Tìm hiểu báo giá cầu trục 5 tấn mới nhất

Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ và di chuyển vật nặng phổ biến ngày nay. Thiết bị này đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn về chủng loại với mục đích giải phóng sức lao động, tăng hiệu suất công việc. Vậy báo giá cầu trục 5 tấn như thế nào? Cập nhật báo giá mới nhất ở đâu?

Có nên sử dụng cầu trục 5 tấn không?

- Không thể phủ nhận lợi ích mà cầu trục cũng như các thiết bị nâng hạ hàng hóa đem đến cho người sử dụng. Cầu trục sở hữu kết cấu chắc chắn cho phép nâng hạ, di chuyển những vật nặng có trọng lượng lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm tấn.

- Nhờ có sự hỗ trợ của cầu trục mà chủ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh tiết kiệm tối đa công sức. Thiết bị có khả năng vận chuyển vật nặng tải trọng lớn một cách chính xác, hạn chế tối đa vấn đề mất an toàn. Hàng hóa có thể xếp chồng lên nhau ở độ cao cho phép của cầu trục để tiết kiệm tối đa diện tích nhà xưởng.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn x 18m HKD

Cầu trục dầm đơn 5 tấn HKD Crane

- Ngoài ra cầu trục còn là công cụ đắc lực trong sản xuất, luyện kim, chế tạo đồ gỗ trọng lượng lớn. Hiệu suất làm việc của một cầu trục cao hơn nhiều so với dùng sức lao động của con người để mang vác. Tuy nhiên không phải công trình nào cũng có thể sử dụng cầu trục.

- Chủ công trình cần xem xét dựa trên nhu cầu thực tế kết hợp với đặc điểm nhà xưởng, nơi lắp đặt. Hàng hóa nâng hạ có trọng lượng tối đa không quá tải trọng định mức tối đa của cầu trục là 5 tấn thì mới nên chọn phân khúc thiết bị này. Trong khi đó đặc điểm của nhà xưởng lại quyết định việc nên chọn loại cầu trục 5 nào.

Cầu trục dầm đơn 5 tấn trên cao nhà xưởng tại HKD

Cầu trục dầm đơn 5 tấn trên cao nhà xưởng tại HKD Crane

Các loại báo giá cầu trục 5 tấn hiện nay

- Tên gọi báo giá cầu trục 5 tấn chỉ mang tính chất chung chung vì hiện có nhiều loại cầu trục cùng tải trọng 5 tấn. Tương ứng với mỗi loại cầu trục là các báo giá khác nhau. Xét về chủng loại thì hiện có 2 loại cầu trục 5 tấn cơ bản bao gồm:

+) Cầu trục một dầm hay cầu trục dầm đơn sở hữu kết cấu với duy nhất một dầm chính. Dầm chính được thiết kế dưới dạng hình chữ I, chữ H hoặc cầu trục mặt cắt tiết diện hình dầm hộp.

+) Cầu trục hai dầm hay cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm kép có khung kết cấu ổn định và chắc chắn hơn so với cầu trục một dầm ở khẩu độ lớn. Hai dầm chính giống hệt nhau về vật liệu, kiểu dáng cho đến kích thước đặt song song với nhau gia tăng khả năng chịu lực, ổn định cứng vững cho thiết bị.

Dầm cầu trục 5 tấn giá rẻ HKD

Dầm cầu trục đơn 5 tấn giá rẻ HKD Crane

- Việc lựa chọn cầu trục cần căn cứ theo độ dài đường chạy ray di chuyển, khẩu độ (chiều rộng) của cầu trục – kích thước nhà xưởng để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất. Do sự khác biệt về chủng loại nên các nhà cung cấp khó có thể đưa ra toàn bộ báo giá theo từng thông số kỹ thuật, từng loại phụ kiện được.

- Khách hàng nếu muốn tham khảo báo giá cầu trục 5 tấn sơ bộ có thể liên hệ trực tiếp. Nhà cung cấp sẽ gửi báo giá các sản phẩm đã và đang được ưa chuộng với thông số kỹ thuật cơ bản. Mức giá của một thiết bị sẽ không chênh lệch quá nhiều với yêu cầu thực tế mà khách hàng đưa ra.

Dầm chính cầu trục đơn 5 tấn khẩu độ 20m

Dầm chính cầu trục đơn 5 tấn HKD Crane

Cập nhật báo giá cầu trục 5 tấn chính xác như thế nào?

- Như đã nêu báo giá của một cầu trục cần phải được xây dựng dựa trên những thông số kỹ thuật cụ thể. Mỗi một nhà cung cấp lại có báo giá riêng dựa trên chi phí, giá thành phẩm đầu vào. Vì vậy cách đơn giản nhất để cập nhật báo giá chính xác cho tất cả cầu trục dù có tải trọng bao nhiêu chính là liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.

- Đa số các nhà cung cấp cầu trục hiện nay đều hỗ trợ khách hàng của mình qua dịch vụ tư vấn – báo giá miễn phí. Khách hàng chưa hiểu rõ lắm về cầu trục có thể yêu cầu tư vấn. Đồng thời báo giá sẽ được cung cấp dựa trên một số thông tin cơ bản từ phía khách hàng.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn cho nhà xưởng trên cao

Cầu trục dầm đôi 5 tấn trên cao nhà xưởng tại HKD Crane

- Trong đó bao gồm thông tin về đặc điểm nhà xưởng (diện tích, chiều dài, chiều rộng, độ cao, đã có hệ thống dầm trụ chưa…) và yêu cầu sử dụng (nhu cầu về tải trọng nâng hạ hàng hóa, chiều cao nâng – hạ hàng hóa). Đồng thời khách hàng cũng có thể đưa ra dự toán chi phí có thể chi trả để nhà cung cấp đưa ra các gợi ý, cung cấp báo giá cầu trục 5 tấn chi tiết để lựa chọn.

Tham khảo báo giá cầu trục 5 tấn mới nhất từ HKD

Dưới đây là bảng tham khảo giá cầu trục 5 tấn do Công ty TNHH Máy và Thiết bị nâng HKD cung cấp:

+) Giá cầu trục tải trọng 5 tấn dầm đơn khẩu độ 10 mét: trên dưới 200 triệu

+) Giá cầu trục tải trọng 5 tấn dầm đơn khẩu độ 12 mét: trên 200 triệu

+) Giá cầu trục tải trọng 5 tấn dầm đơn khẩu độ 15 mét: trên dưới 250 triệu

+) Giá cầu trục tải trọng 5 tấn dầm đơn khẩu độ 18 mét: trên dưới 300 triệu

+) Giá cầu trục tải trọng 5 tấn dầm đơn khẩu độ 20 mét: trên dưới 300 triêu

+) Giá cầu trục tải trọng 5 tấn dầm đôi khẩu độ 10 mét: khoảng 220 triêu

Cầu trục dầm đôi 5 tấn khẩu độ 11 mét HKD Crane

Cầu trục dầm đôi 5 tấn x 11m HKD Crane

+) Giá cầu trục tải trọng 5 tấn dầm đôi khẩu độ 15 mét: trên dưới 250 triệu

+) Giá cầu trục tải trọng 5 tấn dầm đôi khẩu độ 20 mét: trên dưới 285 triệu

+) Giá cầu trục tải trọng 5 tấn dầm đôi khẩu độ 25 mét: trên 300 triệu

+) Giá cầu trục tải trọng 5 tấn dầm đôi khẩu độ 30 mét: trên dưới 350 triệu

Cầu trục dầm đôi 5 tấn x 25m HKD

Cầu trục dầm đôi 5 tấn x 25m HKD Crane

Hy vọng những thông tin trên đã giúp Quý vị có báo giá sơ bộ cho dòng sản phẩm cầu trục 5 tấn để lựa chọn thiết bị phù hợp nhu cầu, chất lượng tốt, giá phải chăng.

Bài viết liên quan
HP: 0973 72 8693
thietbinangha86@gmail.com
huyhoa2109