Báo giá cầu trục 5 tấn và lưu ý khi chọn mua

Báo giá cầu trục 5 tấn nói riêng và báo giá cầu trục nói chung chịu tác động của nhiều thông số kỹ thuật khác nhau. Phải làm sao để có thể lấy được báo giá chính xác? Lưu ý khi chọn mua cầu trục 5 tấn như thế nào đảm bảo chất lượng? Hãy cùng HKD tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết nhé!

Các tiêu chí cơ bản quyết định báo giá cầu trục 5 tấn

- Cầu trục 5 tấn là thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng có tải trọng tối đa là 5 tấn hoạt động theo chu kỳ. Phổ biến nhất hiện nay là cầu trục 5 tấn dầm đơn với kết cấu một dầm chính có dạng hình dầm hộp chữ I, chữ H hoặc tổ hợp giữa thiết kế chữ I và chữ H.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn, một dầm chính

Cầu trục dầm đơn 5 tấn tại HKD

- Ngoài ra còn có cầu trục treo 5 tấn, cầu trục quay 5 tấn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm về không gian lắp đặt mà chủ công trình có thể lựa chọn loại cầu trục cho phù hợp. Hiển nhiên tương ứng với đó báo giá cầu trục 5 tấn cũng sẽ thay đổi. Về cơ bản thì báo giá thiết bị chịu tác động của các yếu tố:

Cầu trục treo dầm đơn 3 tấn, 5 tấn HKD

Cầu trục treo dầm đơn 3 tấn; 5 tấn tại HKD

+) Thông số kỹ thuật của cầu trục bao gồm khẩu độ ngang, chiều cao nâng hạ, hệ thống điện cầu trục sử dụng…

+) Chất lượng và chủng loại của phụ kiện cầu trục

+) Loại cầu trục được lựa chọn để lắp đặt cho công trình

+) Yêu cầu về các thiết bị an toàn lắp đặt kèm theo cầu trục

+) Hệ thống dầm đỡ, cột đỡ của nhà xưởng trong trường hợp nhà xưởng chưa có phải trang bị mới

Toàn bộ nhà xưởng cầu trục 5 tấn

Toàn bộ nhà xưởng để lắp cầu trục dầm đơn, dầm đôi 5 tấn

Khảo sát báo giá cầu trục 5 tấn

- Báo giá cầu trục 5 tấn có thể thay đổi tùy thuộc vào từng nhà cung cấp. Tuy nhiên về cơ bản thì báo giá của cầu trục 5 tấn sẽ có giá dao động từ 200 đến 400 triệu đồng tùy thuộc vào khẩu độ và chiều cao nâng hạ. Trường hợp chiều dài đường chạy ray di chuyển lớn thì báo giá cũng sẽ tăng đáng kể.

Mặt khác giá của palăng cầu trục cũng sẽ chiếm khoảng 1/3 tổng chi phí dự toán. Điển hình như báo giá của một số cầu trục 5 tấn tại HKD nhưng sau:

+) Cầu trục 5 tấn, chiều cao nâng hạ 6 mét, khẩu độ 10 mét, chiều dài đường chạy ray 20 mét - báo giá tham khảo 190 triệu đồng.

+) Cầu trục 5 tấn, chiều cao nâng hạ 5 mét, khẩu độ 19.5 mét, chiều dài đường chạy ray 20 mét - báo giá tham khảo 270 triệu đồng.

+) Cầu trục 5 tấn, chiều cao nâng hạ 7 mét, khẩu độ 15 mét, chiều dài đường chạy ray 12 mét - báo giá tham khảo 230 triệu đồng.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 19.5m

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 15m HKD 

+) Cầu trục 5 tấn, chiều cao nâng hạ 9 mét, khẩu độ 10 mét, chiều dài đường chạy ray 70 mét - giá tham khảo 225 triệu đồng.

Lưu ý khi chọn cầu trục và nhận báo giá chính xác

- Báo giá cầu trục 5 tấn thay đổi dựa theo thông số kỹ thuật, nhà sản xuất và nhiều tiêu chí khác. Vậy làm sao để có được báo giá chuẩn? Khách hàng muốn nhận được báo giá chính xác thì cần cung cấp một số thông tin cơ bản như:

+) Địa điểm lắp đặt cầu trục;

+) Một số thông tin cơ bản về nhà xưởng như diện tích, chiều dài, chiều rộng, độ cao, địa hình, đã có hệ thống dầm đỡ ray, cột đỡ cầu trục chưa.

+) Yêu cầu về chiều dài, khẩu độ và chủng loại thiết bị (nếu có)

Cầu trục dầm đơn 5 tấn tại HKD

Cầu trục 5 tấn dầm đơn tại HKD

- Dựa trên những thông tin này khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết từ nhà cung cấp. Lưu ý nên chọn những địa chỉ uy tín để được cam kết về quyền lợi. Khách hàng sử dụng cầu trục thường có xu hướng lựa chọn báo giá cầu trục 5 tấn giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

- Thế nhưng cầu trục là thiết bị sử dụng lâu dài, yêu cầu cao về an toàn. Do đó thay vì “ham rẻ” mua hàng kém chất lượng hoặc hàng cũ, khách hàng nên mua cầu trục mới từ những nhà cung cấp uy tín. Khi đó chất lượng được đảm bảo, chính sách bảo hành được cam kết.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn khẩu độ 14 mét tại HKD

Cầu trục dầm đơn 5 tấn HKD cung cấp

- Không chỉ thế những đơn vị uy tín còn hỗ trợ khách hàng của mình qua dịch vụ chuyên nghiệp. Đơn cử như dịch vụ tư vấn chi tiết, thay đổi báo giá dựa theo yêu cầu về chủng loại phụ kiện của khách hàng để phù hợp với dự toán chi phí, dịch vụ vận chuyển tận nơi, dịch vụ lắp đặt, chạy thử tại chỗ, dịch vụ kiểm định an toàn…

Một cầu trục chất lượng, một báo giá cầu trục 5 tấn chính xác sẽ là công cụ đắc lực cho mỗi khách hàng, tổ chức.

Bài viết liên quan
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109