trục dầm đơn tải trọng 10 tấn với các thông số khác tương đương. Tuy nhiên nếu vẫn hai loại cầu trục trên nhưng khẩu độ của cầu trục dầm đơn 10 tấn nhỏ bằng một nửa so với cầu trục dầm đơn 5 tấn thì chênh lệch giá có thể sẽ đảo ngược.

Cầu trục dầm đơn 10 tấn do HKD Cran cung cấp

Cầu trục dầm đơn 10 tấn sử dụng Pa lăng cáp điện Hàn Quốc

Giá do khách hàng quyết định

- Đa phần khách hàng khi chọn mua sản phẩm sẽ cho rằng giá quyết định bởi nhà sản xuất. Nhất là những mặt hàng có giá thành cao như cầu trục hiển nhiên giá được ấn định trước. Đây cũng là lý do khách hàng chủ động tìm hiểu về giá thay vì tự mình quyết định.

- Những đơn vị cung cấp cầu trục uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thông qua tư vấn, giải đáp thông tin chi tiết. Tại đây khách hàng có thể yêu cầu cung cấp những thông tin liên quan đến cấu tạo, báo giá cầu trục dầm đơn chi tiết theo từng phụ kiện.

Cầu trục 5 tấn giá rẻ, cực rẻ tại HKD

Cầu trục dầm đơn 5 tấn sử dụng Pa lăng cáp điện Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng

- Khách hàng cũng có thể dựa trên báo cáo sẵn có để yêu cầu sửa đổi, thay thế một số chi tiết nhằm đáp ứng yêu cầu về báo giá. Điều cần lưu ý nằm ở việc đồng bộ giữa cấu tạo chính với các phụ kiện để đảm bảo cầu trục hoạt động hiệu quả. 

- Khách hàng có thể yêu cầu về khoảng giá sơ bộ đối với loại cầu trục mà mình lựa chọn. Sau đó để đạt mong muốn về mức giá mà bản thân có thể chi trả. Như vậy người mua vừa có thể đảm bảo cầu trục chất lượng vừa phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Cập nhật báo giá chính xác không khó

- Một điều có thể dễ dàng thấy được là báo giá cầu trục dầm đơn hay các loại cầu trục khác đều mang tính chất chung chung, không chi tiết. Sự biến động linh hoạt của báo giá khiến khách hàng khó có thể xây dựng dự toán chính xác về nguồn vốn. 

- Phương án sở hữu báo giá chuẩn nhất đến từ chính nhà cung cấp. Khách hàng nên liên hệ với nhà cung cấp và cung cấp một số thông tin cơ bản như tải trọng của cầu trục, đặc điểm của nhà xưởng cùng các yêu cầu khác theo hướng dẫn của nhân viên. 

Cầu trục dầm đôi 5 tấn và nhà xưởng trọn bộ

Cầu trục dầm đôi 5 tấn và khung kết cấu nhà xưởng trọn bộ 

- Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp người bán mới có thể xây dựng báo giá chính xác. Đồng thời khách hàng cũng có thể qua đó yêu cầu thay thế một số phụ kiện nhằm đảm bảo giá cầu trục phù hợp với dự toán về nguồn vốn đã xây dựng.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp quý vị sở hữu báo giá cầu trục dầm đơn chi tiết và chính xác nhất.

Trân trọng!

Bài viết liên quan
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109