Cầu trục dầm đơn 3 tấn sử dụng Palăng Hitachi New - Hiệu suất và Ưu điểm

Cầu trục dầm đơn 3 tấn là một trong những thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong nghành công nghiệp và xây dựng. Để đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất, việc sử dụng Palăng (tời) Hitachi New cho cầu trục là một sự lựa chọn thông minh. Bài viết sẽ chia sẻ tới Quý khách hàng về những ưu điểm và khả năng ứng dụng của cầu trục dầm đơn 3 tấn sử dụng Palăng Hitachi New.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn sd pa lăng Hitachi New

Cầu trục dầm đơn 3 tấn x 15m, sử dụng Pa lăng Hitachi New

Cầu trục dầm đơn 3 tấn sử dụng Pa lăng Hitachi New có ưu và nhược điểm như thế nào?

- Cầu trục dầm đơn 3 tấn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nâng hạ hàng hóa với trọng lượng vừa và nhỏ cho nên những ưu điểm nổi bật mà cầu trục có được bao gồm:

+) Tính linh hoạt: Với khả năng nâng hạ hàng hóa lên đến 3 tấn, cầu trục dầm đơn phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, từ những công việc trong nhà xưởng như sắp xếp hay di chuyển hàng hóa cho đến việc nâng hạ hàng hóa lên xe tải hoặc các máy chuyên dùng khác.

+) Tiếc kiệm không gian: Cầu trục dầm đơn 3 tấn được hoạt động độc lập trên cao nhà xưởng với thiết kế dầm đơn giúp tiếc kiệm không gian trong nhà xưởng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức không gian làm việc.

+) Dễ dàng lắp đặt: Cầu trục dầm đơn đơn giản hơn so với cầu trục dầm đôi, hay cầu trục treo hoăc các cầu trục phức tạp khác, điều này giúp qua trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nhược điểm của cầu trục khi sử dụng Pa lăng Hiachi New là: Hầu như không có nhược điểm về thiết bị, nhưng nhược điểm về tài chính là có nhé "chi phi, mức đầu tư ban đầu cao" 

Cầu trục dầm đơn 3 tấn khẩu độ 15 mét cấu tạo đơn giản

Cầu trục dầm đơn 3 tấn có cấu tao đơn giản với một dầm chính

Cầu trục Palang Hitachi New cẩu tải bao phê

Cầu trục dầm đơn 3 tấn sử dụng Pa lăng cáp Hitachi cẩu tải bao phê

Cầu trục 3 tấn thử tải bao phê với Pa lăng Hitachi

Tải trọng được nhấc lên một cách dễ dàng với Pa lăng Hitachi

Pa lăng Hitachi New - Sự lựa chọn hoàn hỏa cho cầu trục đơn 3 tấn?

Palăng Hitachi New là một trong những công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy trong các loại pa lăng (tời) cùng loại, sử dụng Palăng Hitachi đem lại hiệu suất vượt trội, với tính an toàn cao hệ số vượt tải lớn, ổn định trong quá trình vận hành cộng với thương hiệu Hitachi đã nói lên tất cả về chất lượng khi được sử dụng cho cầu trục dầm đơn 3 tấn.

Pa lăng hitachi tích hợp công nghệ cao: Trang bị công nghệ tiên tiến, với các cơ cấu mạch điều khiển cũng như động cơ, hộp số được hay các thiết bị phụ tùng khách được đảm bảo độ chính xác và ổn định trong quá trình nâng hạ hàng hóa.

- An toàn tuyệt đối: Với các tính năng bảo vệ an toàn như hệ thống phanh mổ cò với lực ép giữ lớn, bảo vệ quá tải hệ thống kiểm soát tự động (tự ngắt khi quá dòng của động cơ, mất pha vv...) rất ổn định trong quá trình nâng hạ hàng hóa và đảm bảo an toàn cho người vận hành và hàng hóa.

- Hiệu suất vượt trội: Palăng được thiết kế để hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả, giúp tiếc kiện thời gian và tiền bạc

Cầu trục Palăng hitachi nâng tải 3.75 tấn khi kiểm định

Cầu trục dầm đơn 3 tấn được kiểm định, thử tải thử sức khỏe của pa lăng Hitachi

Nên hay không sử dụng pa lăng Hitachi cho cầu trục?

Trong thế giới công nghiệp ngày càng cạnh tranh, việc chọn lựa giải pháp nâng hạ hiệu quả là điều cực kỳ quan trọng. Cầu trục dầm đơn 3 tấn kết với với Palăng Hitachi New không chỉ đảm bảo nâng hạ hàng hóa một cách hiệu quả, mà còn đảm bảo an toàn cho quy trình làm việc. Sự lựa chọn này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các nghành công nghiệp mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững. Vị vậy việc sử dụng Palăng Hitachi cho cầu trục là một giải phát thông minh.

Cầu trục dầm đơn sử dụng Pa lăng 3 tấn Hitachi New

Cầu trục dầm dơn 3 tấn sử dụng Pa lăng Hitachi New

Bài viết liên quan
0973 72 8693
0973 72 8693